เคยสงสัยอยู่เหมือนกันว่า ทำไมสกินแคร์บางแบรนด์ถึงต้องแพงเบอร์แรง ขนาดต้องใช้บัตร PLATINUM รูดช็อปเลย ตอนแรกเราก็เข้าใจว่าอาจเป็นเพราะการทำการตลาดให้ดู หรูหรา ดูแพงอย่างเดียวหรือเปล่า แต่ก็ต้องเอามือทาบอก เพราะได้ยินสาวๆหลายคนบอกต่อกัน ว่าใช้แล้วดีสมคำร่ำลือจริงๆ ไม่จกตา สำหรับสาวๆที่อยากสวยแบบ LUXUARY วันนี้คลับซิสเตอร์จึงรวบรวมสุดยอด 6 สกินแคร์บำรุงผิว ราคาเกินหมื่นมาฝากสาวๆ ตัวไหนจะบำรุงเทพ สรรพคุณเบอร์แรงสมราคาแค่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ

 

1.POLA (โพลา)


บำรุงผิวราคาเกินหมื่น

B.A GRANDLUXE III

ปริมาณ 50 กรัม / ราคา 26,000 บาท

POLA B.A GRANDLUXE III (โพลา บี.เอ แกรนด์ลักซ์ เดอะ เธิร์ด) ลืมประสบการณ์ทาผิวแบบเดิมๆไปเลยจ้ะ กับสกินแคร์แห่งอนาคตแบรนด์หรูอันดับต้นๆของญี่ปุ่น เฟเชียลเซรั่ม เนื้อเข้มข้นที่แตกตัวจากเนื้อครีมกลายเป็นน้ำมัน เคลือบผิวให้มีความยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์

โดยใช้หลักวิทยาศาสตร์เชื่อมโยงระหว่างสมองกับผิว สร้างเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกแบบใหม่ เพื่อกระตุ้นให้สมองรู้สึกอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น ผ่านการสัมผัสผิวและส่วนผสมที่เข้มข้น เพื่อสร้างผิวหนังเพื่อให้ความยืดหยุ่น ราวกับว่าผิวกำลังถูกเติมเต็มขึ้นมาจากภายในเมื่อเราสัมผัส

กระตุ้นการทำงานของวงจร AUTOPHAGY กลไกการฟื้นฟูผิว ซึมซาบถึงระดับเซลล์ของผิวชั้นใน และ ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เปลี่ยนผิวที่ขาดความยืดหยุ่นกลายเป็นผิวสาวเปล่งปลั่งงามสะพรั่ง

ทำหน้าที่เป็นทั้งเซรั่มบำรุงผิว และครีมน้ำนม เพื่อใช้ชโลมผิวหลังจากทาโลชั่นในขั้นตอนสุดท้ายของการปรนนิบัติผิว

ฝารูปวงรีที่เปิดเป็นเกลียวโค้งเงา FIBONACCI SEQUENCE คือศิลปะที่แสดงถึง ความสวยงามที่สร้างขึ้นโดยธรรมชาติ มีความซับซ้อนอย่างเป็นระเบียบ สามารถขยายออกไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะกำลังใช้ หรือแค่จ้องมองเจ้าครีมขวดนี้ ก็กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของสาวๆได้อย่างไม่ละสายตา


 

 

2.LA MER (ลาแมร์)


บำรุงผิวราคาเกินหมื่น

GENAISSANCE DE LA MER THE SERUM ESSENCE

ปริมาณ 30 มล. / ราคา 27,300.00 บาท

เซรั่มลดเรือนริ้วรอยอัจฉริยะจากแบรนด์สกินแคร์ไฮโซอย่างลาแมร์ ที่มีคุณสมบัติรอบด้าน ช่วยสาวๆรับมือกับริ้วรอยที่เป็นสัญญาณแห่งวัย ฟื้นฟูเส้นริ้วให้แลดูจางลง ส่องไฟให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน

ความพิเศษอยู่ที่ “สูตรลับเฉพาะ” ของลาแมร์ CRYSTAL MIRACLE BROTH™ ที่ค้นพบการตกผลึกของน้ำสกัดเข้มข้นในห้องทดลอง ผสมผสานกับสาหร่ายสีแดงหายาก และทองคำ 24 กะรัต รวมกันเป็นนวัตกรรมเซรั่มที่ช่วยลบเลือนริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ให้ผิว เนียนนุ่มตึงกระชับ พร้อมปรับความกระจ่างใส

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ GENAISSANCE DE LA MER ที่จะทำให้สาวๆได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการฟื้นฟูดูแลผิวอ่อนเยาวน์ครบสเตปได้อย่างเต็มที่ อย่างครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา GENAISSANCE DE LA MER THE EYE & EXPRESSION CREAM ราคาสูสีกัน 17,000.00 บาท, โลชั่นบำรุงผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูนุ่ม ชุ่มชื้น GENAISSANCE DE LA MER THE INFUSED LOTION ราคาหรูหราตามมาติดๆ 10,800.00 บาท


 

 

3.COSME DECORTE (คอสเม่ ดีคอร์เต้)


บำรุงผิวราคาเกินหมื่น

AQ MELIORITY INTENSIVE CREAM

ปริมาณ 45 มล. ราคา 38,250 บาท

พร้อมที่จะไปสัมผัสกับแบรนด์สกินแคร์หรูหราดีไซน์ระยิบระยับแล้วหรือยัง เพราะนี่คือวิวัฒนาการขั้นสุดของการบำรุงผิวริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสารบำรุงกว่า 30 ชนิด (FORMULA 30) แห่งการฟื้นฟู ตรงเข้าสู่ผิวกระตุ้นคอลลาเจนขึ้นสุดด้วยดับเบิ้ลเปปไทด์โมเลกุลเล็ก บำรุงผิวถึงชั้นโครงสร้างผิวหนัง เติมความยืดหยุ่น ให้ผิวพรรณแข็งแรง ผุดผ่อง

ด้วยสารบำรุงผิวอัดแน่นกว่า 30 ชนิด FORMULA 30 เพื่อการฟื้นฟูผิว เปลี่ยนแปลง และคงสภาพผิวให้อยู่ในภาวะปกติ

ดับเบิ้ลเปปไทด์ จะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เพื่อฟื้นบำรุงโครงสร้างผิวหนัง และเติมความยืดหยุ่น รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง ลดความหมองคล้ำ ฝ้ากระ เพื่อให้หน้าดูเด็กลง

สารสกัดทรงพลัง “THEOBROMA COCAO SEED EXTRACT” ที่มุ่งเน้นการดูแลผิวในเรื่องริ้วรอยแห่งวัย และ “BLACK SOYBEAN EXTRACT” ที่กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่มเรียบ กระชับ ช่วยลบเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าได้ดี


 

4.CLÉ DE PEAU BEAUTÉ (เคล เดอ โป โบเต้)


บำรุงผิวราคาเกินหมื่น

SYNACTIF CREAM

ปริมาณ 40 มล. ราคา 50,000 บาท

ขอแนะนำให้รู้จักครีมลบเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำระดับสูงตัวเทพ ที่มาจุติบนโลกใบนี้เพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัสของสาวๆ บรรจุในกระปุกหรูหราสะท้อนพลังความงามจากภายใน ด้วยแรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบซินแอ็คทีฟ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ถนอมผิว SYNACTIF ของเค้าดียังไงมาดูกัน

ด้วยเนื้อครีมสูตรเข้มข้น แต่ละลายซึมเข้าดูแลผิวทันที พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวขาดน้ำ นุ่ม เด้ง เปล่งปลั่ง

เน้นการดูแลผิวชั้นสำคัญ ลดความหย่อนคล้อยของผิว ตามใต้ตา ร่องแก้ม หน้าผาก รอยพับ และริมฝีปาก

ปรับความกระจ่างใสทั่วใบหน้า ให้ผิวเปล่งประกาย มีออร่า ลดการปรากฏของจุดด่างดำ ฝ้า กระ และความหยาบกร้าน ไร้ความยืดหยุ่น

ลดเส้นริ้วรอย และความหมองคล้ำใต้ตาที่เห็นเด่นชัด ให้ได้ความเรียบเนียน กระชับได้รูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ที่สุดของประสบการณ์ด้วยกลิ่นหอมอันหรูหรา ของกุหลาบไซเน็คทีฟสู่ขั้นตอนการบำรุงผิวระดับ HI-END

เป็นครีมตัวเทพที่บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์


 

5.THE HISTORY OF WHOO (เดอะ ฮิสทรี ออฟ ฮูว์)


บำรุงผิวราคาเกินหมื่น

 

ROYAL PRIVILEGE CREAM

ปริมาณ 80 มล. ราค 70,500 บาท

อ้าปากค้างไม่หยุด เพียงแค่เห็นกระปุกครีมก็ไม่ธรรมดาแล้ว เชื่อว่าใครหลายคนคงเคยได้ยินกันหนาหู กับแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกจากเกาหลีใต้อย่าง THE HISTORY OF WHOO สุดยอดครีมชิ้นเอกสูตรลับเฉพาะขององค์พระจักรพรรดินีแห่งราชวงศ์เกาหลี ฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน ยืดหยุ่น ตึงกระชับ เติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมปรับความกระจ่างใสเปล่งปลั่ง สู่ผิวสาวอ่อนวัยไปพร้อมๆกัน

ด้วยพลังแห่งสกัดบริสุทธิ์ “ราชินีโสมป่าและดอกโสมป่า” สายพันธุ์หายาก ที่มีคุณสมบัติเป็นยาอายุวัฒนะ อุดมไปด้วยคุณค่าช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าได้ดีกว่าโสมป่าทั่วไป

คุณสมบัติช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับผิว คืนความเปล่งปลั่ง ผิวดูเอิบอิ่ม แน่นกระชับ

มอยเจอร์ไรส์เซอร์ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เสมือนเกราะกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิวไม่ให้รั่วไหลออกไป

ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ปรับผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เผยผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

บำรุงผิวให้นุ่มละมุน คงความอ่อนเยาว์ขั้นสูงสุด

สัมผัสประสบการณ์อันหรูหราหาใครจะเทียบเทียม ด้วยแพ็คเกจจิ้งทองคำส่องประกายสะท้อนเข้าตา ที่ได้แรงบันดาลใจจากตราประทับประจำราชวงศ์เกาหลี เพื่อความงามของจักรพรรดินีในยุคนี้

 


 

6.LA PRAIRIE (ลา แพรรี)


บำรุงผิวราคาเกินหมื่น

Caviar Spectaculaire Limited Edition

ปริมาณ 75 มล. ราคา 85,000 บาท

ชาตินี้ของให้ได้โดนซักครั้ง กับการเปิดประสบการณ์สุดล้ำค่า เพื่อได้ครอบครองสกินแคร์ในตำนาน 1 เดียวในประเทศไทย ผลิตเพียง 1,500 ชิ้นในโลก สู่การต่อต้านริ้วรอยเพื่อผิวยกกระชับ บรรจุในงานศิลปะชั้นสูงจากแบรนด์ Baccaratออกแบบชามคริสตัลแท้ชั้นเยี่ยม

ด้วยคุณค่าสารสกัดจากคาร์เวียร์บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิว ลดริ้วรอย แค่ทาลงบนมือยังรู้สึกถึงความเลอค่า

แร่ธาตุจากสารสกัดจากคาร์เวียร์ จะเข้าบำรุงผิวช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ลดการเหี่ยวย่น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

ศูนย์รวมสารอาหารผิวจากธรรมชาติ จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนวัย ลดริ้วรอย ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น สู่ผิวเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ

เมื่อสองความสุดยอดมาเจอกัน เมื่อนั้นโลกจดจำ ลา แพรรี ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Baccarat (บาคาราต์) ช่างฝีมือชั้นเยี่ยมด้านคริสตัล ออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ฐานคริสตัลสามารถใส่น้ำแข็งสำหรับเสิร์ฟคาเวียร์ได้ โดยเมื่อครีมหมด เราสามารถถอดกระปุกเปล่าออกจากส่วนฐาน ล้างทำความสะอาดด้วยสบู่ล้างเครื่องแก้วตามปกติ


จบไปแล้วกับ 6 สกินแคร์ตัวเทพ ระดับพรีเมี่ยมที่เน้นส่วนผสมโดดเด่น หรูหรา ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำที่คิดค้นขึ้นมาเอง ล้วนบรรจุในแพ็คเกจจิ้งที่เลอค่าน่าตำทั้งนั้น ดูแล้วก็อย่าเผลอใจสั่น กำบัตรในกระเป่าไว้ให้แน่นเลยนะจ้ะ


ขอขอบคุณแหล่งข้อมูล

www.pola.co.jp

www.lamer.co.th

www.kose-th.com

www.cledepeau-beaute.com

ellethailand

luxuothailand.com

Comments

comments