เวลาเค้าเดินผ่านทีไรก็ตื่นเต้น หรืออยากแอบไปเจอเค้าบ่อย ๆ จะใช่ สัญญาณตกหลุมรัก หรือปล่าวนะ ? เพราะบางทีเราก็ไม่รู้ใจตัวเอง ว่าชอบเค้าจริง ๆ หรือแค่หวั่นไหวชั่วคราวเท่านั้น

เรื่องของหัวใจ บางทีมันก็เข้าใจยาก ไม่รู้ว่าใช่หรือปล่าว ควรจะเดินหน้าต่อ หรือควรจะหยุดดีนะ วันนี้ Clubsister ยกตัวอย่าง 10 สัญญาณ ว่าเราตกหลุมรักเค้าหรือปล่าว มาดูกันเลยว่า ชาวซิสเข้าข่ายกันมั้ยน้า ?

10 สัญญาณตกหลุมรัก ถ้ารู้สึกแบบนี้ มีแววว่าจะมีความรักให้เขาแล้วล่ะ!

สัญญาณตกหลุมรัก

 

1. ชอบอยู่ใกล้ ๆ 

การชอบได้อยู่ใกล้ ๆ คนที่เราชอบนั้น เป็นเรื่องปกติ ธรรมดามาก ๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็น สัญชาตญาณเลยก็ว่าได้ เพราะคนเรา ชอบได้เห็นเค้า ได้ใช้เวลากับเค้า หรือ อยากให้เค้าเห็นเราบ้าง 

ถ้าเกิดชาวซิส ชอบหาเรื่องไปอยู่ใกล้ ๆ เค้าล่ะก็ บอกเลยว่ามีสิทธิ ที่เราอาจจะตกหลุมรัก โดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ แต่จริง ๆ แล้วของแบบนี้ มันก็ต้องใช้เวลาล่ะซิส หรือเราอาจจะชอบเข้าใกล้เค้า เพราะเค้าเป็นคนสนุก เฮฮา หรือปล่าว ถ้ายังไม่มั่นใจ ไปดูข้อไปกันดีกว่า

สัญญาณตกหลุมรัก

2. อยากมีเวลา อยู่ด้วยกัน 2 ต่อสอง

การอยากอยู่ด้วย 2 ต่อ 2 นั้น เป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยว่า เราเริ่มชอบเค้าจริง ๆ แล้วล่ะ เพราะการอยากใช้เวลากับเค้า 2 ต่อ 2 นั้น ถือเป็นการ อยากใช้เวลากับเค้า โดยไม่มีใครมาเป็นก้างขวางคอ

หรืออยากจะได้พูดอะไร ที่ไม่กล้าพูดต่อหน้าคนอื่น ก็เป็นไปได้เช่นกันค่ะ แต่ถ้าลองสังเกตุพฤติกรรมตัวเอง แล้วพบว่า รู้สึก Happy มาก ๆ เวลา ได้อยู่กับเค้าสองคน บอกเลยว่า มีสิทธิสูงเลยล่ะ ที่เราจะชอบเค้าคนนี้ ถ้ายังไม่มั่นใจ ไปดูข้อไปกันดีกว่า

สัญญาณตกหลุมรัก

 

3. อยากทำกิจกรรม เดียวกับเค้า

แน่นอนค่ะซิส ถ้าเราชอบใครสักคน เราก็อยากจะใช้เวลากับเค้ามากขึ้น แล้วถ้าเราเริ่มชอบอะไร ที่เค้าชอบทำ เพื่อแอบได้ใช้เวลากับเค้า หรือ อยากให้เค้า เข้ามาคุยกับเรามากขึ้น ก็มีสิทธิว่า เราจะยอมชอบอะไรที่เค้าชอบ เพื่อให้เค้าชื่นชอบเราบ้างนั่นเอง

หรือข้อนี้ ก็ไม่ใช่ข้อเสียนะซิส ถ้าเราอยากทำอะไรที่ เค้าทำแล้วมันดูสนุกสนาน อีกอย่าง ก็เพื่อจะได้รู้จักเค้ามากขึ้น เช่น เค้าไปดูคอนเสิร์ต แล้วเราอยากไปด้วยมากขึ้น ก็ถือเป็นการ เปิดประสบการณ์ให้ตัวเอง แถมได้ใช้เวลากับเค้าอีก มันมีได้แต่กับได้นะเธอ !!

 

สัญญาณตกหลุมรัก

 

4. เป็นห่วงเป็นใย เค้ามากซะเหลือเกิน !!

ข้อนี้ ถือเป็นข้อทั่วไปสำหรับ ทุก ๆ ความสัมพันธ์ ที่เกี่ยวกับความรัก เช่น ครอบครัว เพื่อน เป็นต้นค่ะ เพราะเมื่อเรารักใคร เราก็มักจะเป็นห่วงเค้า โดยอัตโนมัติ โดยที่ไม่ได้ฝืนอะไรเลยค่ะ 

เฉกเช่นเดียวกับที่ คุณพ่อคุณแม่เป็นห่วงเรานั่นแหล่ะ แต่ถ้าเราเป็นห่วงใครก็ไม่รู้ นี่ก็อาจจะเป็นเหตุผล ที่เราเริ่มชอบเค้า หรือ อยากเห็นเค้าสบายดี มีความสุข ถ้าซิสมีอาการแบบนี้ล่ะก็ บอกเลยนะ ว่ามีสิทธิสูงมาก !!

สัญญาณตกหลุมรัก

5. แอบส่อง Social medias ของเค้า !

ฮั่นแหน่ แอบเช็คใช่มั้ยล่ะ ว่าวันนี้เค้ามีรูปอะไรใหม่ ๆ มาบ้าง หรือแอบเช็คว่า เค้ามีสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ เข้ามาคุยมั้ยนะ มันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยล่ะ สำหรับยุคดิจิตอลแบบนี้ ช่องทาง Social media เป็นที่ที่เค้าอัพรูป อัพสถานะ หรือ เราสามารถติดตามคอยดูว่า เค้าไปไหน ทำอะไรบ้าง เป็นเพราะเราให้ความสำคัญกับเค้ายังไงล่ะ การส่อง Facebook Instagram จึงเป็นเรื่องปกติ ที่คนแอบชอบจะทำกัน ว่าแต่ ถ้าซิสแอบไปส่องเค้าขนาดนั้นแล้ว  ระวังอย่าให้โป๊ะนะ 

 

 

สัญญาณตกหลุมรัก

6. แอบมองเค้าบ่อยมาก ๆ 

ลองสังเหตุตัวเองว่า เราแอบมองเค้าบ่อยหรือปล่าว ไม่ว่าจะทำอะไร สายตาของเราก็ชอบไปจบอยู่ที่เค้า หรือเวลาเดินไปไหน ก็ชอบมองหาเค้าตลอด ถ้าซิสมีพฤติกรรมแบบนี้ บอกเลยนะว่าเราต้องแอบชอบเค้าแน่ ๆ มันไม่เหมือนกันการที่เรา แอบมองคนที่ไม่ชอบนะ มันจะเป็นการมองว่า เค้าทำอะไร เค้าไปที่ไหน บางทีก็เกิดขึ้น โดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ 

สัญญาณตกหลุมรัก

 

7. พูดเรื่องเค้า กับเพื่อน ๆ 

ถ้าซิส ชอบเล่าเรื่องเค้าให้เพื่อน ๆ ฟัง อย่างเช่น วันนี้เค้าแต่งตัวยังไง วันนี้เค้าอัพ status ว่าอะไร วันนี้เค้าจะไปไหน หรือ เรารู้สึกยังไงกับเค้า ก็เป็นเพราะเราให้ความสนใจกับเค้ามาก จนไม่อาจเก็บในใจได้อีกแล้วล่ะ ต้องบอกเพื่อน ๆ ระบายความรู้สึกออกไป ถ้าเป็นแบบนี้ล่ะก็ ซิสอาจจะชอเค้าก็ได้นะ

สัญญาณตกหลุมรัก

8. ไม่ว่าเค้าจะทำอะไร ก็น่าไปหมดด !!

เค้าจะเอาเสื้อใส่กางเกงก็น่ารัก เค้าผมเปียกก็น่ารัก เค้าหัวเราะก็น่ารัก ทำไมเค้าทำอะไร ก็น่ารักไปหมดเลยนะ ! มันเป็นเพราะเราชอบเค้ายังไงล่ะ ไม่ว่าเค้าจะทำไร เราก็มองว่าเค้าน่ารักไปหมดเลย คนอะไร ทำไมน่ารักแบบนี้นะ !!

สัญญาณตกหลุมรัก

 

9. ชอบสัมผัสตัวเค้า

ข้อนี้อาจจะดูเหมือนคนชอบแต๊ะอั๋ง แต่มันก็จริงนะ ! ถ้าเราชอบที่จะได้สัมผัสตัวเค้า เป็นเพราะเรื่องของแรงดึงดูดที่ทำให้เรา อยากสัมผัส อยากใกล้ชิด กับเค้า เพราะฉะนั้น มันเป็นเรื่องปกติเลยล่ะ แต่ต้องพยายาม อย่าให้เยอะไปนะ ไม่งั้นมันจะดูน่ากลัวนิด ๆ 

สัญญาณตกหลุมรัก

10. อยาก make love กับเค้า 

ฮั่นแน่ รู้นะคิดอะไรอยู่ เรื่องของการ make love นั้นเป็นเรื่องปกติของมนุษย์เราเลยล่ะ ถ้าเราได้ชอบหรือรักใครแล้ว การสัมผัส การจูบ การลูบคลำ หรือ skinship  ต่าง ๆ เป็นเพราะเราชื่นชอบเค้า อยากเข้าใกล้ และ สานสัมผัสมากขึ้นนั่นเอง ไม่ใช่เรื่องแปลก ที่การชอบการจะเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง มันเป็นเรื่องปกตินะคะ อย่าตกใจ

 

credit : https://www.pinterest.com/

Comments

comments