เริ่มต้นปี 2021 นี้ ด้วยแฟชั่นเล็บ ที่มีความชิค เก๋ มีสไตล์ และอินเทรนด์! กันสักหน่อย  และแน่นอนว่า ปีวัวทอง แบบนี้ พักเล็บลายเสือ ลายม้าลาย ไปก่อนเลยค่ะ แล้วเปลี่ยนมาจัดกับ  ไอเดียเล็บลายวัว กันดีกว่า  ซึ่งการเพ้นท์เล็บลายวัว หรือ Cow print นี้ เป็นไอเดียลายเล็บ ที่เคยเป็นกระแส มีเหล่าเซเล็ป คนดังฝั่ง Hollywood หลายคน ที่เคยเพ้นท์เล็บลายนี้แล้วด้วย

นอกจากความสวย ดูโดดเด่น ด้วยโทนสีขาว-ดำ แล้วนั้นไอเดียเล็บลายวัวนี้ ยังให้กลิ่นไอ ของความเป็นคันทรี่ มีความคาวบอย และยังเสริมลุค ให้สาว ๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสาวเท่ สาวเปรี้ยว หรือดูเป็นสาวสายสตรีท ได้อีกด้วย

วันนี้ Clubsister เลยมากับหัวข้อ

“ไอเดียเล็บลายวัว ให้สวยชิคแบบอินเทรนด์หน่อย บอกเลยลายเยอะ!”

จัดลายเล็บน่ารัก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้เพ้นท์ตามกัน จะมีลายไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

Cow Print In Love

ไอเดียเล็บลายวัว

เรามาเริ่มกันที่ การจัดหนักจัดเต็ม! ด้วยลายเล็บลายวัว ลายแรก โดยการเพ้นท์เล็บทุกเล็บ ด้วยลายวัว น่ารัก ๆ ซึ่งเราอาจจะทาพื้นเล็บด้วยโทนสีขาว แล้วเพ้นท์เล็บลายวัว หรือเพ้นท์ลายบนเล็บเปลือย ๆ เลยก็เก๋ไปอีกแบบ เสริมอีกนิด! ว่า….ถ้าเราแมทช์ลายเล็บ ให้เข้ากับเสื้อผ้า Cow print ด้วยแล้ว ยิ่งเฟียร์ส! ยิ่งเริ่ด!

ไอเดียเล็บลายวัว


 

Mix n Match  Black – White

ไอเดียเล็บลายวัว

สำหรับใครที่เป็นสายอาร์ต ชอบทำเล็บเอง แล้วขี้เกียจเพ้นท์ หรือกลัวว่า การเพ้นท์เล็บ ที่เป็นลายวัวทุกเล็บนั้น จะดูลายตาไปนั้น ลองแมทช์เล็บลายวัวนี้ เข้ากับโทนสีเล็บเรียบ ๆ อย่างโทนสีดำ หรือโทนสีขาว ให้มีความคุมโทน เพิ่มความชิค! ดูคูล สามารถแมทช์กับ ลุคเรียบ ๆ โก้ ๆ ได้ดีเลย

 

 


 

Colorful Cow Print

ไอเดียเล็บลายวัว

เปลี่ยนจากการเพ้นท์เล็บลายวัว ที่มี่โทนสีเรียบ ๆ อย่าง โทนสีขาว-ดำ มาเป็นโทนสีสดใส ๆ น่ารัก ๆ อย่างสีส้ม เขียว ชมพู ฟ้า เรียกได้ว่า ขนขบวนสี ๆ แบบคัลเลอร์ฟูลมาให้หมด! จะแมทช์พื้นเล็บสีขาว กับลายวัวสี ๆ ก็ได้ หรือจะจับคู่สีทั้งสีพื้น และสีเพ้นท์ให้แมทช์กันก็โดน! 

ไอเดียเล็บลายวัว

แถมเราจะเลือกเฉดสี ให้เหมาะกับการแต่งตัว ได้ด้วยนะ อย่างเพ้นท์ลาย โทนสีพาสเทล เพื่อแมทช์กับชุดหวาน ๆ น่ารัก ๆ มีความเป็นผู้หญิง ๆ คุณหนู ๆ หรือใครที่ อยากจะเปรี้ยว! แซ่บ! ลองเพ้นท์ลายแบบโทนสีจัด ๆ เข้ม ๆ หรือสีนีออน เริ่ด ๆ กันไปเลยค่า

 


 

Mix n Match Colorful

ไอเดียเล็บลายวัว

แม้ว่าลวดลาย ของลายวัวนั้น จะมีแต่สีขาว และสีดำ แต่เราก็สามารถ เอามาแมทช์กับโทนเล็บ สีสดใส ๆ ที่เราชอบได้มากมาย โดยการเพ้นท์เล็บลายวัว มือข้างละ 2-3 เล็บ แล้วทาสีที่ตัวเองชอบ อย่างโทนสีเขียว ฟ้า สีชมพู จะโทนสีซอฟต์ ๆ หรือโทนสีจัด ๆ ก็เลือกกันได้ ตามโอกาส และชุดที่เราจะใส่กันได้เลย


 

French Nail

ไอเดียเล็บลายวัว

เรียกได้ว่า เป็นการทำเล็บ แบบเบสิค เป็นที่นิยมของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยทีเดียวค่ะ French Nail นั้น เป็นเทคนิค ที่การเพ้นท์เล็บ / ทาสีเล็บ ที่ปลายเล็บ ซึ่งโดยปกติแล้ว เรามักจะเห็นเป็นการทาสีเล็บนี้ ด้วยสีขาว แต่เราจะเพิ่มความเก๋! ด้วยการเพ้นท์สีดำ เพิ่มเข้าไป ให้กลายเป็น ลวดลายขาว-ดำ ของน้องวัว นั่นเองค่ะ ง่าย ๆ แค่นี้ ก็จะได้ลายเล็บที่สวย ไม่ซ้ำใครแล้ว 


 

Cartoon Cute

ไอเดียเล็บลายวัว

ลายวัวล้วน ๆ กลัวจะดูดุ ไม่ซอฟต์ ไม่ละมุนใจ งั้นเรามาปิดท้ายไอเดียลายเล็บนี้ด้วย ลายเล็บธีมวัว แบบลายการ์ตูน กันดีกว่าค่ะ โดยเราอาจเพ้นท์ลายการ์ตูนนี้ แมทช์กับเล็บลายวัว และเล็บโทนสีเรียบ ๆ เพื่อเพิ่มความคิ้วท์  และความสดใส มีชีวิตชีวาให้เล็บเราได้ง่าย ๆ เลยค่ะ

 


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ  ไอเดียเล็บลายวัว ที่เราเอามาเป็น Ref. ให้สาว ๆ ได้ลองเซฟ ไปทำตามกัน เพื่อต้อนรับปีวัว ปีนี้กัน มีลายไหนแบบไหน ที่สาว ๆ ชื่นชอบ อยากลองทำตามกันบ้างไหมเอ่ย?  ใครที่อยากเปลี่ยนลายเล็บ หรือลองอะไรใหม่ ๆ ในปี 2021 นี้ ก็ลองเอาไอเดียลายเล็บไปทำตามกันดูนะจ๊ะ! รับรองว่าสวย ชิค มีสไตล์ และอินเทรนด์สุด ๆ  

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ

บ๊ายบาย มออออออ >///<

 

CR : pinterest

Comments

comments