ช่วงนี้ไม่ว่าจะไถ IG ไปตามส่องดาราคนไหน ก็จะเจอแต่ข่าวดีของคนมีคู่อย่าง ไฮโซสาวทายาทตระกูลซีพี “ นาตาลี เจียรวนนท์ ”  ที่เพิ่งถูกหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ขอแต่งงานไปหมาด ๆ หลังคบหากันมานานถึง 10 ปี ซึ่งหลังจากที่โดนขอแต่งงานไปนั้นเดิมทีสาว นาตาลี ก็สวยปัง หน้าปั๊วะอยู่แล้ว พอมาตอนนี้ยิ่งออร่าจับ สวยวัน สวยคืน เข้าไปอีก!! โดยเฉพาะผิวพรรณของเธอที่ดูเปล่งปลั่ง เนียนละเอียดขึ้นทุกวัน จนเรียกได้ว่า ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนแบบไหนก็ดูดี มีความคุณหนูผู้ดีมีสกุลมาก ๆ 

วันนี้ Clubsister เลยขอชวนเพื่อน ๆ มาตามส่อง เมคอัพลุคสุดงานผิวของ นาตาลี เจียรวนนท์ กันสักหน่อย เผื่อน้องซิสจะเอาไว้เป็น Ref. ในวันที่สาว ๆ มีโอกาสพิเศษจะได้แต่งตามกัน มาค่ะ..จะมีลุคแบบไหน สไตล์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า ^///^

นาตาลี เจียรวนนท์

มาเริ่มกันที่ลุคแรก ของสาวนาตาลี กับการแต่งหน้าง่ายๆ ที่ช่วยให้เผยผิวสวยใส โดยการทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เข้ม หรือสีดำเน้นดวงตาให้ชัด และทาลิปสติกโทนสีส้มอมน้ำตาลนู้ด แบบนี้เลยค่ะ​

 

เพิ่มความฉ่ำวาว ให้ดูสวยหวานน่ารักขึ้นมาอีก กับการแต่งดวงตาและอายแชโดว์โทนสีส้ม กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตามากที่สุด ปัดแก้มด้วยบลัชออนโทนสีชมพู เข้ากับลิปสติกชมพู ดูดี น่ารัก

นาตาลี เจียรวนนท์

เรียกได้ว่าเป็นสาวอีกคนที่มีผิวพรรณที่ดี ดูเปล่งปลั่งมากเลยค่ะ เสริมด้วยการแต่งหน้า​ แบบ Make Up No make up เข้าไป ด้วยการทาอายแชโดว์โทนสีชมพูที่ขอบตาล่าง เล็กน้อย ปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน และความรู้สึกโทนสีนู้ดชมพู แค่นี้ก็ดูดีได้แล้ว

เป็นอีกสไตล์การแต่งหน้าที่สาวๆ อย่างเราชื่นชอบ เพียงแค่ปัดแก้มให้ดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด เข้ากับสีลิปสติกโทนสีแดงแบบนี้เลย

เสริมลุคให้มีความสุขหนูเข้าไปอีก กับการทาเปลือกตาสีน้ำตาลอ่อนและกรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา ติดขนตาปลอมเพิ่มความ งอนยาวของขนตาเล็กน้อย ปัดแก้มด้วยโทนสีชมพู และทาปากด้วยโทนสีส้มนู้ดแบบนี้เลย

เป็นอีกการแต่งหน้า ที่เรามักจะเห็นสาวนาตาลีแต่งบ่อย ๆ ก็คือการแต่งหน้าใสๆ โดยการ ถ้าเปลือกตาสีน้ำตาลอ่อนและเขียนอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตามากที่สุด ปัดแก้มโทนสีพีช ทาลิปสติกให้เข้ากันด้วยโทนสีส้มนู้ด

นาตาลี เจียรวนนท์

สวยหรูดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ กับการทาอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลเเข้ม ปัดแก้มสีชมพูอ่อนๆ และทาลิปสติกโทนสีชมพูกุหลาย มีความไฮโซมาก ๆ เลย

เมคอัพง่าย ๆ ในวันสบาย ๆ ของสาวนาตาลี กับการแมทช์บลัชออน โทนสีส้ม และสีลิปสติกโทนสีชมพู

เพิ่มความแซ่บแบบง่าย ๆ ด้วยการเปลี่ยนโทนสีลิปสติกเป็นโทนสีส้มเข้ม ขับผิวหน้ามาก ๆ เลย

สวย ฉ่ำหวานมาก ๆ เลย กับการทาเปลือกตาโทนสีชมพู แมทช์เข้ากับสีแก้มและสีปากมาก ๆ เลย

เมคอัพโทนสีอบอุ่น ละมุนใจมาก ๆ เลย กับการทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาล ตัดด้วยการทาอายไลเนอร์ให้พอดีกับรูปตา และทาปากโทนสีชมพูอ่อนเลย

นาตาลี เจียรวนนท์

ออกงานได้ด้วยความหวาน เป๊ะ! ด้วยการสโมกกี้อายด้วยโทนสีส้ม กรีดอายไลเนอร์ให้หางตาชี้เล็กน้อย และทาลิปสติกโทนสีส้มอิฐสวย ๆ 

จัดเต็มกับลุคนี้เลยค่ะ กับการสโมกกี้อายสีน้ำตาล เน้นการปัดขนตาให้ดูงอนหนา และทาลิปสติกแบบ Ombre ดูละมุนมาก ๆ เลย

สวยแซ่บมีความเผ็ชแบบเบา ๆ ด้วยการเขียนคิ้วให้เป๊ะ เน้นการทาลิปสติกโทนสีแดงเข้ม

โชว์งานผิวอีกสักลุค และเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าด้วยการทาลิปสติกโทนสีชมพู

ดูผิวสุขภาพดีมีเลือดฟาดมาก ๆ เลยค่ะ กับการปัดแก้มด้วยโทนสีชมพูอ่อน แมทช์กับโทนลิปสติกสีเดียวกัน

เพียงแค่กรีดอายไลเนอร์ และทาลิปสิติกโทนสีแดงสวย ๆ แค่นี้ก้เสริมลุคให้สวยเป๊ะได้แล้ว

ลุคเจ้าหญิง สุดสวย ของสาวนาตาลี ดุมีความสง่างามมาก ๆ เลยค่ะ

เป้นอีกสาวที่แต่งหน้าน้อยแต่ดูดีมาก ๆ ยิ่งปัดแก้มด้วยโทนสีชมพูแบบนี้ ยิ่งดูขับผิวมาก ๆ เลย

ปิดท้ายกันด้วยลุคของสาวจีน ของสาวนาตาลี ในลุคนี้เลยค่า สวยฟาดมากแม่!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับไอเดียเมคอัพของสาว นาตาลี เจียรวนนท์  สวยแพงออร่าพุ่งจนทำให้หลายคนรู้สึกว่านี่เป็นพลังงานของคนที่กำลังจะเป็นว่าที่เจ้าสาวรึเปล่าน้า! ยิ่งการแต่งหน้าเผยผิว ยิ่งทำให้เห็นว่าความผ่องความโกลว์แบบสาวผิวขาวสวยเป็นยังไง เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่แต่งหน้าน้อย แต่งดูแพงมาก ๆ เลยนะคะ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบนี้ก็สามารถไป Follow IG ของสาวนาตาลีคนนี้กันได้เลยค่า 

IG : lee_natalie

Comments

comments