แฟชั่น Crop Top หรือ เสื้อเอวลอย เดี๋ยวนี้ไม่ใช่ไอเทมที่ว้าวสาวๆอีกต่อไปแล้ว ไม่ใช่เพราะน่าเบื่อหรือเชยแล้วหรอกนะคะ แต่เป็นเพราะสาวๆเค้ารู้จักกันหมดแล้ว เป็นไอเทมเก๋ๆที่ใครๆก็ใส่กัน หรือจะบอกว่าได้ว่ายุคนี้ไม่มีสาวหน้าท้องแบนคนไหนไม่ใส่เลยก็ว่าได้! แต่ถ้าสาวคนไหนเป็นปลื้มกับไอเทมนี้มากกก และอยากใส่ให้มีกิมมิคแลดูไม่ซ้ำเดิมเหมือนที่มีมา Clubsister แนะนำว่าเอวลอยมีเลเยอร์อย่าง ‘Wrap Crop Top เสื้อเอวลอยผูกเอว’ นี่แหละคือไอเทมที่ใช่และสามารถตอบโจทย์คุณที่สุดในชั่วโมงนี้แล้ว ที่สำคัญดีไซน์นี้ยังหยิบมามิกซ์ได้กับหลายโอกาสด้วยนะ ไม่เชื่อมาดูกัน!

เสื้อเอวลอยผูกเอว
https://www.springfair.com/news/
https://www.instagram.com/ch.phr8ph/

เพราะหลังๆเราเริ่มจะเห็นสาวๆหยิบ Crop Top มาใส่กันสุ่มสี่สุ่มห้า ถามว่าสวยไหมก็สวยนะ แต่บอกตรงๆเลยว่าไม่ปังอย่างที่คิด ถ้าจะให้ดีลองอัพเลเวลเอวลอยในตู้ให้เป็นสไตล์ เสื้อเอวลอยผูกเอว ดูสิคะซิส! เชื่อเถอะว่า texture ที่เพิ่มมาให้ผูกเอวได้หน่ะพาคุณเก๋เกิดไปไกลกว่าที่คุณคิดเยอะ!

https://stylebythemodels.tumblr.com/
www.pinterest.com

และด้วยความที่เสื้อครอปนั้นจะเน้นโชว์เอว เพราะแบบนี้สาวๆจึงต้องรู้จักเลือกแมทช์ Wrap Crop Top เสื้อเอวลอยผูกเอว ให้มันมีกิมมิคหลากหลายหน่อย อย่างในโอกาส vacation สาวๆก็เลือกเครื่องประดับมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ยิ่งดูเป็น Double layer ก็ได้ หรือการจะใส่ออกงานออกอีเว้นท์ก็อาจจะต้องเลือกเครื่องประดับที่แมทช์ให้แกรนด์ขึ้นมาก็เท่านั้นเอง

www.pinterest.com
https://www.spelldesigns.com/

การใส่แมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงที่ยิ่งเสริมให้ดูมีกิมมิคเข้ากัน ก็จะยิ่งทำให้ เสื้อเอวลอยผูกเอว เป๊ะเข้าไปใหญ่ โดยสาวๆสามารถจับคู่สีเสื้อกับท่อนล่างก็ได้ หรือจะเป็นลายกับลายที่ไปกันได้ก็ยิ่งเก๋ จะหยิบมาใส่เป็นท่อนบนสำหรับแฟชั่นบิกินนี่เลยก็ยังได้นะคะซิส เพียงใส่ให้เหมาะกับโอกาสต่างๆเท่านั้นเอง

เสื้อเอวลอยผูกเอว
https://www.instagram.com/minamarlena/
https://attirepin.com/author/kuncup/

เชื่อว่าสาวๆน่าจะได้เห็นกันแล้วว่า เสื้อเอวลอยผูกเอว หรือ Wrap Crop Top เป็นไอเทมที่มีกิมมิคมากกว่าเสื้อเอวลอยแบบเดิมๆและเหมาะกับสาวซัมเมอร์อย่างเรามากแค่ไหน เพราะคงไม่สาวเมืองไหนใส่แล้วอินกับอากาศได้เท่าเมืองร้อนถึงร้อนมากอย่างบ้านเราแล้วเนาะ! 

Comments

comments