ผู้ชายชอบผู้หญิงผิวสวยนะ รู้ยัง ไม่มีสาว ๆ คนไหน ไม่อยากมีผิวที่ดูสวย สุขภาพดีหรอก จริงมั้ย ใคร ๆ ก็อยากมีผิวที่ดูสวยสะกดสายตากันทั้งนั้น วันนี้เรามีบำรุงผิวกันหน่อยดีกว่าค่ะซิส ด้วย 6 โลชั่นน้ำนม ตัวช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยน น่าขย้ำ! ไอเทมสุดปัง พร้อมเนรมิตให้ผิวแห้งกร้าน กลับมานุ่ม เนียน น่าสัมผัสยิ่งขึ้น เลือกมาให้แล้ว ราคาไม่แพง แถมน่าลองทุกตัวเลยด้วย ใครที่อยากมีผิวนุ่ม ๆ แฟนจับแล้วหลง เพื่อนโดนแล้วอิจฉา ต้องลอง นี่คือตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้ผิวหยาบ ๆ กร้าน ๆ กลับมาน่าเลิฟได้อีกครั้ง แต่จะมีโลชั่นตัวไหนน่าลองบ้าง แล้วแต่ละตัว ช่วยในเรื่องของอะไรได้บ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ผิวนุ่ม น่ากอด รวม 6 โลชั่นน้ำนม ตัวช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยน น่าขย้ำ!

 

1. Beauty Cottage Milk & Walnut Dairy Farm Nurturing White Body Lotion

 

โลชั่นน้ำนม

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้จะเป็นโลชั่นน้ำนมจากแบรนด์ Beauty cottage เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย เขาจะช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Milk protein สารสกัดจากนม ที่จะช่วยมอบความนุ่ม และความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และยังมี walnut extract ที่มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยมอบความนุ่ม ชุ่มชื่นให้แก้ผิว นอกจากนี้ ก็ยังมี Lipofirm ที่ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดผิวเปลือกส้ม มีส่วนช่วยทำให้ผิวกระชับขึเนนั่นเองค่ะ ดูในรูปอาจจะงงว่าขวดไหน ขวดกลางนะ เป็นหนึ่งในโลชั่นน้ำนมที่น่าลองมาก ราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นเอง

 

2. Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Body Lotion Co-Enzyme Q10

 

โลชั่นน้ำนม

ตัวที่สอง โลชั่นน้ำนมจากแบรนด์ Beauty Buffet จะบอกว่าอันนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมมาก ๆ อยู่เหมือนกัน เพราะเราเห็นคนรีวิวกันเยอะ เวลาค้นหาโลชั่นน้ำนม ก็จะมีโลชั่นตัวนี้แหละ ที่ขึ้นมาเป็นตัวแรก ๆ เขาเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรน้ำนมบริสุทธิ์ ที่ผสานคุณค่าจากโปรตีนนม จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวนุ่ม แลดูอ่อนวัย และยังมี Co-enzyme Q10 ที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า จะช่วยลด และป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมของผิว พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และแลดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น

 

3. Pacare Bessie Le’Skin Milk Body Lotion

 

โลชั่นน้ำนม

ตัวที่สาม ดลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรโปรตีนจากน้ำนม Pacare Bessie Le’Skin Milk Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำนม ที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่มขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น น่าสัมผัสยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งของ Endorphine ให้ผิวรู้สึกฟินทุกครั้งที่ได้ใช้! นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Collagen และ Aloe Vera ที่อ่อนโยนต่อผิวด้วย นอกจากจะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย ให้ผิวดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นคือหอมละมุนมาก ๆ ทั้งยังล็อคความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างยาวนานอีกด้วย

 

 

4. Evergreen Palmera Moisturizing Hand & Body Lotion

 

โลชั่นน้ำนม

ตัวที่สี่ โลชั่นนมแพะจากแบรนด์เอเวอร์กรีน ตัวนี้เป็นโลขั่นที่ช่วยฟื้นบำรุงมือ และผิวกายอย่างอ่อนโยน ให้ซิสกล้าเผยผิวที่ดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัสด้วยคุณค่าของนมแพะ และพฤกษานานาพันธุ์ จากธรรมชาติพร้อมเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วยสกัดจากนมแพะ และโจโจ้บาออยล์ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A B C และ D ทั้งยังมีส่วนผสมของ ไวท์เทนนิ่ง และมอยส์เจอไรซิ่ง ที่จะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัสยิ่งขึ้นอีกด้วย เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหน ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ชวนหลงใหลอีกต่างหาก!

 

5. Yoko Goat Milk Body Lotion

 

โลชั่นน้ำนม

ตัวที่ห้า อันนี้เป็นของแบรนด์ Yoko หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักแบรนด์นี้กันดีอยู่เนอะ ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดนมแพะ คอลลาเจน Lactic Acid และวิตามินอี เรียกได้ว่าอัดแน่นมาก ๆ ก็จะช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และชะลอริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย สุดปังเวอร์!

 

6. Shiseido Urea Body Milk

 

โลชั่นน้ำนม

ตัวสุดท้ายเป็นโลชั่นน้ำนมจากแบรนด์ Shiseido ที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้งม้ากมาก! เขาเป็นโลชั่นสูตรเข้มข้น ที่ปราศจากน้ำหอม เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหน ตัวนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ที่สำคัญคือ ไม่เหนอะหนะผิวด้วยนะ ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย มีความยืดหยุ่น และยังช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นอีก รับรองว่าใช้แล้วผิวเด้ง นุ่ม น่าสัมผัสยิ่งขึ้นแน่นอน

 

โลชั่นน้ำนม

 

น่าลองทุกตัวเลยว่ามั้ย ใครที่อยากได้ อยากลอง โลชั่นน้ำนม ตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ ส่วนใครมีตัวไหนแนะนำ ก็แวะเข้ามาบอกต่อกันได้ที่ใต้โพสต์นี้เลยนะ ลองไปตำมาใช้กันดู หมั่นทาโลชั่นเป็นประจำทุกวันต่อเนื่อง รับรองว่าผิวแห้ง ๆ จะกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้อย่างแน่นอน!

 

photo credit :  Beauty Cottage, Beauty Buffet, Pacare, Evergreen, Yoko, Shiseido

Comments

comments