เครื่องสำอางมีมากมายหลายแบรนด์ หลากหลายสัญชาติ แต่ที่กำลังมาแรงใน Tiktok ช่วงนี้เลย คือ เครื่องสำอางจีน เพราะราคาไม่แรง หลักสิบ หลักร้อย แต่คุณภาพไม่ได้ไก่กาตามราคา วันนี้เราเลยจะมาชี้เป้า 10 เครื่องสำอางจีนดัง ใน Tiktok คนรีวิวเพียบ ใช้ดีจนอยากบอกต่อ !

 

10 เครื่องสำอางจีนดัง ใน Tiktok มีตัวไหนควรตาม ตัวไหนควรตุ้บ !

 

1.Eyeshadow Dikalu Coco venus

เครื่องสำอางจีนดัง ใน Tiktok

เริ่มต้นที่แบรนด์แรก แบรนด์ Dikalu แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในการทำอายแชร์โดว์ รุ่นที่แนะนำจะเป็นรุ่นอายแชโดว์ 4 สี พาเลทตาเนื้อดินน้ำมัน สีแน่น ติดทน ชิมเมอร์ชัดแน่น เหมาะกับทาไปงานแบบจึ้ง ๆ พุ่ง ๆ เด่นสุดในงาน  (ขนาด 4 g. ราคาประมาณ 23 บาท)


2.Suake  Eyeliner

เครื่องสำอางจีนดัง ใน Tiktok

ต่อมาปากกาเขียนขอบตา แบรนด์ Suake ตัวนี้จะสีดำสนิท  กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง แถมยังให้เม็ดสีชัดสม่ำเสมอ ปลายแปรงมีความยืดหยุ่น และง่ายต่อการวาดอายไลเนอร์ เหมาะมากสำหรับมือใหม่ (ขนาด 1 g. ราคาประมาณ 11 บาท)


3.Daimanpu Mist Velvet Lip Glaze

เครื่องสำอางจีนดัง ใน Tiktok

ต่อมาลิปเนื้อกำมะหยี่ แบรนด์ Daimanpu เนื้อนุ่ม ครีมมี่ นุ่มละมุนปาก สีชัด ติดทน ให้ปากเบลอสวยสไตล์สาวเกาหลี ทาแล้วให้ปากดูอิ่ม ชุ่มชื้น ปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง กันน้ำ รุ่นนี้มีให้เลือก 4 โทนสีสวย (ขนาด 4 g. ราคาประมาณ 33บาท)


4.Pinkflash OhMyEmoji

เครื่องสำอางจีนดัง ใน Tiktok

ดินสอเขียนคิ้วที่ลื่นที่สุด เขียนง่าย ไม่เจ็บคิ้ว เม็ดสีแน่นสุด ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำ ป้องกันเหงื่อ ติดทนนาน และมีวิตามิน E ซึ่งให้การปกป้องผิวได้ดีที่สุด แต่ตัวนี้ยังมีข้อเสียตรงที่ว่าเขาไม่มีแปรงมาให้ (ขนาด 2.2 g. ราคาประมาณ 18 บาท)

  • 01 Latte brown
  • 02 Natural brown
  • 03 Chocolate brown
  • 04 Dark grey brown

5.Flortte First Kiss Love

ลิปสติกเนื้อฉ่ำ ให้ริมฝีปากชุ่มชื้น มากับ 13 สี แพคเกจน่ารัก ขนาดปานกลาง เล็ก และเบา พกพาสะดวก เหมาะสำหรับโอกาสต่าง ๆ แต่ตัวนี้สีจะไม่ค่อยติดทน แต่ถ้าพูดถึงความน่ารัก บอกเลยว่าแพคเกจกับสีลิปให้สิบเต็มสิบไม่หัก (ขนาด 1.4 g. ราคาประมาณ 198 บาท)


6.Candy Bella Sky and Cloud Control Oil Powder Cake

แป้งอัดแข็ง ควบคุมความมัน ติดทนนาน แป้งซับมัน เบลอรูขุมขนได้ดีมาก มากับตลับเงินสวยงามขาดกะทัดรัด และพกพาสะดวก ใช้เติมระหว่างวันได้ง่าย รูขุมหายสนิทไม่ว่าหน้าจะมัน รูขุมขนชัดแค่ไหนก็เอาอยู่  (ขนาด 11 g. ราคาประมาณ 105 บาท)


7.Beautiful taste Blush

แปรงตัวดังใน Tiktok ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่ามีเส้นขนแน่นมากถึงสองแสนเส้น เป็นแปรงไฟเบอร์ที่มีความนุ่มนวล ไม่กินเนื้อแป้ง ไม่ทิ้งคราบ เกลี่ยง่าย ไม่บาดหน้า  ขนาดกำลังดีจับถนัดมือแต่งหน้าง่าย  (ราคาประมาณ 240 บาท)


8.Sweet Mint Concealer

ตลับเดียว 3 เฉดสี ใช้ได้ทั้งผิวขาว ขาวเหลือง ผิวสองสี ตัวนี้สามารถใช้แทนรองพื้นได้ เพราะเนื้อค่อนข้างบางเบา แต่ให้การปกปิดดีเยี่ยม ช่วยกันนํ้ากันเหงื่อ ปกปิดใต้ตา จุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า จุดด่างดำ ได้อยู่หมัด (ขนาด 9 g. ราคาประมาณ 26 บาท)


9.Clear Mirror Lip Glaze Water Run

ลิปสติกเนื้อกระจก ทาแล้วฉ่ำไปถึงโลกหน้า ใครสายเกาคงได้เจอลิปแพคเกจนี้กันมาบ้าง หน้าตาแพคเกจมีความคล้าย แต่เนื้อจะไม่เหมือนกัน รุ่นนี้จะเนื้อทินท์บางเบา ทาแล้วปากฉ่ำสวย กันน้ำและไม่เหนียวเหนอะหนะ มีทั้งหมด 6 เฉดสี (ขนาด 5 g. ราคาประมาณ 28 บาท)


10.Novo Free Sample Macaroon bb cream foundation

ตัวสุดท้ายคุชชั่น Cushion จากแบรนด์ novo รุ่นนี้จะคุมมัน ปกปิดระดับสูง ช่วยปกปิดหลุมสิว รอยแดง รอยดำ จุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า  นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวสว่าง ขาว กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน (ขนาด 15 g. ราคาประมาณ 200 บาท)

  • 01 ผิวขาวอมชมพู
  • 02 ผิวขาวเหลือง

 

นี้เป็น เครื่องสำอางจีนดัง ใน Tiktok ทั้ง 10 รุ่น 10 แบรนด์ ที่เราหยิบมาแนะนำ ใครอยากรู้ว่าตัวไหนดีหรือบ้ง อยากให้ลองเอฟมาใช้กัน แต่แนะนำว่าก่อนใช้จริง ให้ทดสอบการแพ้ก่อนใช้นะ เพื่อความปลอดภัยต่อผิวหน้าของสาว ๆ นะคะ

 

 

Photo Credit:

Dikalu

Suake

DAIMANPU

Pinkflash

Flortte

Candy Bella

Beautiful taste

sweet mint

Clear Mirror

Novo

Source Credit:

womentrueid

Comments

comments