ไม่ว่าจะฤดูไหน ๆ ประเทศไทยเรานี้มีสิ่งหนึ่งที่เลี่ยงไม่ได้คือ “แสงแดด” โดยเฉพาะแดดในช่วงเวลากลางวัน  ช่างร้อนแรงแผดเผาผิวให้ใบหน้าหมองคล้ำ แสบหน้า แสบตากันสุดๆ ดังนั้นสาวๆ ควรป้องกันด้วยการใช้ครีมกันแดดทาก่อนทุกครั้งที่จะต้องออกไปเจอแสงแดดที่ร้อนระอุ ว่าแล้ว..อย่ารอช้า วันนี้จะพาไปดู 7 ครีมกันแดด ตัวไหนเด็ด ตัวไหนโดนที่สาวๆควรมีติดตัวไว้มาฝากกัน ^^

 

B-Blanc UV Defence Sun Protector SPF 50+PA+++   

เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มีเนื้อครีมเนียนนุ่ม แค่เพียงเกลี่ยเบา ๆ เนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าทันที  ไม่เหนียวเหนอะช่วยให้รู้สึกสบายผิว ผิวหน้าชุ่มชื่น  ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดฝ้ากระจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ คืนความขาวกระจ่างใส ช่วยรักษาสมดุลระดับน้ำในผิว ทำให้ผิวนุ่มเด้งตลอดทั้งวัน ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง คงความอ่อนเยาว์ ดูผิวสุขภาพดี

 

P.O. CARE

โลชั่นกันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ  มีสารสกัดจากธรรมชาติทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยรักษาสมดุลระดับน้ำใต้ชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำจากแสงแดด ทาโลชั่นให้ทั่วจะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ครีมตัวนี้สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15 นาทีจะช่วยป้องกันแดดได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดที่ช่วยป้องกันผิวเสียจากแสงแดด เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนียวเหนอะหนะ ช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิวหน้าให้หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยังช่วยป้องกันผิวแห้งหยาบกร้าน หมองคล้า และริ้วรอยก่อนวัยอันควร ทาทุกครั้งก่อนออกแดดหรือจะทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันก็ได้

 

EUCERIN SUN PROTECTION SUN FLUID MATTIFYING FACE SPF50+

ครีมกันแดดตัวนี้นอกจากจะช่วยกันแดดแล้วยังช่วยในเรื่องสิว กระ ฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอยให้จางลงและยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ลดสาเหตุสิวช่วยปกป้องเซลล์ที่ใต้ชั้นผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็วทำให้หน้าไม่เหนียวเหนอะ ใบหน้านุ่มชุ่มชื่นเนียนใส สดชื่น ทำให้ใบหน้าดูมีสุขภาพดี

 

ZA True White Power Block UV SPF50 PA+++

ครีมกันแดดตัวนี้นอกจากจะช่วยในเรื่องป้องกันแสงแดด รอยหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำแล้วยังช่วยลดความมันบนใบหน้า กันเหงื่อ กันน้ำเนื้อครีมละเอียดเนียนนุ่ม ทาแล้วเบาสบายผิว ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะผิวดูเนียน ช่วยปกปิดรอยแดงที่ผิวหน้าพร้อมกับบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใส ทาก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น

 

Sun Facial Sun Protection Cream SPF40 PA+++

ครีมป้องกันแสงแดดเนื้อครีมเบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบทั้งยังช่วยลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด และริ้วรอย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวและยังกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ลูบไล้เนื้อครีมบางๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน หรือทาก่อนออกไปเจอแดดสัก 15 นาที เพื่อป้องกันรังสีจากแสงแดด

 

LOreal Paris DEX UVP Aqua Essence 30ml

ครีมกันแดดเนื้อซุปเปอร์วอเทอร์รี่เจลใช้กับผิวหน้าโดยเฉพาะ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน ริ้วรอยจากแสงแดดให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ทาก่อนการแต่งหน้าก็จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใส และทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้น

 

สาวๆควรที่จะทาครีมกันแดดทุกวัน และทาเพิ่มทุก 2-3 ชั่วโมงเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสีจากคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน ยิ่งถ้าต้องทำงานกลางแจ้งหรือออกไปโดนแดดอยู่เป็นประจำหรือแม้กระทั่งขับรถตอนกลางวันบ่อยๆ พกครีมกันแดดติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ เพื่อผิวสวยใส ห่างไกลฝ้าและกระนะคะ

Comments

comments