พูดถึงกระแสละครที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ก็ต้องยกให้เรื่อง ‘อกเกือบหักแอบรักคุณสามี’ ที่ตอนนี้ใคร ๆ ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอวันจันทร์ อยากจะให้ถึงวันจันทร์กันเร็ว ๆ ก็แหมละครมันสนุกจริง ๆ เดี๋ยวหัวเราะ เดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวฟินจิกหมอนเวลาพี่หมากถอดเสื้อเงี้ย >///< ฟินสุด และยังไม่นับกับเหล่า 4 จตุรเทพอย่าง หมาก ฟรอยด์ โบ โมสต์ ที่เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วคือต้องขำทุกที เรียกได้ว่าเป็นละครที่ช่วยทำให้คลายเครียด ดูสบาย ๆ 

 อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

จนกลายเป็นละครที่เรตติ้งแรงมากในตอนนี้ และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ‘มิว’ นางเอกสาวสุดโก๊ะ ที่ชอบปล่อยโป๊ะต่อหน้าพระเอก และขอบอกว่าเวลา ‘มิว’ ยิ้มทีนึงเนี่ย โลกสดใสสุด ๆ จนทำให้ใครหลาย ๆ คนต้องยิ้มตาม

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

        ขอบอกว่าในจอ ‘มิว’ หรือ ‘เมย’ จะน่ารักสดใสสุด ๆ แล้ว นอกจอก็สวยสดใสไม่แพ้กันเลยจ้า ทำให้หลาย ๆ คนตกหลุมรักเธอแบบหมดใจ ด้วยความที่สาวมิวเป็นคนยิ้มเก่ง ยิ้มสวย เลยไม่แปลกใจเลยที่จะคว้าใจไฮโซเซนต์ไปอย่างไม่ยาก วันนี้เราก็เลยอยากมารวมลุค “เมย” มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะได้เป็นไอเดียในการแต่งตัว และแต่งหน้าตามฉบับสาว ‘มิว’ ที่ไม่ว่าจะแต่งแนวไหนก็สวยฟาดเรียบหมดเลยอะ ใครอยากสวย น่ารัก สดใส สไตล์สาว ‘มิว’ ลองเปลี่ยนลุคตามนี้กันดูเลยจ้า

รวมลุค ‘มิว นิษฐา’ นางเอก ‘อกเกือบหักแอบรักคุณสามี’

 

 อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • มาเริ่มกันที่ ลุคสายฝ. ของสาวมิว กับเมคอัพโทนสีส้มบ่มแดด ด้วยการทาปากสี Coral ตุ่ย ๆ และแต้มรอบกระ แบบคิ้วท์ ๆ 

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ต่อด้วยลุคใส ๆ ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่สวยหวาน และเสื้อเชิ้ตสีขาว Oversize ที่ทำให้ดูเป็นสาวน่ารัก แต่แอบเซ็กซี่เบา ๆ แต่งหน้าไม่จัด เน้นงานผิว ดูเป็นธรรมชาติแบบนี้น่ารักสุด ๆ เลยอ่า

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ลุคเรียบง่าย และดูแพงกับเสื้อผ้าแบรนด์ชาแนลที่สาวมิวเลือกมาในโทนขาว-ดำ ปล่อยผมลอนใหญ่พลิ้ว ๆ กับการแต่งหน้าไม่จัด ที่แต่งออกมาแล้วดูสม กับเป็นสาวมิวมาก ๆ เลยอะ แต่งไปทำงานแนวนี้ก็สวยไม่เบาเลยนะคะ

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • วันหยุด สบาย ๆ สาวมิวก็เลือกชุดเดรสยาวแขนกุด โชว์เรียวแขน แมทช์คู่กับรองเท้าไม่มีส้นที่ช่วยทำให้ใส่สบายสุด ๆ เสริมความเก๋ด้วยแว่นกันแดดสักหน่อยก็กลายเป็นคอมพลีทลุคได้อย่างง่าย ๆ

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ต่อกันด้วยลุค Working Woman ที่สาวมิวมาพร้อมในชุดขาว ที่ดูแพงมากค่ะ เพียงแมทช์เสื้อเชิ้ตขาว กับกางเกงขายาวสีขาวเข้าชุด ใส่กับรองเท้าส้นเข็ม ทำให้ได้ลุคคุณบอส ดูแพงมากค่ะแม่

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • วันชิลด์ ๆ มาแต่งตัวกระชากวัยกันหน่อยกับเสื้อสีน้ำตาลแขนยาวทรงเก๋ แมทช์เข้ากับกางเกงขาสั้นสู้ร้อน เพิ่มความน่ารักด้วยกระเป๋าสาน เท่านี้ก็ดูเด็กลงมาก ๆ เลยจ้า

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • สลับภาพมาเป็นลุคสาวหวานกันบ้างกับชุดนี้ที่ชีมิวมาในชุดเดรสยาวลายลูกไม้ ซีทรูอวดเรียวขา ใส่กับรองเท้าส้นสูงช่วยเพิ่มความสง่า พร้อมกับมัดมวยต่ำแบบนี้ คือสวยหวานสุด ๆ เลยค่ะ

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ต่อกันด้วยลุคเก๋ ๆ ที่ใส่ไปเที่ยวกับเสื้อสีเขียวมะนาวสดใสที่ช่วยทำให้ถ่ายรูปออกมาได้สวยยิ่งขึ้น เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยผ้าโพกผม ที่เวลาไปปะทะลมแล้วพลิ้วสุด ๆ งานคิ้ว และสีปากของชีมิวก็สวยสุด ๆ

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • วันสบาย ๆ อีกลุคของ สาวมิว ที่มาพร้อมชุดเดรสยาวสีขาว แขนกุดลายดอกไม้สีชมพู กับผมลอนสีน้ำตาลที่ดูสวยน่าสัมผัส และแต่งหน้าในลุคใส ๆ เน้นงานคิ้ว กับสีปากชมพูอ่อน ทำให้ดูเป็นสาวหวาน ที่มีเสน่ห์มาก ๆ ยิ่งถ่ายคู่กับน้องหมา ของเธอ ทำให้ภาพนี้ออกมาเพอร์เฟคมากค่ะ

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ลุคนี้เป็นลุคที่สาวมิวแต่งบ่อยมาก ๆ ลุคสบาย ๆ เรียบง่ายแต่ดูดี เพียงแค่แมทช์เสื้อยืดคอกลมสีขาวไม่มีลาย กับกางเกงยีนส์สีสว่างตัวเก่ง ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ทำให้ดูเป็นสาวน่ารัก สะอาด และเท่ห์

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ต่อด้วยลุควันสบาย ๆ เหมาะกับใส่ไปเดินเล่นกับชุดเดรส Oversize ลายทางขาวสลับฟ้าอ่อน ได้ลุคเรียบร้อย ผู้ดี สุด ๆ เพิ่มความเท่ด้วยแว่นกันแดด เท่านี้ก็พร้อมออกไปเที่ยวแล้วจ้า

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ลุคสปอร์ตที่สาวมิวก็เอาอยู่ เสื้อกล้ามสีขาว แมทช์กับเสื้อทับสีน้ำเงิน ใส่กับกางเกงวอร์มสีดำ มัดผมหางม้าสูง กรีดอายไลน์เนอร์เฉี่ยว ๆ หน่อย คือดูคูลสุด

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ชุดออกงานที่เรียบและดูดีสุด ๆ ชีมิวมาพร้อมกับเสื้อขาวแขนยาวที่มีความเก๋ตรงที่อีกข้างเป็นแขนกุด ให้อารมณ์เหมือนใส่ชุดไทยแมทช์กับกระโปรงทรงดินสอสีขาวที่มีดีเทล พร้อมกับทำผมลอนมาม่า และแต่งหน้าลุคธรรมชาติ เท่านี้ก็สวยมงลง

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • สวยสะดุดกับลุคนี้ที่ชีมิวมาพร้อมชุดเกาะอกสีฟ้าน้ำทะเล เผยผิวออร่า มาพร้อมกับความปากแดงที่สวยมาก งานคิ้วที่ดูเท่ห์ กับการกรีดตา ที่ทำให้สาวมิว ดูตากลมโตสวยขึ้น ทำให้ลุคนี้ชีสวยปังมาก ๆ ค่ะ

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

 • ปิดท้ายด้วยลุคสาวหวานและเป็นธรรมชาติของชีมิว ลุคนี้เป็นชุดไทยในงานหมั้น ที่มิว มาพร้อมกับ การแต่งหน้าโทนธรรมชาติ ตามฉบับของเธอ เน้นงานผิว ปัดแก้มอ่อน ๆ กรีดอายไลน์เนอร์เพิ่มความหวาน ให้กับดวงตา และลิปสีชมพูธรรมชาติ เท่านี้ก็สวยงามสง่ามาก ๆ เลยค่ะ แถมยังยิ้มละลายแบบนี้สวยบาดใจเลย

 

อกเกือบหักหลงรักคุณสามี

       

           เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ ‘รวมลุค ‘มิว นิษฐา’ นางเอก ‘อกเกือบหักแอบรักคุณสามี’ ยิ่งดูยิ่งหลงรักสาวมิวมาก ๆ เลยเนอะ > <  ไม่ว่าจะนอกจอ หรือในจอก็ดูเป็นผู้หญิงน่ารัก ขี้เล่น สดใส แถมสไตล์การแต่งตัวก็ดูชิลด์ ๆ สบาย ๆ เรียบง่าย แต่ดูดี และที่สำคัญ สาวมิว มักปล่อยผมที่จะช่วยทำให้ดูเป็นสาวสวยหวาน เพิ่มมากขึ้น

และอีกสิ่งหนึ่งที่ชอบมาก ๆ คือ นางผิวดีมาก และเป็นคนแต่งหน้าไม่จัด เน้นความเป็นธรรมชาติ ทำให้มองกี่ที ๆ ก็ไม่มีเบื่อเลยค่ะ ใครที่อยากน่ารัก สดใสแบบชีมิว ลองเอาลุคเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูได้นะคะ วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบายค่ะ

CR : pinterest, mewnittha

Comments

comments