เมื่อเซ็กส์ บนมันเตียง มันน่าเบื่อ! งั้นลองเปลี่ยนที่ เปลี่ยนบรรยากาศ กันบ้างดีกว่า! อย่างการ มีเซ็กส์ในรถ เนี่ยมันช่างเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น สนุก และเร้าใจสุด ๆ เลยทีเดียว

มีเซ็กส์ในรถ
CR : www.fanpop.com

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคง จะคุ้นภาพ ผ่านตาไปกับฉากหนังรัก ในวัยไฮสคูลใส ๆ หรือ หนังดราม่า หักเหลี่ยมโหด ชิงรักหักสวาท ที่มักจะมี sex scene แซ่บ ๆ ของคู่หนุ่มสาว ที่กำลังตำ! กำลังโยกบั้นท้าย อย่างเมามันส์ กันบนรถ!! ใช่ไหมล่ะคะ หรือแม้แต่หนังรักในตำนาน อย่างเรื่อง ไททานิค ยังมีฉากที่ “แจ็ค” กับ “โรส” กำลังซั่มกันมันส์หยด!! บนรถเลย!!

มีเซ็กส์ในรถ
CR : https://wifflegif.com

แหม่…ก็บนรถยนต์นั้น เป็นสถานที่ที่คู่รักหรือคู่หนุ่มสาว มักเลือกที่จะมีเซ็กซ์เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนแนว สร้างความเร้าใจ แถมยังได้ลุ้นตื่นเต้น เหมือนได้หลบ ๆ ซ่อน ๆ แอบคนที่จะเดิน ผ่านไปผ่านมาด้วยนะ และถ้าใครกำลังคิดจะลิ้มลองความสนุกแบบนี้ล่ะก็ เรามาดู

7 ท่า ” มีเซ็กส์ในรถ ” เพิ่มความตื่นเต้น! ขับขี่ปลอดภัย ถึงสวรรค์อย่างมีสมรรถนะ

มาบอกกัน จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลย!!

 

🚗 #1. Cargirl 🚗

มีเซ็กส์ในรถ
CR : https://www.pinterest.com

เรามาเริ่มกันที่ท่า Cargirl ที่เลียนแบบ ท่าคลาสสิกอย่างท่า Cowgirl กันก่อนเลยค่ะ เพราะท่านี้เป็นท่าที่ทำง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่สาว ๆ ปีนขึ้นไปด้านบน และนั่งคร่อมฝ่ายชาย ในขณะที่เค้านั่งอยู่ทางด้านคนขับ (จะย้ายไปเบาะหลังก็ได้นะ) แล้วเอามันกอดคอเค้าไว้ จากนั้นก็….บด ๆ ยั่ว ๆ ควบม้าเร็ว ๆ แรง ๆ ยิ่งกว่าควบเฟอร์รารี่กันไปเลยจ้า!! 

 

🚗 #2. Reverse Cargirl 🚗

มีเซ็กส์ในรถ
CR : https://www.sew-inappropriate.com

อ่ะๆ ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ทำท่า Cargirl แล้วไม่ถนัด งั้นเปลี่ยนท่า มานั่งตักฝ่ายชาย แล้วหันหลัง และก้นของสาว ๆ ไปที่ฝ่ายชาย หันหน้าออกไปทางหน้าต่าง แบบนี้ดูเลยจ๊ะ และถ้ามือของสาว ๆ ว่างอยู่ แนะนำให้กดขยี้จุด G-spot ตัวเอง เพื่อเพิ่มความเสียวซ่าน! เพิ่มอารมณ์ร่วมให้คู่ของเราได้ด้วย แถมท่านี้ถ้าสาว ๆ กลัวไม่ถนัด จับจังหวะ การกระแทกกระทั้น ของตัวเองไม่ได้ ก็สามารถเอามือ พิงยันช่องเก็บของด้านหน้า เพื่อความมั่นคงในขณะที่บดได้ด้วย เริ่ด!!

 

🚗 #3. Backseat Doggy 🚗

สำหรับใครที่ บรรเลงรักใน ท่ามิชชันนารี(ผู้ชายอยู่ด้านบน ผู้หญิงอยู่ด้านล่าง)ไม่ถนัด เพราะอาจเป็นเรื่องยาก ที่จะทำท่านี้ในรถ เนื่องจากทั้งคู่นั้น ไม่สามารถยืดแข้ง ยืดขาได้อย่างเต็มที่ ในทางกลับกันท่าน้องหมา หรือ Doggy เนี่ยแหละที่เหมาะสุด ๆ เพราะนอกจากเป็นท่าที่ทำง่าย ถนัดที่จะทำในที่แคบ ๆ แล้ว เป็นท่าที่ สามารถสอดใส่ได้ลึก! และยังทำให้เค้านั้น ใช้มือกระตุ้น G-spot เพิ่มอารมณ์เสียวให้เราได้ง่ายขึ้นด้วย อ้ออออ…ท่านี้ควรที่จะปีนไปทำกัน ที่เบาะหลังนะจ๊ะ จะได้มีพื้นที่กว้าง ๆ หน่อย

 

🚗 #4. The Seashell 🚗

มาต่อกันที่อีกท่า ที่เหมาะกับพื้นที่แคบ ๆ อย่างบนรถ นั้นก็คือ ท่า Seashell นั้นเองค่ะ โดยท่านี้ให้ ฝ่ายหญิงนอนหงาย โดยยกขาขึ้นจนสุด และพับขึ้นแนบลำตัว หรือให้ข้อเท้าใกล้กับไหล่ที่สุด และให้ฝ่ายชายอยู่ด้านบน สอดใส่ลงมาจากนั้นก็โยกได้ความจังหวะ อารมณ์รักกันเลยค่ะ!! ท่านี้เป็นที่ทำให้ฝ่ายชาย สอดใส่เข้ามาได้ลึก และตรงมากระตุ้น G-Spot ของสาว ๆ ได้ดีเลย ท่านี้เป็นท่าที่ ใช้พื้นที่ค่อนข้างมาก ดังนั้นควรที่จะย้ายไปทำกิจกรรมกันที่เบาะหลังนะจ๊ะ 

 

🚗 #5. Side Spoon 🚗

ท่า Side Spoon นั้นเป็นลักษณะการนอนตะแคงข้าง แล้วให้ฝ่ายชายโอบจากด้านหลัง จากนั้นสอดใส่น้องชายเข้ามา โดยท่านี้ควรใช้สถานที่ ที่เบาะหลัง เพราะต้องใช้ความกว้างพอสมควร เพื่อให้ร่างกายสองส่วน สามารถวางเคียงข้างกันได้ แถมท่านี้คุณทั้งสอง ยังสามารถสัมผัสได้ถึง ไออุ่นของกันและกัน และท่านี้ช่วย ให้ทั้งคู่ผ่อนคลาย ตัดความกังวล ความวอกแวก กลัวว่าใครจะมองเห็น เพราะด้วยท่าที่นอนราบแบบนี้  ถ้าฟิล์มดำ! ยังไงก็มองไม่เห็นด้านในแน่นอน!

 

 

🚗 #6. Flat Back Missionary 🚗

Back to Basic กันหน่อยดีกว่าค่ะ จริง ๆ แล้วท่านี้เหมาะสำหรับคู่ที่ต้องไม่สูงใหญ่มากนัก เพราะเป็นท่ามิชชันนารีธรรมดา ๆ ที่ผู้ชายอยู่บน และผู้หญิงอยู่ล่างนั้นแหละ จะทำที่ไหน ยังไงก็เวิร์ก! เพราะเป็นท่าที่สอดใส่เข้าได้ลึก ทำแล้วสบายตัว ไม่เมื่อยด้วย แถมไม่ว่าจะย้ายไปเบาะหลัง หรือจะข้ามมาแซ่บ! กันที่เบาะหน้าก็สามารถทำได้ ลุยโล้ด!!

 

🚗 #7. Mutual Masturbation🚗

มีเซ็กส์ในรถ
CR : https://www.pinterest.at

ขอปิดท้ายกันที่ ท่าแซ่บ! ที่ไม่ใช่ท่าเซ็กสื! แต่เป็นท่าที่ทำให้เกิดท่าเซ็กส์ต่าง ๆ ต่าง ๆ มากมายตามมา >///< ซึ่งมันเป็นการช่วยกระตุ้น ให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ร่วมนั้นเองค่ะ ดังนั้นในขณะที่ นั่งอยู่ที่เบาะหน้าขับรถชิลล์ ๆ อยู่ สาว ๆ ลองเริ่มปลุกเร้าโดยการใช้มือ สัมผัสเบา ๆ ไปที่บริเวณน้องชายของอีกฝ่ายดู! ถ้าเค้ามีปฏิกิริยา ตอบสนอง แอ่นรับ แอ่นสู้มือล่ะก็! อาจจะเปลี่ยนจากใช้มือ มาเป็นใช้ปากบ้างก็ดีนะ ทำแบบนี้ได้เปิดเกมส์ไว พร้อมใช้งานแน่นอน อิ้วววว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 ท่า ” มีเซ็กส์ในรถ ” ที่ช่วยเพิ่มความตื่นเต้น! แซ่บกันได้แบบสนุก สุดมันส์! ได้เลยทีเดียว ยังไงแล้วลองเอาไปปร้บ ไปใช้กับคู่ของเพื่อน ๆ กันดูได้เลยนะ หรือถ้าใครมีท่าไหน อยากจะเสริม อยากจะแนะนำล่ะก็ มาเม้าท์มาบอกกันได้เลย เพื่อจะมีคนไปทำตามบ้าง อิอิ >///<

 

CR : womenshealthmag, pinterest

 

Comments

comments