สาว ๆ สายแต่งตาเชิญทางนี้! ใครอยากสวย 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ตื่นนอนไปทำงาน ไปจนถึงทานดินเนอร์แบบกิ๋บเก๋กับเดอะแก๊งค์ ต้องจัด 7 พาเลททาตา แนะนำ ใช้ได้ใช้ดี สวยทน 24/7 ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เรียกได้ว่าพาเลทเดียว…เอาอยู่หมัด!! ไม่ต้องพกเครื่องสำอางติดตัวไปให้หนักกระเป๋าอีกต่อไปแล้วค่ะ

 

พาเลททาตา แนะนำ

 

แน่นอนว่า ‘ตา’ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูดี มีเสน่ห์ การเลือก พาเลทอายแชโดว์ ที่มาพร้อมสีที่เหมาะกับสไตล์การแต่งหน้า ก็เป็นส่วนช่วยให้ everyday look ของทุกคนสวยปัง!  วันนี้ Clubsister เลยจะพามาส่อง เครื่องสำอางแนะนำ อย่าง Eye Palette ที่รับรองว่า ใช้ได้ทั้งกับ day makeup เวลาไปออฟฟิศ ตลอดจนถึง night makeup ไปดินเนอร์หลังเลิกงาน ต้องบอกเลยว่า พาเลทเดียวคุ้ม! 

 

พาเลททาตา แนะนำ

 

ด้วย 7 พาเลททาตา แนะนำ ใช้ได้ใช้ดี สวยทน 24/7 ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

 

พาเลททาตา แนะนำ

 

 

#1 Laura Mercier – Signature Eye Palette (Limited Edition)

(ราคา 2,450 บาท)

 

พาเลททาตา แนะนำ

Eye Palette รุ่นซิกเนเจอร์ ที่ต้องยกให้ว่ามีทุกเฉดสีที่ผู้หญิงต้องการ อีกหนึ่ง เครื่องสำอางแนะนำในปีนี้ สามารถใช้ครีเอทลุคออฟฟิศ และทุกโอกาสได้ด้วยเฉดสีเอกลักษณ์ของแบรนด์ อย่าง All Spice, Night Violet, Cashmere, Effortless, C’est Chic, Nouveau Nude, Minimaliste, Ooh La La! และ Wind มีให้สาว ๆ ตั้งแต่โทนสีกลางสำหรับการแต่งหน้าระหว่างวันไปจนถึงโทนสี warm พร้อมเนื้อแวววาว เหมาะใช้แต่งลุคแซ่บ ๆ ออกงานตอนกลางคืนสุด ๆ 

 

พาเลททาตา แนะนำ

#2 Tom Ford – Eye Color Quad สี Golden Mink

(ราคา 3,300 บาท)

 

พาเลททาตา แนะนำ

 

พาเลททาตา แนะนำ หนึ่งในสีที่ขายดีที่สุด อย่าง Golden Mink จาก Tom Ford จะมาช่วยสร้างลุคสาวในเมืองสุดชิค สไตล์ model off duty ไปจนถึงลุคหรูหรา เน้นความ glam ให้ทุกคนตั้งแต่เช้าจดเย็น ด้วยพาเลทนี้ประกอบไปด้วย อายแชโดว์ที่สามารถใช้แต่งตา ทั้งโทนสีธรรมชาติ ออกน้ำตาล-นู้ด ไปจนถึงสโมกกี้อายฟุ้ง ๆ หรือลุค glittery ออกประกายเพชร ด้วยสีอายแชโดว์ที่พิกเม้นท์กากเพชรแน่น ติดทนนาน งานนี้ใครชอบแต่งตาแบบมีความคุณนายหน่อย ๆ พลาดไม่ได้แล้วค่ะ!!

 

 

พาเลททาตา แนะนำ

#3 Urban Decay – NAKED Honey

(ราคา 2,500 บาท)

พาเลททาตา แนะนำ

ขาดไม่ได้ สำหรับเจ้าแม่แห่งพาเลททาตา อย่าง Urban Decay กับ NAKED Honey เอาใจสาวสายฝอ ด้วย พาเลทอายแชโดว์ ที่คิดค้นขึ้นสำหรับทุกสีตา และสีผิว ด้วยการผสมผสานเฉดสีทองคลาสสิก สีเหลือง และสีน้ำตาลช็อคโกแลต ที่มีเม็ดสีเข้มข้น พร้อมสร้างดวงตากลมโตให้ทุกคนตั้งแต่ตื่นนอน โดยระหว่างวันสามารถเลือกใช้โทนสีจากฝั่งซ้ายของพาเลท ที่จะออกแนวนู้ด ๆ เพื่อให้ได้ลุคแบบ natural glow ส่วนเมื่อไปออกงานกลางคืน  พาเลทนี้มีอายแชโดว์สีเข้ม ไปจนถึงสีที่มีเนื้อชิมเมอร์แน่น ๆ ให้สร้างลุคออกแนวยุค 70s สวยเก๋ไปอีก!

พาเลททาตา แนะนำ

#4 Tarte – Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2

(ราคา 1,700 บาท)

พาเลททาตา แนะนำ

สาวสาย earth tone ห้ามพลาด พาเลททาตา Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 จาก Tarte ที่มองแวบแรก ก็ติดใจแล้ว เพราะเห็นได้เลยว่าทางแบรนด์ได้แมทช์สีที่สามารถใช้ได้จริง ๆ ในชีวิตประจำวันเข้าด้วยกันไว้อย่างดี ถึง 12 เฉดสี!! โดยมีตั้งแต่ สีแดงอิฐ, น้ำตาลเข้ม, เทาเข้ม ไปจนถึง สีชมพูอ่อน และสีออกโทนนู้ด พูดได้ว่าพาเลทเดียวเอาอยู่ทุก makeup look นอกจากนี้สำหรับใครที่แพ้ง่าย ไม่ต้องห่วง เพราะผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ปราศจากสารกันเสีย รับรองความคลีนไม่เกิดอาการแดงคันแน่นอน

 

พาเลททาตา แนะนำ

 

#5 FENTY Beauty – Snap Shadows Mix & Match Eyeshadow Palette #3

(ราคา 990 บาท)

พาเลททาตา แนะนำ

ใครที่ชอบการแต่งหน้าโทนสนุก ๆ  #งานสีสันต้องมา ขอแนะนำให้ลองเลย! พาเลททาตาจาก FENTY Beauty เฉดสี #3 เนื้อเนียน ติดทน ทั้งแบบแมทและชิมเมอร์ ที่มาพร้อม 6 เฉดสำหรับ day look ออกอมส้ม-แดง นำไปแต่งตาแบบโทนสีแดงฟุ้ง แนวสาวเกาได้อีก! ส่วนลุคกลางคืน พาเลทนี้เค้ามีเฉดแดงกลิตเตอร์, น้ำตาลเข้ม และยังมีสีอมม่วงเก๋ ๆ มาให้ด้วย เหมาะสำหรับสาวสายบิ้วตี้ที่ชอบความ colorful ที่สุด! 

พาเลททาตา แนะนำ

 

 

#6 Dior – Dior Backstage Eye Palette สี 002 Cool Neutrals 

(ราคา 2,150 บาท)

 

พาเลททาตา แนะนำ

 

ถ้าพูดถึงเมคอัพ ขาดไม่ได้กับ Dior Backstage การันตีคุณภาพ ที่เมื่อแต่งหน้าแล้ว ออกมาสวยไร้ที่ติเหมือนนางแบบบนรันเวย์ของ Dior ชัวร์ ๆ  สำหรับพาเลทแต่งตารุ่นนี้ ทางแบรนด์ได้เน้นคัดสีออกธรรมชาติ ที่ดูเหมือนว่าจะเหมาะกับการแต่งหน้าไปทำงาน และไป hangout กับเพื่อนช่วงวันหยุด แต่ไม่เพียงเท่านี้ สามารถใช้ครีเอท night look ได้เช่นกัน ด้วยอายแชโดว์สีเทา ไปจนถึงน้ำตาลเข้ม ใช้เติมแต่งลุคตาเฉี่ยว ๆ คู่กับการกรีดอายไลน์เนอร์ หรือจะเขียนตาแบบ สโมกกี้ก็ได้เช่นกันค่ะ

Amazon.com: Jungsaemmool Artist Eyeshadow Palette EYE MAKE UP (Neutral and  Tender): Beauty

 

#7 Jung Saem Mool –  Artist Eyeshadow Palette สี Neutral and Tender

(ราคา 1,700 บาท)

 

พาเลททาตา แนะนำ

 

ใครที่กำลังมองหา พาเลทตาสีออกละมุนนีผู้ดี ฟีลนางเอกซีรี่ส์เกาหลี แนะนำ Arist Eyeshadow Palette จาก Jung Saem Mool ในโทนสี Neutral and Tender ซึ่งชื่อโทนก็บอกสุด ๆ ว่ามีความเป็นธรรมชาติแบบละมุนไปอีก ซึ่งสามารถใช้แต่งตาให้ดู professional เหมือนช่างแต่งหน้ามือโปร ได้ด้วยเฉดสีที่ทางแบรนด์คัดมาให้อย่างดี ทั้งสีสำหรับเปลือกตา และสีสำหรับการคัดเบ้า อีกทั้งยังมีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ และยังไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เพราะผสมด้วย rose hip oil กับ sal tree butter เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวตา

 

พาเลททาตา แนะนำ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือพาเลทที่ CF เลยว่า เอาอยู่ 24 ชม. จ้า!! เลิกงานแล้ว แต่ต้องไปดินเนอร์ต่อ?! สบายมากก ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเรื่องการพกเครื่องสำอางออกไปนอกบ้าน แล้วหนักกระเป๋า เพราะพาเลทตัวเด็ดทั้งหมดที่นำมาแชร์ซิสทุกคนเวิร์คจริง!!

 

รูปภาพจาก: Pinterest, Laura Mercier, Tom Ford Beauty, Urban Decay, Tarte, Dior Beauty, FENTY Beauty, Jung Saem Mool 

Comments

comments