“ไก่งามเพราะ คนงามเพราะขนตางอน” สาวๆหลายคน crazy มาก กับ “ต่อขนตาถาวร” เพราะอยากตื่นขึ้นมาพร้อม ขนตางอน ฟรุ้งฟริ้ง ตากลม โต ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนได้มาตั้งแต่เกิด แต่งหน้าก็ง่ายไม่ต้องยุ่งยาก แต่หน้าเบาๆไม่กี่ขั้นตอนในชั่วโมงที่เร่งรีบก็สวย เสร็จ ด้วยเวลาที่แสนจะรวดเร็ว ใครที่กำลังมองหา ร้านซาลอนบริการต่อขนตา งานดี งานสวย เป็นมืออาชีพ
วันนี้คลับซิสเตอร์ ได้คัดพิกัดร้านต่อขนตาสุดปัง งานคุณภาพ เดินทางสะดวกใกล้ BTS มาเพื่อสาวๆแล้วจ้ะ จะถูกใจแค่ไหนต้องลอง!

ต่อขนตา

ก่อนอื่นเรามาเช็คตัวเองก่อนดีกว่า มีอะไรบ้างที่เราต้องรู้ ก่อนเข้าร้านต่อขนตาถาวร

5 คำถาม ก่อนเข้าร้านซาลอน ต่อขนตาถาวร!!

 1. มีความเป็นมืออาชีพแค่ไหน ?
  “ความเป็นมืออาชีพ” ในที่นี้ไม่ได้หมายถึง ความชำนาญ มากประสบการณ์ของช่างเพียงอย่างเดียวนะจ้ะ ร้านซาลอนต่อขนตาถาวรที่เราจะไปใช้บริการ จะต้องมีใบรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือด้วย เพราะดวงตาของเราบอบบางมาก จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาดูแล เสริมสวยให้ดูดี ไม่ใช่ใครไก่กามาทำก็ได้

 2. ใช้วัสดุแบบไหนดีสุด ?
  วัสดุต่อขนตา มี 4 แบบหลักๆ คือ
  เส้นผมแท้ มีทั้งแบบดำเงา ดำด้าน คล้ายขนตาจริงแบบธรรมชาติ ค่อนข้างมีน้ำหนัก
  เส้นไหม (ไหมสังเคราะห์) เส้นขน เล็ก เรียว น้ำหนักเบา จับแล้วได้สัมผัสนุ่มนุ่มลื่น
  วัสดุสังเคราะห์ (ไฟเบอร์, โพลีเอสเตอร์) มีทั้งแบบเงา และด้าน ต่อขนตาแล้วรู้สึกหนักตามาก เพราะมีน้ำหนักกว่าเส้นผมแท้เสียอีก
  ขนสัตว์ (กระต่าย ม้า มิงค์) ขนมิงค์ นิยมมากสุด ปังสุด เพราะขนนิ่ม ต่อแล้วรู้สึกเบา สบายไม่หนักตา เหมือนไม่ได้ทำอะไรเลย ได้ความเป็นธรรมชาติสุดๆ

  ต่อขนตา

 3. เราจะแพ้กาวติดขนตามั้ย ? กาวคุณภาพจะต้องมีความอ่อนโยน ไม่ทำให้แสบ หรือระคายเคืองตา ยี่ห้อของกาวต้องได้รับการงรับรองจากแพทย์ หรือสถานบันที่ไว้ใจได้
  ก่อนทำการต่อขนตา สาวๆสอบถามขอให้ร้าน หรือช่างที่ให้บริการ เพื่อขอทดสอบว่าเราแพ้กาวต่อขนตายี่ห้อนั้นมั้ย กันไว้ดีกว่าก่อน อุ่นใจกว่าจ้ะ

 4. แต่งหน้าก่อนไปต่อขนตา ได้มั้ย?
  แต่งได้จ้ะ แนะนำให้เว้นช่วงดวงตาไว้นิสนึง แต่ยังไงช่างที่ร้านก็ลบเครื่องสำอางที่อยู่รอบๆดวงตาเราออกหมดจดอยู่ดีจ้ะ

 5. ต่อขนตาถาวร 1 ครั้งอยู่ได้นานแค่ไหน ?
  โดยทั่วไปจะอยู่ได้ 6-8 สัปดาห์ ถือว่านานมากน้า ขึ้นอยู่กับว่าเราดูแลดีแค่ไหนด้วยแหละ บางคนไปแคะ แกะ ขยี้ ซึ่งก็แน่นอนมันก็ต้องหลุดร่วงได้เร็วเป็นธรรมดาจ้ะ

  ร้านต่อขนตา

7 พิกัด จัดว่าดี!! ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS

1.Ever Lash Studio สาขาสแควร์, BTS สยาม

Ever Lash Studio ต่อขนตา
Ever Lash Studio ร้านต่อขนตา BTS สยาม 

Ever Lash Studio การันตีคุณภาพใช้วัสดุพรีเมี่ยม นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ปลอดภัย ช่าง สไตล์ลิสที่ผ่านการเทรนนิ่งอย่างดี มีการ QC ควบคุมมาตรฐานตลอด มั่นใจได้เลยว่า สวยคุณภาพ

ร้านนี้เขาใช้วัสดุคุณภาพ รุ่น Premium Mink และ Air Flat Mink  ที่ให้ขนนุ่น เบา เสมือนขนตาจริง เอาใจทั้งสาวตาเล็ก ตาโต มีบริการต่อขนตาต่อขนตาเส้นต่อเส้น และแบบช่อวอลลุ่ม ออกแบบได้ถูกใจสาวสายฝอ และสายเกา

วัสดุต่อขนตา

บริการ Lash Lifting ยืดยกขนตาให้ดูยาว หนา ดก เป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงขนตาด้วยเคราติน ให้ปั๊วะปังขั้นสูงสุด นอกจากขนตาแล้วยังมีบริการ Brow Waxing แว็กซ์ เนรมิตจัดแต่งโครงคิ้วให้สวยครบจบในร้านเดียว

Ever Lash Studio ต่อขนตา
เทคนิคต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น เพิ่มวอลลุ่ม และ ลิฟท์ติ้งขนตา

พิกัด : BTS สยาม, ลิโด้ คอนเนค ชั้น 2

ราคาเริ่มต้น : ซื้อ Voucher ในราคา 999 บ.

❥สาขาสยาม เปิดให้บริการทุกวัน  เวลา 10.00 น.- 22.00 น.

facebook.com/everlashstudio


2. La La Lash ,BTS อารีย์

la la lash ต่อขนตา

La La Lash ผู้เชี่ยวชาญในด้านขนตาโดยเฉพาะ เทรนด์และคัดสรรช่างที่มีฝีมือ ด้วยตัวเอง ยึดคอนเซป “ความสวยของดวงตา” ต้องมาจากช่างมืออาชีพ La La Lash Expert

ลา ลา แลช บริการต่อขนตาบน-ล่าง แบบช่อวอลลุ่ม (Volume Lash Extensions) สวยฟรุ่งฟริ้งภายในไม่กี่อึดใจ มีเทคนิคต่อขนตาเส้นต่อเส้น (Classic Lash Extensions) เพื่อขนตาที่หนาขึ้น เรียงตัวสวย เน้นเป็นธรรมชาติ สามารถออกแบบการต่อขนตาให้ได้ลุคสาวตาหวาน หรือตาเซ็กซี่ได้หลากหลาย พร้อม Eyelash Lifting ลิฟขนตา แถมย้อมสีขนตา มีทรีทเม้นต์บำรุงใต้ตาด้วยคอลลาเจน และทรีทเม้นต์บำรุงขนตา อะไรจะคุ้มค่าปานนี้

la la lash ต่อขนตา

เรื่องคุณภาพ ความสะอาด ปลอดภัยเขาก็ให้ความสำคัญ ทั้งน้ำยาต่อขนตา วัสดุและอุปกรณ์ ใช้วัสดุขนตามิ้งค์เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ สาวๆมั่นใจได้เลยว่า มาใช้บริการร้านนี้แล้วสวยปัง กลับบ้านไปอย่างไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : BTS อารีย์ ทางออก 3, โครงการสนั่นนภา อารีย์ ซ.1 

❥ ราคาเริ่มต้น : 720 บาท

เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 19.00 น.

facebook.com/lalalashbangkok


3. Lashury Eyelash salon, BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

lashurybeauty ซาลอน

Lashury Eyelash salon มาพร้อมเทคนิคใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ที่เรียกว่า ‘Speedy Lash’ เอาใจสาวใจร้อน ต่อขนตาได้รวดเร็วทันใจ เพียงแค่ 45 นาที ก็ได้ขนตางามๆ เปลี่ยนลุคได้แค่ดีดนิ้ว พร้อมไปต่อแล้วจ้ะ

ซาลอน ขนตา

มีบริการต่อขนตา ด้วยเทคนิคเส้นต่อเส้น ให้ขนตาเรียงเรียงเส้นสวย ติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ สามารถให้ช่างผู้เชี่ยวชาญ ดีไซน์ขนตา ครีเอทลุค เติม ลด กลบจุดด้อยของดวงตาให้สวยสั่งได้ บริการทรีทเม้นท์ยกโคนขนตา ด้วยทรีทเม้นท์เข้มข้นสูตรพิเศษ อ่อนโยนต่อดวงตา จากญี่ปุ่น

แลชชูรี่ อายแลช ซาลอน รีวิวกันว่า ช่างร้านนี้ มือเบามาก จนต้องบอกต่อ แถมตั้งของร้านอยู่บนสถานีรถไฟฟ้าเลยจ้ะ มีงานสวยด่วน สวยเร่ง เดินขึ้นสถานีปรู้ดดดเดียว

lashury Eyelash Salon ต่อขนตาถาวร

พิกัด : ร้านตั้งอยู่บน BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

❥ ราคาเริ่มต้น : 1,090 บาท

❥เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น.

www.lashurybeauty.com


4. TINGLE เกสรพลาซ่า BTS ชิดลม

tingle ต่อขนตาถาวร

ร้าน TINGLE บรรยากาศร้านหรูหรา แต่ราคาคุ้มค่ามาก ที่ร้านใช้เทคนิคต่อขนตาเส้นเดี่ยวเส้นต่อเส้น ด้วยเทคนิคจากญี่ปุ่น สาวๆมั่นใจได้เลยว่า ถ้ามาใช้บริการที่ร้าน จะไม่เกิดอาการเจ็บตา หนักตา หรือขนตาเป็นปุ่มให้ขัดเคืองใจ เพราะทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ขนตาคุณภาพสูง รวมถึงกาวต่อขนตา และครีมถอดขนตา ที่ได้รับ อย. ทั้งของประเทศไทย และญี่ปุ่น คุณภาพปัง ไม่จกตา

ยกขนตา

ทิงเกิล ต่อขนตาทั้งแบบเส้นต่อเส้น (TINGLE Lash), บริการอัพวอลลุ่มแบบจับช่อ ให้ขนตาฟูฟ่อง (TINGLE Volume Lash), ลิฟท์ขนตา (TINGLE  Lash Lift) ยกโคนขนตาให้ยาวงอนเด้ง หากสาวๆคนไหนต้องการถอดขนตา ทางร้านก็มีบริการด้วยนะ ในราคาเพียง 300 บาท ได้ขนตาสวยแล้ว อยากได้คิ้วสวยด้วย ก็มีบริการซาลอนคิ้วด้วยนะจ้ะ ทั้งแว็กซ์คิ้ว ลงสีคิ้ว ลิฟท์คิ้ว คิ้วมา ขนตาเป๊ะ

❥พิกัด : BTS ชิดลม , ชั้น L เกสรพลาซ่า

❥ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

❥เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

www.tinglebrow.com


5. Merrily Lash Room BTS สุรศักดิ์

ต่อขนตา สาธร

Merrily Lash Room ตั้งอยู่ในย่านสาทร ร้านต่อขนตาเล็กๆ แต่ฝีมือคุณภาพ การันตีคะแนน 5 ดาวจากสาวๆชาวโซเชียล 

เมอริลิ แลช รูม บริการงานต่อขนตา (Eyelash Extension) ด้วยเทคนิคยอดนิยมต่อขนตาเส้นต่อเส้น 80 สาเหตุก็เพราะว่า ยิ่งน้อยเส้น ยิ่งเบา ไม่หนักตา และให้ความเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าอยากได้ความหนาปังขึ้นมาอีก มีแพ็คเกจต่อขนตาเส้นต่อเส้น แบบไม่จำกัดจำนวนเส้น เน้นขนตาหนา ดวงตามีความคมชัด ไปให้สุดเลยจ้ะ! มีบริการจับช่อ 3-5 เส้น แบบไม่จำกัดจำนวนเส้น เพิ่มความหนาเป็นแพ

ต่อขนตา

ไม่เพียงแค่ขนตาจ้ะ ที่ร้านมีบริการทรีทเม้นท์คิ้วได้ประทับใจอีกด้วย อย่างสักคิ้ว ทิ้นท์คิ้ว สาวๆทั้งไทย และชาวต่างชาติย่านสาธร ต่างประทับใจในงานละเอียดจากฝีมือช่างมากประสบการณ์ แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วย

ต่อขนตาถาวร สาธร

❥พิกัด ร้านอยู่ใกล้ BTS สุรศักดิ์ (ทางออก 2)

❥ราคาเริ่มต้น : 499 บาท

❥เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 น.- 20:00 น.

www.instagram.com/merrily.official


ร้านต่อขนตา ราคาถูก VS ราคาแพง !  ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจมากกว่าจ้ะ บางร้านราคาสบายกระเป๋า แต่บริการดีเวอร์ บางร้านระดับพรีเมี่ยมมีออปชั่นเสริม โปรโมชั่นจัดเต็มให้ขนตาลุกวาว รวมๆแล้วจะถูก หรือแพงขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ การบริการของช่าง และการให้คำแนะนำที่ถูกต้อง แค่นี้ก็คุ้มค่าแล้วล่ะ

ต่อขนตาถาวร

ลิฟท์ขนตา

source#1
source#2

Comments

comments