กลิ่น เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะช่วยเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ให้เราดูดี มีความมั่นใจมากขึ้น แถมบ้านเรายังเป็นเมืองร้อน เวลาเหงื่อออกแต่ละที มักจะมีกลิ่นอับ หรือกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ โชยออกจากร่างกายได้ตล๊อดดดด!! โดยเฉพาะคุณผู้ชาย! เลยค่ะ ยิ่งถ้าคุณผู้ชาย เป็นสายสปอร์ตแมน! หรือคนที่เงื่อเยอะด้วยนะ การใช้ น้ำหอม เลยเป็นตัวช่วยที่ดี ในการดับกลิ่นเลยจริง ๆ ค่ะ ซึ่ง วันนี้ Clubsister เราได้รวบรวม 7 น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต เอาไว้เป็นตัวเลือกให้สาว ๆ จดลิสต์ สำหรับซื้อของขวัญให้แฟน กันค่ะ จะมีตัวไหนฮอตฮิต! น่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

  รวม 7 น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต  

#1. DAVIDOFF Cool Water Man

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต

DAVIDOFF ยกให้เป็นน้ำหอม ที่ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี อันดับแรก ๆ ที่หลาย ๆ คนใช้เลยค่ะ ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ติดทนติดนาน ได้กลิ่นแล้วผ่อนคลาย เย็น ๆ ช่วยให้มีชีวิตชีวา ด้วยกลิ่นหอมจากส้ม Green Mandarin ผลไม้ตระกูลซิตรัส และความหอม ของน้ำมะพร้าว ผสานกับกลิ่นแอคคอร์ดจากอำพัน เลยได้กลิ่นที่เย้ายวน มีเสน่ห์ชวนหลงใหล

 

#2. Polo Blue EDP

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต

แบรนด์ Polo ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีน้ำหอมผู้ชาย ยอดนิยมหลายกลิ่นเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่ออกแนวเป็นกลิ่นสปอร์ตนิด ๆ ได้กลิ่นแล้ว มีความเป็นเท่หน่อย ๆ เลยไม่แปลกที่หนุ่ม ๆ จะชอบใช้น้ำหอมของแบรนด์นี้กัน ซึ่งกลิ่นนี้นั้น จะให้กลิ่นอายของความสดชื่น แห่งทัองฟ้าสีคราม ชวนให้นึกถึง ความสงบ แต่แฝงไปด้วย ความอ่อนโยนสุขุม สดชื่น เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่รักอิสระ แต่ก็มีความเรียบง่ายในตัวด้วย

 

#3. VERSACE Pour Homme 

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต

มาต่อกันที่ แบรนด์น้ำหอม VERSACE แค่ชื่อแบรนด์ก็พอจะรู้แล้วล่ะค่ะ ว่าผู้ชายที่ชอบใช้นั้น จะต้องเป็นคนเข้าสังคม ชอบแต่งตัว เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ อาจจะมีความลุคแบดบอยนิด ๆ ซึ่งกลิ่นนี้ จะให้กลิ่นหอมอโรม่าวู้ดดี้ พร้อมกับความสดชื่นของกลิ่นน้ำมะกรูด Grapefruits และ Fig Leaves ตัดกับความเผ็ดร้อน ของพริกไทยดำ และความเซ็กซี่ของมัสก์ ชวนให้คิดถึง หนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ เร่าร้อน ดูมีเสน่ห์ ชอบความท้าทาย สุดมั่นใจเลยล่ะคะ

 

#4. Bvlgari AQVA Pour Homme

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต

แบรนด์ Bvlgari ก็เป็นแบรนด์ดังอีกตัวหนึ่ง ที่คุณผู้ชายนิยมใช้กันมาก ๆ โดยกลิ่นหอมของรุ่น Bvlgari AQVA Pour Homme ได้แรงบันดาลใจ มาจากความชุ่มฉ่ำ แห่งสายน้ำ ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของใต้ท้องทะเลลึก ที่แสนสดชื่น สดใส และบริสุทธิ์ แต่ก็แฝงไปด้วยพลังนิ่ง ๆ ลึกลับเหมาะสำหรับผู้ชายที่เป็นคน Active มี Activity อยู่ Outdoor และหลงใหลในการเดินทาง การผจญภัย ชอบใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์คนนึงเลยล่ะค่ะ ใครที่มีหนุ่ม ๆ สายนี้ ที่อยากให้น้ำหอมอยู่ล่ะก็ จัดกลิ่นนี้แบรนด์นี้เลย

 

 

#5. PACO RABANNEInvictus Intense

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต

มาต่อกันที่น้ำหอมขวดสวย กับ PACO RABANNEInvictus Intense แน่นอนว่า รูปทรงขวดเป็นรูปถ้วยแชมเปี้ยนแบบนี้ ต้องเป็นน้ำหอมกลิ่นแนวสปอร์ต ที่แสดงถึงผู้ชายทรงพลัง โดยมีกลิ่นหอมของผลไม้ อย่าง Grapefruits และกลิ่นสดชื่น ของสายน้ำเต็มไปด้วยชีวิตชีวา ตามด้วยกลิ่นแนวอะโรม่าติก ให้ความอบอุ่น แต่มีความเซ็กซี่นิด ๆ เมื่อได้กลิ่นแล้ว จะทำให้รู้สึกกระฉับกระเฉง เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่เป็นยิมเลิฟเวอร์ หรือผู้ชายสายสปอร์ต ชอบออกกำลังกาย เป็นชีวิตจิตใจเลยค่ะ

 

#6. Christian Dior Sauvage  parfum  

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต

มาแรงมาก ๆ เลยค่ะ กับน้ำหอมของแบรนด์ DIOR ซึ่งได้ Johnny Depp มาเป็นพรีเซ็นเตอร์  เป็นน้ำหอม กลิ่นสดชื่น ที่เปี่ยมไปด้วยความลึกลับน่าค้นหา ที่มาจากกลิ่นมะกรูด ผสานกับกลิ่นไอวู้ดดี้ และวานิลลา โดยผู้คิดค้นน้ำหอมกลิ่น Sauvage นี้ได้อินสไปร์จากทะเลทราย ในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก หนุ่ม ๆ ที่ใช้เลยให้ความรู้สึก เป็นหนุ่มสุดคูล น่าค้นหา แต่ก็มีความอบอุ่นอยู่ในตัว 

 

#7.Calvin Klein CK One

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต

หนุ่ม ๆ คนไหน ที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม ที่ดูสปอร์ตเกินไป หรือมีความฉุนเกินไปล่ะก็ แนะนำเป็น Calvin Klein CK One ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นน้ำหอมกลิ่น Unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย โดยมี Top Notes ของ มะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นผ่อนคลาย ๆ ของชาเขียว ปิดท้ายด้วยกลิ่นนวล ๆ หอม ๆ ของมัสก์ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีความมินิมอลสุด ๆ 

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ กับทั้ง 7 น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นฮิต ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีกลิ่นที่หนุ่ม ๆ ของเพื่อน ๆ ใช้กับอยู่หรือเปล่าเอ่ย? ยังไงแล้ว เพื่อน ๆ สามารถจดลิสต์ สำหรับซื้อของขวัญ ให้แฟนกันดี หรือจะใช้เอง เพราะชอบ เพราะกลิ่นโดนใจ ก็ได้เลย!!

สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายยยย >///<

 

CR : pinterest

Comments

comments