เป็นคนนึงที่ปากแห้งมาก บางทีลิปบาล์ม หรือลิปมันธรรมดา ๆ อาจจะช่วยฟื้นบำรุงปากที่แห้งลอก ไม่ไหว! มันจำเป็นที่จะต้องบำรุงให้มากกว่านี้ ใครที่มีปัญหาปากแห้ง เราแนะนำ รวมมาให้แล้วค่ะซิส 6 Lip Sleeping Mask ราคาหลักร้อย เปลี่ยนปากพัง ให้น่าจุ๊บตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! ตัวช่วยสุดปัง ที่จะมาเนรมิตรริมฝีปากแห้งลอก ไร้ชีวิตชีวา ให้กลับสวย เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอีกครั้ง เป็นไอเทมที่คนปากแห้ง ต้องมีติดบ้านเอาไว้ ขาดไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะซิส! แต่จะมีตัวไหนเด็ด ๆ บ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปดูลิสต์สลีปปิ้งมาสก์ทั้งหมด ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลยดีกว่า ไปดูกันเลยค่ะ

 

   6 Lip Sleeping Mask ราคาหลักร้อย เปลี่ยนปากพัง ให้น่าจุ๊บ!   

 

1.  Kiehl’s Buttermask for Lips

 

Lip Sleeping Mask

เปิดมาที่สลิปปิ้งมาสก์ตัวแรก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Kiehl’s เป็นสูตรฟื้นบำรุงแบบเร่งด่วน ซึ่งเข้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว เป็นสารสกัดที่อุดมด้วยไปกรดไขมันนานาชนิด ถูกนำมาผสานลงในสูตรผสมเพื่อเสริมความชุ่มชื้น และทำให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม ทั้งยังมีไวลด์แมงโก้บัตเตอร์ เป็นมะม่วงป่าแอฟริกัน (Irvingia gabonensis) คุณค่าทางโภชนาการสูง ถูกนำมาผสานลงในสูตรผสมของ Buttermask ช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งแตกเรียบเนียนขึ้น และฟื้นคืนสภาพ โดยรวมคือเขาจะช่วยเคลือบริมฝีปากที่แห้งแตกด้วยความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียนขึ้น และเผยริมฝีปากที่ดูสุขภาพดี และนุ่มขึ้น พร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากรู้สึกชุ่มชื่นตลอดวัน

 

2. Bbia Lip Oil Balm

 

Lip Sleeping Mask

อันนี้เป็นลิปออยล์บาล์มของ Bbia เป็นตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งรีวิวตอนนี้แน่นมาก ราคาถูก แถมดีด้วย คนบอกต่อกันเยอะ ซึ่งเขาเป็นตัวช่วยสำหรับสาวปากแห้ง ตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงจากเชียร์บัตเตอร์ เขามีส่วนช่วยฮีลริมฝีปากที่แห้งแตก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ยาวนานตลอดทั้งวัน แล้วเขายังช่วยบำรุง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก แถมยังมีส่วนขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส กำจัดพวกขุย และหนังที่หลุดลอกได้อย่างง่ายดาย สามารถทาได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู คนที่ได้ลองหลาย ๆ คน ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันดีจริง! ต้องตามไปลองค่ะ

 

3. Klavuu Nourishing Care Lip Sleeping Pack

 

Lip Sleeping Mask

ถัดมาที่ KLAVUU Nourishing Care Lip Sleeping Pack ตัวนี้เป็นมาส์กลิป ที่มีคุณสมบัติของสารสกัดออยล์จากธรรมชาติถึง 3 ชนิด Avocado Oil ช่วยให้ผิวอิ่มฟู และช่วยการยืดหยุ่นของผิว, Sweet Almond Oil ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยสร้างเคราตินจึงฟื้นฟูความชุ่มชื่น และบำรุงริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีสารสกัดจากแอปริคอทด้วย สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ตัวทรีทเมน์จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ เนื้อบาล์ม ปราศจากสารพาราเบน และมีกลิ่นวานิลลา ที่ทำให้รู้สึกดีต่อผิว ใช้ก่อนนอนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ

 

4. Cute Press Ready To Kiss Lip Sleeping Mask

 

Lip Sleeping Mask

ตัวที่ 4 อันนี้จะเป็นสลิปปิ้งมาสก์ของ Cute Press เขาเป็นมาสก์ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น พร้อมเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ทำให้ริมฝีปากดูอิ่มน้ำ ยึดหยุ่น และเรียบเนียนยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Natural Microfiller ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงริมฝีปาก ทั้งยังผสานด้วยไปวิตามินซีและอี ที่จะทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดี และน่าสัมผัสในชั่วข้ามคืน แถมตัวนี้ยังมีส่วนช่วยลดปากคล้ำได้ด้วยนะ สุดปังมาก ๆ ใครที่ปากแห้ง ปากคล้ำ ลองไปตำมาใช้กันดู งานดีไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยค่ะ

 

 

5. Laneige Lip Sleeping Mask

 

Lip Sleeping Mask

ถ้าพูดถึงสลิปปิ้งมาสก์ ไม่มีใครไม่นึกถึง สลิปปิ้งมาสก์จากแบรนด์ Laneige ตัวที่ฮอตที่สุด และถือว่าเป็นตำนาน ต้องเป็นกระปุกสีชมพู กลิ่น Berry เท่านั้น! จริง ๆ แล้วเขาจะมีหลายสี ทั้งส้ม เขียว เหลือง ยังไงก็ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้นะคะ อย่าตัวนี้ เขาเป็นทรีทเมนต์มาสก์สูตรเข้มข้นกลิ่นเบอร์รี่ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ริมฝีปากอย่างล้ำลึกตลอดคืน ด้วยคุณค่าการบำรุงจาก The Berry Mix Comple จากสารสกัดเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยพลิกฟื้นผิวริมฝีปากที่แห้งเป็นขุย ให้หลุดลอก พร้อมเผยเรียวปากเรียบเนียนยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังมี Moisture Wrap อันนี้จะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งกร้านและเป็นขุย เนื่องจากการใช้ลิปสติกและปัจจัยอื่น ๆ ด้วย Biopolymer mineral ที่ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มที่เคลือบผิวหน้าเอาไว้ ช่วยเพิ่มความสามารถในการดูดซับสารอาหาร และความชุ่มชิ่นสู่ริมฝีปากอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้น สามารถทาได้ทั้งหลางวัน และกลางคืน เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานฉ่ำจากราสพ์เบอร์รี่ สตอเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่อีกด้วย

 

6. Mamonde Lip Sleeping Mask

 

Lip Sleeping Mask

และตัวสุดท้าย ก็เป็นแบรนด์เกาหลีเช่นเดียวกัน อันนี้เป็นของแบรนด์ Mamonde เขาเป็นลิปมาสก์บำรุงริมฝีปาก ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี Plum-Enzyme 2-Step Peeling System และ Alpha Hydroxy Acids ซึ่งเป็นเอนไซม์สกัดจากผลแอปริคอต และดอกพลัม ทั้งยังผสานกับสาร AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอวบอิ่มสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วย ราคาไม่แพงด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยค่ะ

 

Lip Sleeping Mask

 

สำหรับใครที่มีปัญหาปากแห้งหนักมาก และรู้สึกว่า ลิปบาล์ม ลิปมันทั่ว ๆ ไป ไม่สามารถกู้ปากแห้งของตัวเองได้ สมควรไปตำลิปสลิปปิ้งมาสก์มาใช้ค่ะคุณ รับรองว่า ช่วยกู้ปากแห้ง ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้แน่นอน ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ก็ได้นะ น่าลองทุกตัวเลยค่ะ งานดีมาก!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว Good Luck!

 

photo credit : Kiehl’s, Bbia, Klavuu, Cute Press, Laneige, Mamonde

Comments

comments