ร้อนทนไม่ไหว ! ช่วงเดือนร้อนสุด ๆ แบบนี้มาหาอะไรทำกันคลายร้อนดีมั้ย เช่น มีเซ็กซ์คลายร้อน ให้รู้สึกสดชื่น ไม่ห่อเหี่ยว แถมยังเพิ่มความ ใกล้ชิดมากขึ้น ให้ความสัมพันธ์อีกด้วยนะ

วันนี้ Clubsister จะมาแนะนำสถานที่ location ต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับการร่วมรัก มี sex ให้เย็นชุ่มฉ่ำ ฟินทั้งภายนอก และ ภายใจ และเป็นการร่วมทำ กิจกรรมด้วยกันอีกด้วยนะ ไปดูกันดีกว่า ว่ามีสถานที่ไหนบ้าง ที่เหมาะสำหรับการมี sex ให้เย็นฉ่ำ !

 

หน้าร้อนแล้ว ” มีเซ็กซ์คลายร้อน ” ใน Location เย็นๆ ให้มันฉ่ำกายฉ่ำใจฟินๆ กัน!

มีเซ็กซ์คลายร้อน

1. สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้้ำเป็น Location สุดฮิต สำหรับการใช้เวลาชิว ๆ และเป็นที่คลายร้อน ได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถเป็นที่ร่วมรัก มี sex ได้อย่างเย็นสบาย ไม่ต้องกลัวร้อน เพราะเป็นที่โปร่ง ลม flow 

แล้วถึงแม้จะโดดแดด แต่ด้วยความที่น้ำเย็น ทำให้ sex ครั้งนี้ไม่ทรมาน แน่นอนค่ะ แต่ถึงอย่างนั้น สระว่ายน้ำก็เป็นจุดที่ อาจจะมีคนมากมายมาใช้งาน เราอาจจะเลือกสถานที่ที่ ค่อนข้าง Private มีกำแพง หรือ เป็นสระในบ้านของเรา เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ก็ต้องมีความเหมาะสมเช่นกันน้า 

มีเซ็กซ์คลายร้อน

2. สวนหลังบ้าน

สวนหลังบ้าน หรือ สวนในที่ที่ ลับตาคน ก็เป็นจุดที่เหมาะ สำหรับการ make love คลายร้อนเช่นกันค่ะ เพราะมันทั้ง ร่มรื่น สงบ และบรรยากาศดีสุด ๆ เป็นความ Romantic ที่เถียงไม่ได้เลยว่า น่าลองสักครั้ง

อาจจะเลือกไปที่ที่ ค่อนข้างสงบ ไม่มีผู้คน หรืออาจจะสวนสวย ในบ้านของเราเอง นอกจากมันจะคลายร้อนแล้ว ยังได้ใช้เวลาร่วมกัน ในที่ที่สวยงาม ร่มรื่น สวนจึงเป็นอีกที่นึง ที่เราแนะนำค่ะ 

 

มีเซ็กซ์คลายร้อน

3. camping alone with you 

ที่ไหนจะดีไปกว่า การออกไปตั้งแคมป์ บรรยากาศดี ๆ ดูดางสวย ๆ ด้วยกันใช่มั้ยคะ เพราะการออกไปตั้งแคมป์ด้วยกัน ก็เป็นอีก Location นึง ที่สุดฮิตตลอดมาหลายปี เพราะการออกไปตั้งเต้นท์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราสามารถ ใช้เวลากับคนของเรา ได้มากมายเลยค่ะ 

ถึงแม้ว่าตอนกลางวัน อาจจะร้อนไปเสียหน่อย แต่ตอนกลางคืน บรรยากาศในป่าเขา จะเย็นสบาย ทำให้ร่วมรักกันอย่างฟินที่สุด นอกจากจะคลายร้อน เปลี่ยนสถานที่แล้ว ก็ยังได้ใช้เวลาร่วมกันอีกนะ หลังโควิด ต้องลองสักหน่อยแล้ว

 

มีเซ็กซ์คลายร้อน

4. ดาดฟ้า 

ดาดฟ้า ก็เป็นอีกจุดที่น่าสนเหมือนกันนะ นอกจากจะเป็นที่ลับตาคนแล้ว ก็เป็นอีกจุดนึง ที่บรรยากาศดี มีลมโกรก เห็นวิวรอบ ๆ เงียบสงบ แล้วก็สามารถทำกิจกรรมบางอย่างด้วยกันได้อีกนะ เช่น นั่งดูหนัง ฟังเพลง นอนเล่นดูท้องฟ้า แล้วยิ่งตอนกลางคืน ก็จะเย็นสบาย ดาดฟ้าจึงเป็นอีกจุดหนึ่ง ที่สามารถเลือกเป็น จุดร่วมรัก คลายร้อนได้ค่ะ ถ้าชาวซิสมีดาดฟ้าที่มี space พอตกแต่งให้สวยด้วย ก็น่าลองนะเธอ !

มีเซ็กซ์คลายร้อน

5. ริมหาด ตอนพระอาทิตย์ตก 

ริมหาด ชายทะเล เป็นที่ที่บรรยากาศดีที่สุด ลมก็พัดเย็นสบาย นั่งฟังเสียงคลื่นซัด กับวิวสวย ๆ ก็ชวนให้สบายใจ เพียงแค่นั่งคุยกัน ก็ฟินมากแล้ว แล้วถ้าได้ทำกิจกรรม สุดฟินด้วยกัน มันคงดีไม่น้อยเลยล่ะ ทั้งสถานที่ ที่ดีงาม เหมาะสำหรับการใช้เวลาสุด Romantic แล้วก็ความเย็นสบาย จากลมทะเล รับรองว่า นอกจากจะคลายร้อนแล้ว ก็ยังได้พักผ่อนใจอีกด้วยนะ 

แต่ต้องระวัง จุดที่มีคนเยอะ ๆ นะคะ ควรเป็นหาดส่วนตัว หรือ ช่วงที่ไม่มีนักท่องเที่ยว ไม่ก็จุดสุด exclusive ลับตาคน ตามความเหมาะสมค่ะ 

มีเซ็กซ์คลายร้อน

6. อ่างน้ำ เย็นชุ่มฉ่ำ 

อีกสถานที่นึง ที่หาทำได้ง่าย ๆ แถมไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลยค่ะ ก็คือห้องน้ำนี่เอง ถ้าจะเอาให้ดีสุด ๆ ก็ต้องเป็นห้องน้ำที่มีอ่าง ที่สามารถลงไปแช่น้ำเย็นด้วยกันได้ ก็จะเป็น sex สุดเร่าร้อน แต่ในน้ำที่เย็น รับรองว่า เย็นสบายทั้งกาย ทั้งใจเลยค่ะ 

แถมยังทำความสะอาดไปในตัวอีกด้วยนะ ถือเป็นจุดที่ง่าย ไม่ต้องห่วงว่าคนอื่นจะเห็น แล้วยังสะอาดสุด ๆ เราอาจจะหาเทียน หรือ ของประดับบางอย่างมาตกแต่งด้วย จะสามารถทำให้บรรยากาศดีขึ้น ไม่อึมทึม ไม่น่าเบื่อค่ะ 

 

มีเซ็กซ์คลายร้อน

7. ระเบียงห้อง

ระเบียงห้อง ก็เป็นอีกจุดที่ง่ายต่อการออกไปทำ กิจกรรมบางอย่างด้วยกัน ถ้าเกิดเป็นบ้านที่ ไม่ติดกับบ้านหลังอื่น หรือ เป็นจุดที่คนอื่นมองไม่เห็น ก็ถือว่าเหมาะสำหรับการ เริ่มร่วมรัก คลายร้อนแล้วค่ะ แน่นอนว่า อาจจะต้องเริ่มแผนการ ตอนช่วงเย็น ๆ เพื่อให้ไม่ร้อนเกินไป

อาจจะหาหมอน หนังสือ หรือ ไฟสวย ๆ ไปตั้งให้บรรยากาศมันดีขึ้น จะได้มีกิจกรรมสุด Romantic ที่เย็นสบาย ลมพัดเรื่อย ๆ และ ไม่มีใครเห็น แน่นอนว่าฟินสุด ๆ 

มีเซ็กซ์คลายร้อน

8. ห้องนอนแอร์เย็น 

ตัวเลือกสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด และเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ชอบการร่วมรัก แบบสบายตัว และ ไม่ต้องเสี่ยงต้องเจอฟ้าฝนต่าง ๆ เพียงแค่เปิดแอร์เย็น ๆ หรือเลือก วันที่ฝนตก ก็จะได้รับบรรยากาศ ที่เย็นสบาย คลายร้อนไปได้เยอะเลยล่ะ 

 

Credit : 1

Comments

comments