คืนเปลี่ยววันเหงา ๆ แบบนี้ ถ้าได้หนังซี๊ด ๆ แซ่บ ๆ สักเรื่องเปิดดูอยู่เป็นเพื่อนแก้เหงาก็คงจะดีใช่ไหมล่ะคะ! ยิ่งช่วงที่แฟนไม่อยู่ หรือเป็นเหล่าบรรดาคนโสดด้วยแล้ว บ้างทีมันก็มีอารมณ์เหงาใจ อยากมีใครมาแก้….เหงาบ้าง! แต่ไถหน้าจอเท่าไร! ก็ไม่รู้จะชวนใครมา Netflix and Chill ด้วยกันสักคน งั้นวันนี้ Clubsister ขอเสิร์ฟ ซีรีส์ หนังเรท 18+ ใน Netflix จัดเต็มฉากเลิฟซีนแซ่บ ๆ ที่เอาใจคนเหงา มาฝากกัน จะมีเรื่องอะไรน่าดูกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

   รวม 7 ซีรีส์ หนังเรท 18+ ใน Netflix   

 

#1. 365 DNI

หนังเรท 18+ Netflix

ตั้งแต่ออกฉายก็ฮอต! ร้อนแรง! ไม่มีหยุดเลยจริง ๆ ค่ะ กับเรื่อง 365 DNI หนังรัก ที่มีความอีโรติก สุดเซ็กซี่ หรือที่ใคร ๆ เรียกว่าเป็น Fifty Shades of Grey แบบสายดาร์ก มีความดิบ เถื่อนหน่อย ๆ เป็นหนังสัญชาติโปแลนด์  ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีในท้องถิ่นที่ชื่อเดียวกันผลงานของนักเขียน “บลังกา ลิพินสกา” 

หนังเรท 18+ Netflix

เป็นเรื่องราวของผู้บริหารหญิงสุดแซ่บ หุ่นเช้งคนนึง ที่จับพลัดจับผลูมาตกเป็นเชลยเจ้าพ่อมาเฟียจอมบงการที่กักขังเธอไว้ และมอบโอกาสให้เธอตกหลุมรักเขาภายในหนึ่งปี

หนังเรท 18+ Netflix

โดยฉากเซ็กส์ในเรื่องนี้บอกเลยว่า ดุเด็ดเผ็ดมันส์ สมจริงมาก ซี๊ดแค่ไหนไม่รู้รู้แต่มีวลีเด็ดที่ว่า“ผมจะขย่มคุณให้จมดิน” แชร์กันในว่อนโซเชียลในตอนนั้นเลย


 

#2. After We Collided

 หนังเรท 18+ Netflix

After We Collided เป็นหนังโรแมนติก-ดราม่า ติดเรท 18+ จากอเมริกา ที่กำกับโดย Roger Kumble จริง ๆ แล้วเรื่องนี้ เป็นภาคต่อของเรื่อง After (2019) ซึ่งมี Mood & Tone ของเรื่องออกแนวโรแมนติกใส ๆ ที่แอบมีฉาก 18+ บ้าง แต่ภาคนี้บอกเลยว่าความแซ่บนั้น เพิ่มดีกรีขึ้นเยอะ ตามอายุของตัวละครด้วย!!

เล่าถึงเรื่องราวความรักอันเร่าร้อน ระหว่างหญิงสาวที่ไร้เดียงสา กับหนุ่มหล่อแบดบอยของโรงเรียน โดยได้เล่าเรื่องเหตุการณ์ต่อเนื่องมา หลังจากที่ทั้งคู่ได้ลดระดับความสัมพันธ์ของคู่รักลง แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้กลับมาสปาร์คกันอีกครั้ง ครั้งนี้รุนแรง! และแซ่บ!กว่าเดิม เซ็กซี่มากกว่าเดิมอีก!


 

#3. Dark Desire

หนังเรท 18+ Netflix

เปลี่ยนฟีลมาดูซีรีส์กันบ้างค่ะ กับ Dark Desire แนวอีโรติก-อาชญากรรม ที่มีความดราม่าระทึกขวัญนิด ๆ สัญชาติเม็กซิกัน ผลิตโดย Argos Comunicación ออกมาแล้ว 1 ซีซั่น มีทั้งหมด 18 ตอน

หนังเรท 18+ Netflix

เป็นเรื่องราวของดอกเตอร์สุดเพอร์เฟค Alma ที่เธอเกิดระแวงว่าสามีกำลังแอบกิ๊กกั๊ก กับผู้ช่วยสาวสวยอยู่ เธอเลยเอาปัญหาหนักอกนี้ไปปรึกษา และตัดสินใจทำตามคำยุยงของเพื่อนสนิทอย่าง Brenda สาวสุดแซ่บ! ที่แนะให้เธอลองไป One Night Stand กับชายหนุ่มวัยรุ่น แต่เรื่องราวดันวุ่นวายและน่ากลัวมากยิ่งขึ้น จากเหตุการณ์ตายของ Brenda ที่เกิดขึ้นในคืนถัดมา แถมหนุ่มที่เธอนอนด้วยดันตอแยไม่เลิก บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ สนุกชวนให้เราแก้ปมปัญหาและมีดีมากกว่าเรื่องบนเตียงแน่นอน

หนังเรท 18+ Netflix

หนังเรท 18+ Netflix


 

#4. Bridgerton

หนังเรท 18+ Netflix

 

นาทีนี้เปิด Netflix แล้วไม่มีเรื่องไหนจะร้อนแรงไปเท่ากับ Bridgerton ที่สร้างจาก หนังสือขายดีอย่าง Romancing Mister Bridgerton ของ จูเลีย ควินน์ ที่ออกมาแล้ว 1 ซีซั่น มีทั้งหมด 8 ตอนเท่านั้น ดูชิลล์ ดูเพลินได้สบาย ๆ 

หนังเรท 18+ Netflix

เป็นเรื่องราวของตระกูล Bridgerton ที่มีฉากหลังของยุครีเจนซี่ ในประเทศอังกฤษ โดยตระกูลนี้กำลังมองหาคู่ครองที่เหมาะสม ให้กับลูกสาวคนโตอย่าง Daphne แต่ด้วยความที่เธอไม่อยากโดนคลุมถุงชน ไม่อยากโดนจับแต่งงานโดยไม่เต็มใจ เธอเลยร่วมมือกับ Simon หรือดยุกรูปหล่อ ที่ปฏิญาณตนว่าจะครองตัวเป็นโสด ในการแสดงละครตบตาคนอื่นว่าทั้งคู่กำลังจีบ ๆ กับอยู่ แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง! ซะอย่างนั้น

หนังเรท 18+ Netflix

ในเรื่องนี้ใครที่ชอบฉากเซ็กส์แบบซอฟต์ ๆ ดูละมุน แต่ก็แอบดุเดือดนิด ๆ ล่ะก็ต้องดูเลยค่ะ เด็ดทั้ง Indoor และ Outdoor เลยแหละขอบอก!! 

หนังเรท 18+ Netflix

หนังเรท 18+ Netflix

 

 


 

#5. Newness

หนังเรท 18+ Netflix

Newness เป็นหนังดราม่า-โรแมนติก ของผู้กำกับ Drake Doremus ที่บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ในลอสแองเจลิสที่ทั้งสองคนนั้น เจอกันผ่านโปรแกรมหาคู่  จนได้พัฒนาความสัมพันธ์ กันอย่างรวดเร็ว ถึงขนาดที่วาดฝัน และอยากใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

หนังเรท 18+ Netflix

แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของคนสองคน กลายเป็นหลายคน จนทั้งคู่ต้องกลับมาตั้งคำถาม กับความรักครั้งนี้ว่า เค้ากำลังหาความรัก ความสัมพันธ์ที่ดี ๆ หรือหาเซ็กส์ ความสนุกชั่วครั้งชั่วคราวกันแน่ และแน่นอนว่าในเรื่องนี้จะต้องมีฉาก 18 + แซ่บ ๆ ให้คนดูได้สยิวด้วยแน่นอน

 


 

#6. High Society

หนังเรท 18+ Netflix

High Society หนังเกาหลีเรื่องนี้ แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเป็นเรื่องราวของแวววงไฮโซ โดยคู่รักชนชั้นกลาง อย่างแทจุนศาสตราจารย์ ด้านเศรษฐศาสตร์ และซูยอนหัวหน้าภัณฑารักษ์ของหอศิลป์ ที่อยากไต่เต้า เข้าร่วมในสังคมชั้นสูง และแน่นอนว่าเมื่อได้รับโอกาสนั้นแล้ว ย่อมต้องมีแปดเปื้อน และเปลืองตัวกันบ้าง โดยหนังเรื่องนี้ก็มีฉากเลิฟซีนแซ่บ ๆ และเซ็กส์วาบหวิวพอให้ได้ซี๊ดเป็นระยะ ๆ เหมือนกัน

หนังเรท 18+ Netflix

 


 

#7. Don Jon

หนังเรท 18+ Netflix

เปลี่ยนมาดูหนังที่ดูสบาย ๆ แนวโรแมนติกปนมุกให้ขำ ๆ กันบ้างโดยเรื่อง Don Jon เป็นเรื่องราวของหนุ่มชาวนิวเจอร์ซีย์ที่วัน ๆ ตื่นมาว่าวกับคลิปโป๊ เข้ายิม ออกไปเป็นบาร์เทนเดอร์ และจบลงที่พาสาวไปซัมที่บ้าน จนวันหนึ่งเค้าอยากมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนสักที สุดท้ายได้ไปเจอสาวฮอตตัวท๊อป! ที่ยอมตกลงเป็นแฟนกับเค้า แต่แล้วเรื่องราวชีวิตรักที่คิดว่าจะราบเลื่อน และตื่นเต้นกลับไม่เป็นไปอย่างที่เค้าคิด

หนังเรท 18+ Netflix

แม้ว่าจะเป็นหนังรอมคอมแต่ใครที่คาดหวังว่าเรื่องนี้จะมีฉากหวาบหวิวหล่ะก็ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ แถมเป็นอีกเรื่องที่ดูเพลินมีข้อคิดที่ดีด้วยนะ

 


 

จบลงไปแล้วค่ะกับ 7 ซีรีส์ หนังเรท 18+ ใน Netflix นอกจากเรื่องที่เอามาฝากกันในวันนี้ ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าตามไปดูกันอีกเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Addicted,Spartacus,Amar หรือ Outlander รวมถึงหนังไทยอย่าง จันดารา หรือแม่เบี้ย ก็มีให้ได้เลือกชมกันด้วย เอาเป็นว่าเลือกได้ตามความชอบและจริตในการดูกันได้เลยนะจ๊ะ  


CR-tumblr

 

Comments

comments