เป็นข่าวเศร้าสำหรับเหล่าแฟนคลับ clio เพราะอยู่ ๆ ทางแบรนด์ Clio ประกาศว่าจะไม่ขายสินค้าต่อในไทย ซึ่งแบรนด์ Clio เองเป็นแบรนด์เกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และใช้ดีหลายไอเทมเลย ทั้ง คุชชั่น พาเลตอายแชโดว์ มาสคาร่า ลิปทิ้นท์ วันนี้เราคัดเครื่องสำอาง จาก แบรนด์ clio ตัวไหนต้องตำ ตัวไหนต้องตุน รีบตำด่วน ๆ ค่ะ…หลังจากนี้พรีออเดอร์อย่างเดียวแล้วซิส

 

ทิ้งถวน แบรนด์ clio ไอเทมไหนน่าตำ ก่อนน้องเลิกขายต้องไปตุน

 

1.CLIO Kill Cover The New Founwear Cushion SPF50+ PA+++

แบรนด์ clio

เริ่มต้นด้วยคุชชั่นตัวดัง จาก แบรนด์ CLIO ที่หลายคนบอกใช้แล้ว ใช้ซ้ำ เพราะให้การปกปิดที่จึ้ง คุมมันได้เริ่ด เหมาะกับอากาศเมืองไทย ที่แสนจะร้อน เนื้อคุชชั่นมีความบางเบา แนบสนิทไปกับผิว ให้งานผิวแบบ Semi Matte ไม่ฉ่ำเกินไป ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าผิวมัน หรือผิวแห้ง (ขนาด 15 g. ราคา 1,290 บาท)


2.CLIO Kill Lash Superproof Mascara

แบรนด์ clio

อีก 1 ไอเทมของ CLIO ที่เราไม่อยากให้พลาด เพราะไอเทมนี้คือตำนาน มาสคาร่า CLIO นี้เอง มาสคาร่าสูตรกันน้ำ นัมเบอร์วันเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อ เกาะตาอยากนานไม่แพนด้า ปัดแล้วจะให้ขนตางอนอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนดัดขนตาตลอดเวลาตั้งแต่โคน ไม่เกาะเป็นก้อน และมากับแปรงทรงโค้งมนซึ่งเข้ากับส่วนโค้งของดวงตาได้ดี ปัดง่าย (ขนาด 7 g. ราคา 843 บาท)


3.Clio  KILL COVER HIGH GLOW CUSHION SPF 50+, PA++++ 

แบรนด์ clio

ใครชอบงานฉ่ำเงาผิวกระจก ผิวโกลว์สุขภาพดี เราขอแนะนำตัวนี้เลย คุชชั่นสูตรใหม่ จาก Clio ที่ให้ความฉ่ำโกลว์มากขึ้นกว่าเดิม เนื้อบางเบา สบายผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50+ PA++++ ให้ผิวฉ่ำโกลว์ เล่นแสง ดูสุขภาพดี แต่ไม่ทำให้ผิวเยิ้ม หรือไม่เป็น แถมให้งานผิวสวยอยู่ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง โดยไม่ต้องทัชอัพ (ขนาด 15 g. ราคา 850 บาท)


4.CLIO Chiffon Blur Tint

แบรนด์ clio

ปากสวยฟุ้งน่ามอง ต้องลิปตัวนี้เลยค่ะ เนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ให้ปากเบลอ ๆ ฟุ้ง ๆ แบบสาวเกาหลี เนื้อเวลเวทเนื้อนุ่ม ละมุน เนื้อนุ่ม สีชัด ไม่ตกร่อง ให้ความชุ่มชื้นช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันริมฝีปาก หยิบทาได้ทั้งแก้ม และปาก เกลี่ยง่ายด้วยนิ้ว ไม่ทิ้งคราบ (ขนาด 3.1 g. ราคา 449 บาท)


5.CLIO PRO EYE PALETTE AIR 

อายแชโดว์ตลับ 12 เฉดสี พาเลทเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เบาสบาย มีมาทั้งกลิตเตอร์ ชิมเมอร์ เนื้อแมท มาให้ครบแต่งตาสวยจึ้งจบในพาเลทเดียว เป็นอีกหนึ่งพาเลทตาที่ควรค่าแก่การตำ โดยทางแบรนด์ที่พาเลทให้เลือกถึง 8 สีด้วยกัน  ส่วนใครอยากลองอายแชโดว์สีล่าสุดของเขา ต้องจัดเบอร์ 07 Lavender Staff และ 08 Latte Senior สองสีนี้สวยมาก (ขนาด 7.2 g.  ราคา 850 บาท)


6.CLIO Superproof Brush Liner 

ดีงามไม่แพ้มาสคาร่า ก็ต้องปากกาอายไลเนอร์รุ่นนี้แล้วค่ะ เรื่องความติดทนคือพอ ๆ กันเลยค่ะ ทนยาวตลอดวัน สาวตามันสามารถใช้ได้ ปากกาของเขาปลายแหลม เขียนง่ายเหมาะกับมือใหม่ ติดทนนาน กันน้ำ แห้งไวไม่เลอะ (ขนาด  5 g. ราคา 621 บาท)


7.CLIO Kill Cover Founwear Foundation SPF30 PA+++

รองพื้น Semi-Matte Finish ให้การปกปิดปานกลาง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวสวยเรียบเนียน เบลอรูขุมขน งานผิวกระจ่างใสสุขภาพดีตลอด 72 ชั่วโมง และส่วนผสมยังอ่อนโยนไม่ทำให้อุดตัน (ขนาด 38 g. ราคา 890 บาท)


8.CLIO  Shade & Shadow Palette

ถูกใจทั้งสาวคูลโทน วอร์มโทน กับพาเลตตารุ่นนี้ของ clio  พาเลตนี้ประกอบด้วย 12 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์เนียนละเอียด และกลิตเตอร์ ให้เม็ดสีชัด มาในโทนสีที่แต่งง่าย ทาได้เป็น Everyday look (ขนาด 9.6 g ราคา 790 บาท)

 

นี้ก็เป็น เครื่องสำอาง จาก แบรนด์ clio ที่สาว ๆ ควรตำไว้ก่อนเลย ยิ่งช่วงนี้ทางกำลังลดราคาถึง 30% ราคานี้หาไม่ได้จากที่ไหน ช้อปได้ที่ website: clio Thailand เลยค่ะ ใครที่ใช้อยู่แล้ว ชอบอยู่แล้ว บอกเลยว่าต้องตุน !

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

clio

Comments

comments