วันนี้เรามีอายแชโดว์พาเลทมาแนะนำค่ะซิส งานตา เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนขาดไม่ได้ ซึ่งวันนี้ ขอเอาใจมือใหม่หัดแต่งหน่อยก็แล้วกัน ใครที่กำลังมองหาพาเลทแต่งตาสวย ๆ มีครบทั้งเนื้อแมต และชิมเมอร์ เราได้ทำการรวบรวมมาให้แล้วค่ะ 5 พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม ที่ควรมี รับรองซื้อแล้วได้ใช้ทุกสี! เพราะแบรนด์แต่ละแบรนด์ ที่เราหยิบมาแนะนำ สีอายแชโดว์มาในโทนสีที่ เราสามารถใช้ได้จริง และหยิบมาแต่งได้บ่อย ซึ่งตำมาแล้ว ไม่วางเก้อแน่นอนค่ะ แถมราคาของแต่ละพาเลท ก็ไม่ได้แพงหูฉีก รับรองว่าเพื่อ ๆ สามารถเอื้อมถึงกันได้อย่างแน่นอน แต่จะมีพาเลทแต่งตาตัวไหน น่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับผม!

 

   รวม 5 พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม ที่ควรมี รับรองซื้อแล้วได้ใช้ทุกสี!   

1.  Lilybyred Mood Cheat Kit Palette

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

เปิดมาที่แบรนด์แรก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Lilybyred  สำหรับอายแชโดว์ของแบรนด์นี้ มันบูมตั้งแต่เขาออก พาเลทแรกออกมาเลย เป็นสีที่หลาย ๆ คนชอบมาก นั่นก็คือ สี Peach Energy สีอายแชโดว์โทนสีพีช ที่น่ารักมาก เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนน่าจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้แล้วแน่นอน เพราะน้องเขาสวยมาก! หลังจากนั้น ก็มีสีเบอร์ 02 Pink Sweets และ 03 Coral Holiday ออกมา เป็นโทนสีชมพูหวาน ๆ ที่น่ารักมาก

ซึ่งพาเลทของเขาคุ้มจริง มีทั้งเนื้อแมต และชิมเมอร์ มีทั้งสีเข้ม สีอ่อน สีน้ำตาล ครีเอทลุคได้หลากหลาย เนื้อดี เม็ดสีสวย และชัดด้วยนะ แตะเบา ๆ ก็เห็นสีแล้วจ้า เพราะงั้น ใครที่ชอบแต่งตาสไตล์เกาหลี พีชบ้าง ชมพูบ้าง แนะนำพาเลทของแบรนด์นี้เลยค่ะ

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

2. Meilinda My Sweetest Heart Eyeshadow Palette

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

ถัดมาที่แบรนด์ไทยในบ้านเรากันบ้าง อันนี้เป็นพาเลทใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Meilinda แพ็คเกจน่ารักมาก มีความเป็นรูปหัวใจมุ้งมิ้ง ราคาถูกด้วยนะ แต่คุณภาพก็คือดีไม่แพ้แบรนด์เกาหลีเลยค่ะ มีทั้งเนื้อแมต และชิมเมอร์ เม็ดสีแน่น ๆ เกลี่ยง่าย สีสวยชัด ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ง เบอร์ 01. Strawberry Milk Shake สีนมชมพูหวานผสมประกายกลิตเตอร์ เพิ่มความระยิบระยับให้ดวงตา, เบอร์ 02. Raspberry Roll ชมพูสดใสแสบซ่า โดดเด่นในทุกงานปาร์ตี้ และสุดท้าย เบอร์ 03. Caramel Biscuit  อบอุ่นหัวใจไปกับพาเลทท์โทนสีอบอุ่นแบบวอร์มโทน เป็นโทนสีที่ใช้ได้จริง และหยิบมาแต่งได้บ่อย ๆ ตำมาครอบครองแล้ว ไม่วางเก้อแน่นอน

 

3. Dasique Eyeshadow Palette

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

เราเป็นคนนึงที่ชอบอายแชโดว์ของแบรนด์ Dasique มาก ๆ เพราะสวยจริง ยิ่งพาเลทล่าสุดที่ออกมาในสไตล์ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ความวิบวับคือตระการตามาก เห็นแล้วใจสั่นแรงไม่ไหว แต่สีก่อน ๆ ที่เขาเคยออกมา ก็ไม่เบาเหมือนกันนะ มีทั้งสีนู้ด สีน้ำตาล สีชมพู ล้วนแต่เป็นสีที่เพื่อน ๆ หยิบมาใช้กันได้บ่อยที่สุด เนื้ออายแชโดว์ก็ดี เม็ดสีแน่น และชัดมาก แตะเบา ๆ ก็ได้สีที่ชัดเจนแล้วซึ่งแบรนด์นี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สาวเกานิยมกันด้วยนะคะคุณ เพราะงั้นมีไว้ไม่เสียหลาย รับรองตรงนี้เลยว่า ได้หยิบมาใช้บ่อย ๆ แน่นอนค่ะซิส

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

 

4. 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม แบรนด์ถัดมา ไม่พูดถึงเขาไม่ได้ เพราะ 3CE เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มาแรงมาก ๆ ในหมู่สาวไทย อายแชโดว์ที่เขาออกมาแต่ละครั้ง จะมาพร้อมคอนเซ็ปต์ เช่นสีนู้ด สีน้ำตาล สีแดง แต่ละครั้งที่ออกมา ทำเอาสาว ๆ อย่างเราใจสั่นไปตาม ๆ กันเลยค่ะ ซึ่งพาเลทของทางแบรนด์ที่ออกมาแต่ละครั้ง ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน เพราะฉะนั้นถ้าได้ลองตำมาเก็บไว้สักพาเลท รับรองว่ามีตำต่อเนื่องแน่นอน เพราะสวยมาก ดีมาก และได้หยิบมาใช้จริงแน่นอนค่ะ

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

5. Etude House Play Color Eyes

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

และสุดท้ายพาเลทจากแบรนด์ Etude House พาเลทที่อยู่ในใจสาว ๆ อย่างเรามานานมาก อาจจะหยิบเฉดสีมาให้ดูไม่ครบ เพราะรุ่นนี้ของเขา มีสีให้เลือกเยอะมาก และทุกครั้งที่ออกมา ก็เป็นที่ฮือฮาตลอด เขามักจะมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ และสีอายแชโดว์ส่วนใหญ่ ก็เป็นสีที่เราสามารถหยิบมาใช้ได้จริง ทั้งสวย ทั้งดี แถมราคาไม่แพงด้วยนะ เนื้อดี เกลี่ยง่าย ติดทนนาน เป็นหนึ่งในอายแชโดว์ที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้จริง ๆ เราเชื่อว่าทุกคนมี เพราะเขาถือว่าเป็นอายแชโดว์พาเลทในตำนาน ที่ไม่เคยทำให้สาว ๆ อย่างเราต้องผิดหวัง ออกมาทีไร เป๋าตังค์สั่นแรงทุกครั้งเลยแม่!

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม

 

สวยทุกพาเลทเลยค่ะซิส ทุก ๆ พาเลทมีวางจำหน่ายแล้ว ใครสนใจพาเลทไหน สามารถตามไปตำกันได้เลยนะจ๊ะ เป็นอีกหนึ่ง พาเลทอายแชโดว์ 9 หลุม ที่เเพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด ของมันต้องมีจริง ๆ ค่ะซิส งานดีมาก และที่เห็นสีอยู่นี้ อาจจะไม่ใช่ทุกเฉดสีที่มี สามารถไปหาดูเพิ่มเติมกันได้นะ บางแบรนด์ มีเฉดสีให้เลือกเยอะ สนใจตัวไหน ตำด่วนเลยแม่!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Lilybyred1 3, Meilinda, Dasique1 2, 3CE1 2, Etude House1 2

Comments

comments