นอนดึกกันมั้ย เอ๋ ? พักผ่อนไม่พอรึเปล่า ทำไมหน้าโทรมกันจังเลยอะ นี่ ๆ ถ้าหน้าโทรมเป็นศพแบบนี้ มีหวังใครต่อใครเห็นเข้า ได้กลัวหน้าเรากันพอดี เอางี้ดีมั้ย เรามากู้ผิวโทรม ให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวาไปพร้อม ๆ กัน ด้วยสิ่งนี้เลยค่ะซิส 7 เซรั่มกู้ผิวโทรม บอกลาผิวโทรมๆ ของซิส ให้กลับมาสวยใส เปล่งประกาย สกินแคร์สุดปัง ตัวช่วยที่ดีที่สุด ที่คนนอนดึก พักผ่อนน้อย ไม่ควรพลาด ต้องมีติดบ้านเอาไว้ ซึ่งสกินแคร์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ อาจจะแพงไปสักหน่อย แต่คุณภาพสมน้ำสมเนื้อค่ะ ควรค่าแก่การลงทุนนะยู จะมีเซรั่มกู้ผิวโทรมตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์ทั้งหมด พร้อม ๆ กันเลย

 

 ศพแค่ไหนก็กลับมาสวยได้! ด้วย 7 เซรั่มกู้ผิวโทรม บอกลาผิวโทรมๆ ช่วยได้แน่! 

 

1.  Origins Ginzing Into the Glow Brightening Serum

 

เซรั่มกู้ผิวโทรม

เปิดมาที่เซรั่มตัวแรก นี่เป็นไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Origins ซึ่งเซรั่มตัวนี้ มาพร้อมกับ Skin-Renewing Complex ซึ่งเป็นส่วนผสมอันทรงอานุภาพที่ได้จากสารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียว ที่จะมาช่วยเสริมการทำงานของเอนไซม์ตามธรรมชาติและยังเสริมการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ โดยจะผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวที่เรียบเนียน และสว่างกระจ่างใส ทั้งยังชาวยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย นอกจากนี้ เขายังเป็นเซรั่มที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จัดเป็น vegetarian และ vegan นอกจากจะช่วยกู้หน้าโทรม ให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวาแล้ว ยังมีส่วนช่วยเติมความความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีอีกด้วยนะ

ไม่ใช่แค่ผิวดูอิ่มน้ำ แต่ยังทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนอีกต่างหาก นอกจากส่วนผสมที่ว่านี้ ก็ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ อีก คือดีต่อผิวมาก แถมเนื้อเซรั่มยังหอมสดชื่น พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะสัมผัสได้ถึงความเย็นสบายผิว หลังใช้อย่างต่อเนื่องแล้ว จะสังเกตได้ถึงความเปลี่งแปลงของผิวทันที สุดปังไปเลย!

 

2. Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum

 

เซรั่มกู้ผิวโทรม

ตัวที่สอง ตัวนี้จะเป็นเซรั่มทรีทเมนต์สูตรเข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใส และเรียบเนียน มาพร้อมเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร Pearl-OpticsTM เพื่อนผิวเปล่งประกายราวไข่มุก ทั้งยังช่วยบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสาร Sepitonic Complex ที่จะมาช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ และยับยั้งการผลิตเมลานินในชั้นผิวที่ลึกที่สุด ทั้งยังผสานสารสกัด Anastatica ที่จะมาช่วยเติมน้ำผิว เพื่อให้ผิวของเรารู้สึกชุ่มชื้นยาวนาน เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึบซาบเร็ว เนรมิตรผิวของซิสให้สวยจากภายในสู่ภายนอกอย่างน่าอัศจรรย์

 

3. Eucerin Hyaluron First Serum

 

เซรั่มกู้ผิวโทรม

เซรั่มบูสเตอร์ผิวตัวนี้ของ Eucerin เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่หลาย ๆ คนคอนเฟิร์มแล้วว่าดีจริง! ซึ่งเขาอัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอน หรือ HA เข้มข้นถึง 3 เท่า 5 เป็นสารชนิดเดียวกับที่อยู่ในผิว ซึ่งสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะจาก Eucerin ที่จะมาช่วยเติมร่องริ้วรอยให้ผิวอิ่มฟู แน่น เด้งกระชับมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มพลังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสแบบเจลใสบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที ให้ใช้เป็นเฟิร์สเซรั่มนะ ตัวนี้ดีมาก เปลี่ยนผิวแห้งโทรม ให้ฉ่ำเด้ง มีชีวิตชีวาได้ สุดยอด!

 

4. Sulwhasoo First Care Activating Serum

 

เซรั่มกู้ผิวโทรม

ถัดมาที่สุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่ง ที่ทรงประสิทธิภาพแห่งการปรนนิบัติผิวภายในเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบจาก Sulwhasoo ซึ่งเขามาพร้อมกับสมุนไพรถึง 5 ชนิด พร้อมเทคดนโลยรสุดล้ำ ที่จะมาช่วยดูแลผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งกร้าน อันมีสาเหตุจากริ้วรอยแห่งวัย, การบำรุงขั้นสุด, ความแน่นกระชับ รวมถึงการคืนความมีชีวิตชีวาให้คุณเผยผิวสวยเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดีด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ

 

5. Biotherm Blue Therapy Accelerated Repairing Serum 

 

เซรั่มกู้ผิวโทรม

เซรั่มกู้ผิวโทรม ตัวถัดมา อันนี้เป็นของ Biotherm เซรั่มเนื้อบางเบา ทั้งยังอ่อนโยน และทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น ตัวนี้เกิดมาเพื่อรับมือกับความร่วงโรยของผิวอย่างรวดเร็วและเท่าทัน เริ่มจากยับยั้งการก่อตัวของโปรตีนที่ก่อให้เกิดริ้วรอย พร้อมเร่งกลไกการฟื้นฟูเซลล์ผิวและฟื้นบำรุงโดยกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึ่มของเซลล์ผิวให้มีการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 43% ด้วยลังของสารสกัดจากสาหร่าย Alaria Esculenta ที่จะมาต้านความร่วงโรยของผิว ลดริ้วรอย พร้อมคืนความกระชับ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ เพื่อผิวที่ดูเนียนนุ่มเปล่งปลั่งสมบูรณ์แบบ สุดปังมาก ไม่ใช่แค่ช่วยให้ผิวของเราดูสดใส แต่ยังกระชับรูขุมขน พร้อมลดริ้วริยอีก เลอค่ามากเวอร์!

 

6. L’Occitane Immortelle Overnight Reset Oil In Serum

 

เซรั่มกู้ผิวโทรม

มาต่อกันที่ เซรั่มกู้ผิวโทรม ตัวที่หก เซรั่มที่ถูกพูดถึงเยอะมาก ทั้งฮอตทั้งฮิต แพงแต่ดีเวอร์ตัวนี้เลยค่ะซิส ซึ่งเซรั่มตัวนี้ มาพร้อมกับ 2 เนื้อสัมผัส ทั้งออยล์และเซรั่มในหนึ่งเดียว เป็นเซรั่มที่จะช่วยกู้ความแก่ ให้กลับมาอ่อนเยาว์ขึ้นได้! คือตัวออยล์แคปซูลสีเหลืองทองที่บรรจุน้ำมันหอมระเหยจากดอกอิมมอคแตล จะช่วยชะลอริ้วรอย และความร่วงโรยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พวกริ้วรอยตื้น ๆ จะดูจางลงอย่างเห้นได้ชัด ส่วนเซรั่มใสแสนอ่อนโยนนั้น จะสกัดมาจาก 2 พลังธรรมชาติจากดอก Marjoram ช่วยกระตุ้นผิวและดอก Acmella Oleracea ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมรีเซตผิวให้กระจ่างใส กู้ผิวที่ร่วงโรยให้กลับมามีชีวิตชีวา และเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น เสมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ!

 

7. YSL Pure Shots Night Reboot Serum

 

เซรั่มกู้ผิวโทรม

และเซรั่มตุวสุดท้าย สุดยอดตัวช่วยกู้ผิวโทรมได้อยู่หมัด เสมือนตอนเต็มอิ่ม ตัวช่วยรีบู๊ตผิวชั่วข้ามคืน มาพร้อมสารสกัดจากมูนไลต์แคคตัส ผสานกับกลัยโคลิกแอซิด ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน พร้อมลดเลือนความอ่อนล้า ให้ผิวดูอิ่มฟู กระจ่างใส และสุขภาพดี เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วจะให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายแก่ผิว ทั้งยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วยนะ รู้สึกว่าเขาจะมีให้เลือกอยู่หลายสูตรอยู่เหมือนกันนะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

 

เซรั่มกู้ผิวโทรม

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ เซรั่มกู้ผิวโทรม ที่เราหยิบมาแชร์ซิสในวันนี้ค่ะ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ สักตัว เพื่อฟื้นฟูผิวโทรม ๆ ให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่งอีกครั้ง เลือกตามลิสต์ในวันนี้ได้เลย แล้วไม่ใช่แค่ช่วยกู้ผิวโทรมได้อย่างเดียวนะ แต่ยังมีคุณสมบัติสุดปังมากมายแฝงอยู่ในนั้นด้วย ตำมาใช้แล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปตำไอเทมสุดปังนี้ก่อนนะ บ๊ายบาย

 

photo credit : Origins, Olay, Eucerin, Sulwhasoo, Biotherm, L’Occitane, YSL

Comments

comments