เราเชื่อว่า สาว ๆ ทุกคนมีปัญหาที่คล้าย ๆ กัน อาการคัน เหม็น อับชื้น มักเกินขึ้นได้กับผู้หญิงทุก ๆ คนอยู่แล้ว เพราะงั้นขอพูดตรงนี้เลยว่า ปัญหาสำหรับจุดซ่อนเร้น ไม่ใช่เรื่องตลกนะจ๊ะ การดูแลรักษาความสะอาด เอาจริง ๆ มันสำคัญมาก ๆ เลยนะ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้วค่ะ 6 ไอเทมทำความสะอาดจิมิ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ตัวช่วยดี ๆ ที่เข้าใจผู้หญิง จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

อับ คัน เหม็น สำหรับจุดซ่อนเร้นไม่ใช่เรื่องตลก

ต้อง! 6 ไอเทมทำความสะอาดจิมิ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง

 

1. BeNice Micro Micellar Rose Feminine Cleansing

ไอเทมทำความสะอาดจิมิ
https://gourmetmarketthailand.com/en/benice_micellar_feminine_pink_240ml_77162343404725

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อจุดซ่อนเร้น ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยอนุภาค Micro Micellar ที่มาจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ทำลายผิว พร้อมมอบความหอมละมุนจาก Organic Bulgarian Rose ที่มีส่วนผสมของ Vitamin C และ Glutathione ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ผ่านการทดสอบ และรับรองด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปลอดภัย ใช้ได้ทุกวัน และผ่านการทดสอบ Clinically Proven ว่าอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง และไม่ทำให้แห้งตึงด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3lIyVBA

 

2. Cute Press Femicare Feminine Hygiene Natural Care

ไอเทมทำความสะอาดจิมิ
https://bit.ly/3sWxdRc

ตัวนี้มีทั้งหมด 3 สูตร ซึ่งสูตรที่เขาหยิบมาแนะนำ จะเป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนพิเศษ มาพร้อมด้วยสารสกัดดอก Blue Chamomile จะช่วยดูแลผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นจากการระคายเคือง ผสาน Thyme Flower Extract ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นอับชื้น พร้อมด้วย Lactic Acid ปรับค่า pH ของผิวให้สมดุลขึ้น ให้คุณรู้สึกสะอาด มั่นใจตลอดวัน ตัวนี้จะเหมาะกับผิวบอบบาง ให้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3sWxdRc

 

3. DEEOM Angelica Gigas Mild Feminine Wash

ไอเทมทำความสะอาดจิมิ
https://shopee.co.th/shop/381771451/search

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่ได้ผ่านการรับรองจาก EWG green Level จะช่วยดูแลสุขภาพ และทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยลดอาการระคายเคือง และลดอาการคันบริเวณจุดซ่อนเร้น ที่เกิดจากความแห้งกร้าน และสารอันตราย นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความสดชื่น ปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และความรู้สึกไม่สบาย

ด้วยสารระงับกลิ่นกาย คุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรีย แถมส่วนผสมที่เขาเลือกใช้นั้น ก็ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อน้องจิมิด้วยนะ เพราะปราศจากน้ำหอม และพาราเบน สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3LNTxmE

 

4. Kurin Care Feminine Wash pH 3.8 Blossom

ไอเทมทำความสะอาดจิมิ
https://www.jd.co.th/product/kurin-care-feminine-wash-ph3-8-100_1688362.html

ตัวนี้เป็นเจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้หญิง มี pH 3.8 ดีที่สุดสำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงด้วย ซึ่งเขาจะช่วยบำรุงผิวบริเวณนั้นให้ขาวกระจ่างใส และมี CHG ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.99% ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้หอมมั่นใจตลอดวัน นอกจากนี้ เขาช่วยรักษาอาการตกขาวที่ผิดปกติ ลดการอักเสบ และการระคายเคืองผิว ทั้งยังแก้ไขปัญหาความไม่กระชับได้ด้วย ตัวนี้น่าลองมาก ๆ ราคาก็ไม่ได้แพงด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3ahP6Dz

 

5. ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser

ไอเทมทำความสะอาดจิมิ
https://www.facebook.com/eveandboy/posts/3930971510306195/

ตัวนี้เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น เป็นสูตรน้ำที่พัฒนามาให้มีค่า pH 4.5 ช่วยรักษาสมดุลตามธรรมชาติ พร้อมช่วยบํารุงล้ำลึกด้วยเทคโนโลยี Nano Vitamin Technology สกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย ตัวนี้จะช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทั้งยังช่วยยับยั้งเชื้อรา และแบคทีเรียเป็น 2 เท่า

นอกจากนี้เขายังช่วยลดอาการคัน ระคายเคืองต่าง ๆ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี และเสริมเกราะให้ผิว แข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมคืนความสดชื่น สบายตัวตลอดวัน แถมยังช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

พิกัด : https://bit.ly/3LPSpPB

 

6. Saugella

ไอเทมทำความสะอาดจิมิ
https://www.instagram.com/saugellaofficial/

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของแบรนด์นี้ มีให้เลือกหลายสูตร  ได้แก่

  • Dermoliquido pH3.5 สูตรมั่นใจ ใช้ทุกวัน เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยเรียน วัยรุ่น วัยทำงาน ช่วยปกป้องอย่างอ่อนโยน และ Antioxidant
  • Idra Serum pH4.5 สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวบอบบาง ช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่แห้งตึง ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง
  • Poligyn Neutral pH7.0 สูตรสำหรับวัยหมดประจำเดือน และผู้ที่มีปัญหาช่องคลอดแห้ง ช่วยคืนความชุ่มชื้น รู้สึกอาการแห้งคันระคายเคืองลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ
  • Girl pH4.5 สูตรสำหรับเด็ก ก่อนวัยแรกสาว อายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปจนถึงวัยก่อนมีประจำเดือน ช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน และลดการสะสของเชื้อแบคทีเรีย พร้อมให้ความชุ่มชื่น
  • Attiva pH3.5 เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัย สูตรปกป้อง ช่วยลดการสะสมของเชื้อ และ Antioxidant ( สีเขียวเป็นสูตรที่คนเลือกใช้กันเยอะ ถ้าไม่รู้จะเลือกสูตรไหน ก็สูตรนี้เลยค่ะ )

พิกัด : https://pharmiliar.co.th/index.php?route=product/product&product_id=101

 

ไอเทมทำความสะอาดจิมิ
https://bit.ly/3PVCTFd

 

สำหรับสาว ๆ แล้ว จุดซ่อนเร้น เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญ ที่ควรดูแลรักษาความสะอาดให้ดี ๆ เลยนะ และจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเขาโดยเฉพาะ เพื่อลดการระคายเคืองต่อน้องจิมิ สบู่ธรรมดา ๆ ทั่วไป ไม่อาจใช้ได้จริง ๆ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เป็นของตัวไหนดี เลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย รับรองว่าใช้ดีทุกตัว

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments