ใครที่กำลังประสบปัญหา กับการมีผิวแห้ง! หยาบ! กร้าน! ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าหนาว หน้าฝน หรือหน้าไหน  ๆ ของเมืองไทย ผิวของเรา ก็ยังมีความแห้ง ลอกเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้นสุด ๆ แล้วล่ะก็ บางทีการใช้ครีมทาผิว อย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอค่ะ อาจจะตัวมีออปชั่นเสริม อย่าง เบบี้ออยล์ทาตัว ที่จะทำให้ผิว กลับมาเนียนนุ่ม เติมน้ำให้กับผิว ดูสุขภาพดีขึ้นได้ ทันทีหลังที่ทาเลยทีเดียว

และถ้าใคร ที่กำลังมีปัญหาผิวแห้ง หรือกำลังมองหา เบบี้ออยล์ทาตัว ดี ๆ สักตัวแล้วล่ะก็ วันนี้เรามี เบบี้ออยล์ทาตัว บำรุงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เพิ่มความโกลว์ มาแนะนำเพื่อน ๆ กันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้ ราคาเท่าไหร่ บ้างนั้นเรามาดูกันเลย
 

  รวม 7 เบบี้ออยล์ทาตัว บำรุงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เพิ่มความโกลว์กันไปเลย!  

 

#1. Johnson’s Bedtime Baby Oil 

เบบี้ออยล์ทาตัว
 
เรามาเริ่มกันที่ เบบี้ออยล์ตัวฮิต! ที่ทาแล้วนอกจากจะให้ความชุ่มชื่นกับผิว ล็อคความชุ่มชื่นผิวยาวนาน ด้วยสูตร Hypoallergenic แล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย เพราะมีเนเชอรัลคาล์ม อโรม่าจากดอกมะลิ และลิลลี่ ที่ช่วยลดความเครียด และความวิตกกังวล ทำให้นอนหลับสบาย ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน พาทาเลค และสีย้อม ด้วยค่ะ
 
 
 

#2. Palmers Cocoa Butter Formula Skin Therapy Oil 

 
เบบี้ออยล์ทาตัว
 
มาต่อกันที่ออยล์ กลิ่นหอมหวานตัวนี้กันบ้างค่ะ นอกจากกลิ่นโกโก้บัตเตอร์ กับโรสฮิปออยล์แล้ว ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 100% อย่างน้ำมันธรรมชาติ, Pure Cocoa Butter และVitamin E  อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน มิเนอรัลออยล์ และสารต่างๆ ที่ก่อให้เกิดการแพ้ หรืออุดตันผิว 
 
โดยเนื้อออยล์นี้ จะออกโทนสีส้ม ๆ อ่อน ๆ เนื้อค่อนข้างเหลว ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะผิว ตัวนี้สาว ๆ หลาย ๆ คน ชอบเอามาทาเพื่อลดรอยแตก รอยนูน รอยดำบนผิวให้จางลงด้วยค่ะ
 
 
 

#3. Babi Mild Ultra Mild Sweet Almond 

 
เบบี้ออยล์ทาตัว

มาต่อกันที่แบรนด์คุ้นเคยอย่าง เบบี้มายด์ กันบ้างค่ะ โดยสูตรนี้ผสมผสาน คุณค่าเอสเซ้นส์จากสวีท อัลมอนด์เข้มข้น อุดมไปด้วย Vitamin E สูง จึงบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น น่าสัมผัส นุ่มเด้ง ดูมีสุขภาพดี กักเก็บความชุ่มชื่น ไว้ที่ผิวได้อย่างยาวนาน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของอัลมอนด์ เพิ่มความผ่อนคลาย และจุดเด่นของออยล์ตัวนี้ คือเมื่อทาลงบนผิวแล้ว เนื้อออยล์ เปลี่ยนเป็นน้ำนมทันที ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

 

 

#4. D-nee Organic Baby Oil

เบบี้ออยล์ทาตัว

สายออร์แกนิก ต้องเลิฟ!! มาก ๆ เลยค่ะ กับ D-NEE Pure Baby Oil Organic ตัวนี้ ที่มีสารสกัดออร์แกนิค จากธรรมชาติ อ่อนโยนมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดข้าวโอ๊ต(Oat Meal), ดอกคาโมมายล์(Chamomile), และ อโลเวล่า(Aloe Vera) ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแม้ผิวบอบบาง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง และช่วยกักน้ำหล่อเลี้ยง ผิวตามธรรมชาติ ลดความหยาบกร้านของผิว ที่สำคัญผ่านการทดสอบ Hypo-Allergenic Tested โดยแพทย์ผู้เขี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย

 

 

#5. น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

เบบี้ออยล์ทาตัว

ใครที่ไม่รู้จะใช้ออยล์แบบไหน หรือแพ้กลิ่นน้ำหอม กลัวสารเคมีต่าง ๆ ในโลชั่นล่ะก็ แนะนำเลยค่ะว่า ลองหันมาใช้ น้ำมันมะพร้าว ดู เพราะน้ำมันมะพร้าวนั้น อุดมด้วย Vitamin E ธรรมชาติ ช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม เรียบเนียน สม่ำเสมอกัน นอกจากนั้นยังช่วย ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ลดความหมองคล้ำ และปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะพร้าว ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย จะใช้นวดตัวก็ได้  ทาผิวหน้าก็ดี หรือใช้บำรุงเส้นผิมก็เริ่ด! นะจ๊ะ

 

 

#6. Cussons Baby Oil Mild & Gentle 

เบบี้ออยล์ทาตัว

มาต่อกันที่ออย์ลบำรุง จากแบรนด์ Cussons ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เป็นมิเนอรัลอยล์บริสุทธิ์ มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง คาโมไมล์ออยล์ และผ่านการทดสอบ ทางการแพทย์แล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว เนื้อออยล์เป็นออยล์ใส ๆ ทาแล้วมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายสบายผิว ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

 

 

#7. BURT’S BEE Baby Bee Nourishing Baby Oil

เบบี้ออยล์ทาตัว

ปิดท้ายกันด้วย เบบี้ออยล์จากต่างประเทศ ที่เป็นแบรนด์เน้นสารสกัดมาจากธรรมชาติ และเน้นเรื่องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อย่าง BURT’S BEE โดยออยล์ตัวนี้มีสารสกัด ของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติมากมาย ได้แก่ Grape Seed, Olive, Almond, Wheat Germ และ Avocado Oil จึงอุดมไปด้วยวิตามิน E และ Lanolin ที่นอกจากช่วยบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ มีความชุ่มชื้นแล้ว ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิว ไม่ให้แก่ก่อนวัยด้วย

เนื้อออยล์ตัวนี้จะมีลักษณะสีเหลืองคล้ายน้ำผึ้ง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ละมุน ๆ แบบธรรมชาติ ใช้แล้วผ่อนคลายมาก ๆ แม้ว่าแบรนด์จะราคาค่อนช้างสูงกว่าแบรนด์อื่น แต่คุณภาพดีคุ้มราคาสุด ๆ


 

จบลงไปแล้วค่ะกับทั้ง 7  เบบี้ออยล์ทาตัว บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทาแล้วผิวมีความโกลว์ และบำรุงผิวให้สุขภาพดีแข็งแรงไม่แห้งกร้านได้ด้วย ใครที่กำลังมองหาเบบี้ออยล์ดี ๆ สักตัวล่ะก็ จด List นี้แล้วไปเลือกกันดูได้เลย !!

 

CR : pinterest, bigc

Comments

comments