ไหนใครชอบออกกำลังกายบ้างเอ่ย ? แล้วเคยรู้จัก ท่าเซ็กส์ในยิม กันบ้างมั้ยเอ่ย เพราะนอกจากจะออกกำลังกาย ได้เหงื่อ ได้สุขภาพแล้ว ก็ยังได้ความฟินแน่นอนค่ะ 

วันนี้ Clubsister จะมาแนะนำ ท่าใหม่ สนุก ๆ ที่สามารถเพิ่มความฟิน ให้แก่ผู่ที่ชอบไปยิม หรือ มียิมในบ้าน ก็สามารถทำตาม ท่าต่าง ๆ เหล่านี้ได้ด้วยแน่นอนค่ะ ถ้าพร้อมจะไปดูกันแล้วล่ะก็ เลื่อนต่อเลยค่ะ

เสียวขึ้นแน่! 5 ท่าเซ็กส์ในยิม บนเตียงอย่างเดียวเอาไม่อยู่แล้ว !!

 

ท่าเซ็กส์ในยิม

 

1. The dive bar

สำหรับบาร์โหน ที่หลาย ๆ คนใช้ยืดตัว หรือวัดความแข็งแรง ของขา ก็สามารถใช้ร่วม กับท่าสุดร้อนแรง แบบนี้ได้เช่นกันแหละ เพราะการใช้บาร์โหน ไม่ใช่ของใหม่ค่ะ ทั้งยั้งสามารถดัดแปลง เปลี่ยนท่าทาง ได้มากกว่าเครื่องเล่น อื่น ๆ อีกด้วยล่ะ จึงเป็น เครื่องมือแรง ที่เราแนะนำค่ะซิส 

โดยสำหรับท่านี้ ก็อาจจะเหมาะสำหรับคนที่มีความแข็งแรง ของแขนสักหน่อยค่ะ รับรองว่า ไม่ได้แค่สุขภาพเท่านั้น 

แต่สำหรับบางที่ เจ้า Bar นี้ก็อาจจะอยู่แบบ Outdoor ถ้ามีใครเห็นเข้าล่ะก็ อาจจะมีเรื่องได้ค่ะ แต่ถ้ามีในบ้าน ใน Gym ส่วนตัวล่ะก็ ขอบอกว่า work สุด ๆ ค่ะ 

อีกอย่างที่สามารถ Adapt ใช้ได้ก็คือ การร่วมรักแบบ ซาดิสม์ สักนิด เช่นการใช้ ผ้ามาผูกรัดข้อมือ ให้ขยับไม่ได้ หรือจะใช้วิธีการ ปิดตา เพิ่มความสนุก ความเสียว ได้อีกด้วยนะ 

อันนี้ก็แล้วแต่ Idea ของแต่ละคนเลยจ้า

ท่าเซ็กส์ในยิม

2. The treadmill split 

ok ข้อนี้อาจจะดู อิหยังวะ สักหน่อย แต่แถบทุกบ้าน ก็ชอบซื้อลู่วิ่งไม่ว่าจะเครื่องเล็ก หรือ ใหญ่ แล้วบางทีก็แทบไม่ได้ใช้ใช่มั้ยล่ะ 

อย่างนึงที่สามารถทำได้ กับ Treadmill ก็คือ เจ้าเครื่องนี้ ก็สามารถนำมาใช้ เพิ่มความสนุกได้อีกด้วยล่ะ ส่วนวิธีก็คือ การนั่งตรงตัวเครื่องด้านหน้า แล้วอาจจะ พอดีความสูงของฝ่ายชายก็ได้ค่ะ 

โดยการ ยกขาขั้น แล้วหนีบแนบข้างตัวอีกฝ่าย ช่วยให้ตื่นเต้นมากขึ้น โดยการเปิดเครื่อง ให้เดินช้า ๆ เสียเหงื่อแล้ว ก็ได้ความฟินอีกด้วยล่ะ

ถ้าไม่อยากทำแบบ Full ก็ลองใช้พวก Toy ในการกระตุ้นอารมณ์ ก็น่าสนุก ไปอีกแบบนะซิส

ท่าเซ็กส์ในยิม

3. The anti-gravity ball 

นอนลงบนลูกบอล แล้วปล่อยร่างกายไปตามอารมณ์ โดยเจ้าบอลตัวนี้ เป็นเครื่องมืด สำหรับเพิ่มความยืดหยุ่น ยืดตัวให้สบาย หรือเป็นตัวช่วย ในการ warm up อีกด้วยค่ะ แน่นอนว่า แทบทุกที่ต้องมีบอลตัวนี้แน่นอน

ไม่ใช่เพียงแค่ จะทำให้ยืดตัว สบายอยู่ฝ่ายเดียวนะ เจ้าลูกบอลนี้ ยังสามารถเพิ่มความสุข ในแบบที่ชาวซิส คิดไม่ถึงเลยล่ะ

สำหรับบางคน ที่ไม่มีคู่ ก็ต้องลงใช้ Toy บางตัว สามารถ Adapt ใช้ได้ กับเจ้า Anti-gravity ball อย่างเช่น Dildo ประเภทดูดติด ก็สามารถนำมาติดกับ ลูกบอลตัวนี้ได้เช่นกันค่ะ 

หรือถ้ามีคู่ล่ะก็ เจ้าบอลนี้จะรองรับ แรงกระแทก ไม่ว่าจะทำท่าไหน ก็ไม่ต้องกลัวปวดหลัง ไม่ต้องกลัวเจ็บหน้าอกเลยค่ะ 

ท่าเซ็กส์ในยิม

4. Yoga strap bondage 

อุปกรณ์ที่สุด Simple มีทุกบ้าน มีทุกยิม ก็คือเสื่อโยคะนั่นเองค่ะ โดยเจ้าเสื่อนี้ สามารถทำให้เรา ออกกำลังกายได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น ไม่เจ็บเข่า ข้อศอก หรือส่วนต่าง ๆ และ เหมาะสำหรับการทำ กิจกรรมสุดเสียวอีกด้วยแหละนะ !! 

โดยเจ้าเสื่อนี้ นอกจากจะช่วย ลดการลื่น และ เสียดมี ที่ทำให้เจ็บได้ ก้เหมาะสำหรับการทำกิจกรรม ที่ต้องใช้ “เข่า” สุด ๆ เลยค่ะ 

โดยเราอาจจะใช้ ในการ Solo คนเดียว นั่งท่าที่ถนัดแล้ว เริ่มกิจกรรมได้เลย หรือ ถ้าชาวซิสมีคู่ล่ะก็ บอกเลยว่า สนุกยิ่งกว่าเคยแน่นอน 

Yoga straps มีราคาถูก และหาซื้อได้ง่าย มีหลากหลาย Texture เราสามารถใช้ ในท่าทางต่าง ๆ ได้โดยสามารถทำ Yoga ได้ในคราวเดียวกัน Teasing สนุก ๆ ก็แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ 


ก่อนจะลากัน Clubsister ขอแนะนำว่า ก่อนที่จะไปใช้ Gym หรือทำกิจกรรมรัก ในที่ที่เสี่ยง การพบเจอผู้คน เลือกที่จะทำที่บ้านของตัวเองดีกว่า เพิ่มความ Spicy แต่อย่าทำให้ คนอื่นตกใจนะคะซิส

Workout ก็อย่าลืม Work love !!!

 

Credit : 1 , 2

Comments

comments