เป็นกระแส ที่ฮือฮามาก ๆ เลยค่ะ หลังจากที่ผู้ท่อง เว็บดูหนัง 18+ อย่างเว็บ Pornhup ถูกบล็อคการเข้าถึง โดยพบข้อความระบุ ผิด พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 ในตอนที่จะเข้าเว็บไซต์ ซึ่งเว็บ Pornhup นั้นมีคนไทยใช้ เวลาดู Pornhub ยาวนานที่สุดด้วย (แหม่!…ท็อปฟอร์มเลยจริง ๆ >///<)

เว็บดูหนัง 18+

แต่ไม่ว่าอะไร ก็ไม่สามารถขวางกั้น ความกระเหี้ยนกระหือรือของเรา ๆ ได้ค่ะ!! เพราะว่าวันนี้ เราจะชวนทุกคน มาเปิดโลก!! เอ้ย!! มาทำความรู้จักกับ เว็บดูหนัง 18+ ที่นอกจาก Pornhup ยังมีเว็บไหนอีกนะ? มาดูกัน!!

 

  บล็อคได้บล็อคไป I Don’t Care! รวม 10 เว็บดูหนัง 18+ นอกจาก Pornhup  

 

Xhamster

เว็บดูหนัง 18+

มาเริ่มกันที่เว็บ น้องหนูแฮมสเตอร์ ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี เว็บนี้ดังพอ ๆ กับพรฮับเลยเหมือนกันนะ มี Category ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนวไหน ทั้ง ชาย-หญิง เกย์ เลสเบี้ยน จะมาเดี่ยว ๆ มาเป็นคู่ มาเป็นคี่ หรือมาเป็นกลุ่มก็มี เรียกได้ว่ามีให้เลือกจนลายตาเลยล่ะคะ

แถมยังสามารถเลือกดูคลิปล่าสุด หรือคลิปกระลังเป็นกระแส มีที่คนดูเยอะที่สุด หรือคลิปที่มีคนกดไลก์ ให้เยอะที่สุดด้วย ที่สำคัญคลิปเก่า ๆ เยอะมาก ดูกันให้ตาแฉะกันได้เลย

 

Redtube

เว็บดูหนัง 18+

เป็นอีก เว็บดูหนัง 18+ ที่มีมานาน มีหลาย Category ให้เลือกเยอะเหมือนกัน มีทั้งแนว ชาย-หญิง เกย์ และเลสเบี้ยน เช่นเดียวกัน และมีหมวด Pornstars และ Channles ให้ได้ติดตามกันด้วย ใครที่ดูแล้วติดใจ Pornstars คนไหน หรือ ดูคลิปแล้ว Content ช่องไหนเด็ด ก็ไปกด Favorite กันได้นะจ๊ะ

 

Xvideos

เว็บดูหนัง 18+

มาต่อกันที่ เว็บดูหนังผู้ใหญ่ 18+ ที่คิดว่าหลายคนน่าจะรู้จัก เพราะเว็บนี้เค้าแมสพอสมควรเลย มีหลายหมวด หลายสไตล์ให้เลือก มีทั้งชาย-หญิง เกย์ และเลสเบี้ยน แถมเราสามารถเลือก Category ได้ไล่เรียงตามตัวอักษรไปเลยค่ะ A-Z และมีหมวด Pornstars กับ Channles รวมไปถึง History ที่เราเคยดูผ่าน ๆ มาด้วย เว็บใช้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ 
 

Sexvid .porn

 

เว็บดูหนัง 18+

เว็บนี้ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นหมวดหมู่ Category ที่เป็นชาย-หญิง ซะส่วนใหญ่ มีคลิปเยอะดีค่ะ เราสามารถเลือก Category ที่เราชอบได้ และมี Pornstars กับ Channles ให้เลือกด้วย แถมหน้าเว็บ ยังเปลี่ยนธีมไปตามเทศกาลด้วยนะ ไม่ว่าจะเทศกาลฮาโลวีน วาเลนไทน์ หรือ คริสมาสต์  ก็มีหน้าเว็บเพจสวย ๆ รอเสมอ น่าใช้ง่ายสุด ๆ 
 

Ixxx .com

เว็บดูหนัง 18+

เป็นอีกเว็บที่สามารถเลือกหมวดความชอบได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะชอบแบบ ชาย-หญิง เกย์ หรือแบบเลสเบี้ยน ก็สามารถเลือกได้เลย พอเลือกแล้วเค้าจะมีเว็บแยก ไปตามหมวดที่เราเลือก แล้วเนื้อหาในเว็บนั้น ก็จะเป็นเรื่องแบบที่เราเลือกล้วน ๆ เลย นอกจากนั้นยังมีหมวดเลือก ดูคลิปใหม่ คลิปที่ป๊อปปูล่า และคลิปที่ได้เรตติ้งดีที่สุดเวย

 

Ijavhd

เว็บดูหนัง 18+

เว็บนี้ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นแต่หมวด ชาย-หญิง ล้วน ๆ แต่อาจจะมีหมวดเลสเบี้ยนปน ๆ อยู่บ้างค่ะ สามารถคีย์หา ตามคีย์เวิร์ดหมวดหมู่ หรือตามชื่อประเทศ ชื่ภูมิภาคกันได้ มีคลิปเยอะพอสมควรเลยล่ะคะ 

 

Bellesa.co

เว็บดูหนัง 18+

เอาใจสาว ๆ ที่ชอบหนัง 18+ ใหนมุมมองของผู้หญิงกันบ้างค่ะ ซึ่งเว็บนี้ส่วนใหญ่แล้ว มีหลาย Category มีหมวดหมู่ ชาย-หญิง เกย์ และเลสเบี้ยน ให้เลือกดูได้อย่างจุใจ หน้าเว็บจะดูคลีน ๆ เรียบง่าย ใช้ง่ายได้ง่ายด้วยค่ะ 

 

Boyfriendtv

เว็บดูหนัง 18+

มาต่อกันที่สายเกย์ล้วนกันบ้าง ซึ่งถ้าใครที่ชอบสายนี้ คงรู้จักเว็บนี้เป็นอย่างดี มีคลิปให้เลือกเยอะมาก หรือจะหาคลิปที่ต้องการได้ จากการคีย์หาคำให้ช่องค้นหาเลย ใช้งานง่าย สะดวกมาก ๆ 

 

gay0day

เว็บดูหนัง 18+

เว็บนี้ก็เป้นอีกเว็บ ที่เป็นมีคลิปสไตล์เกย์ล้วน ๆ เลยค่ะ มีคลิปให้ได้เลือกดู เยอะพอสมควรเลย หน้าเว็บสวย ใช้งานง่าย มีหมวดให้เลือกมากมาย ทั้ง New video , Top video , Most viewed และ Pornstars ด้วย
 

 

Girloutwest

เว็บดูหนัง 18+

ปิดท้ายกันที่เว็บสำหรับเลสเบี้ยนกันบ้างค่ะ โดยเว็บนี้ส่วนใหญ่แล้ว จะมีแต่สไตล์เลสเบี้ยนโดยเฉพาะ อาจจะมี ชาย-หญิง บ้างประปราย สามารถเลือกสไตล์ ตามรสนิยมได้หลายแบบหลายสไตล์ เพราะมีหมวดหมู่ ให้เลือกมากมายเลย เว็บใช้ง่าย ไม่ซับซ้อนด้วยค่ะ

 


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ เว็บดูหนัง 18+ ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ ถ้าใครชอบแบบไหน สไตล์ไหน ก็ลองเลือกเว็บที่ชอบ ลองเข้าไปเล่น เข้าไปใช้ง่าย ให้ถนัดมือกันก่อนได้นะจ๊ะ หรือถ้าใครที่มีเว็บอื่น อยากแนะนำ ก็สามารถแนะนำกันเข้ามาได้ มาแชร์ มากระซิบบอก! กันได้เลย 

เว็บดูหนัง 18+

ที่สำคัญ ยังไงแล้วเรานั้น ไม่สนับสนุน คลิปที่ผิดกฏหมาย หรือเป็นคลิป ที่มีเยาวชนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ รวมถึงคลิปที่โดนบังคับถ่าย โดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอมนะคะ ให้พบเห็น ช่วยรีพอร์ตได้ ก็รีพอร์ตกันด้วยน้า

สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบาย >///<


CR : pinterest

Comments

comments