จริง ๆ แล้ว เราเคยเห็นเซรั่มของ Rojukiss มาหลายครั้งแล้วนะ ซึ่งมีทั้งแบบซอง และแบบขวดจำหน่าย บางทีก็แอบงงว่า สีไหน สูตรไหน เหมาะกับผิวแบบไหนกันแน่ แต่วันนี้ เราจะไม่งงกันอีกต่อไป เพราะเราจะมารู้ไปพร้อม ๆ กันว่า เซรั่ม Rojukiss สีไหนดี สูตรไหนเหมาะกับใครกันบ้าง หยิบมา รีวิว ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันแล้ววันนี้ แต่ละสูตร ช่วยในเรื่องของอะไร เนื้อสัมผัสเป็นยังไง บอกหมดเปลือกเลยค่ะ เพื่อน ๆ จะได้ตามตำมาใช้กันได้ถูกเนอะ ไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่า เซรั่มขวดสีไหน ใช้กับปัญหาผิวแบบใดบ้าง อ่านไปพร้อม ๆ กันเลย!

 

ใช้ดีจริงไม่จกตา เซรั่ม Rojukiss รีวิว สีไหนดี สูตรไหนเหมาะกับใคร วันนี้รู้กัน!

 

1. Rojukiss Perfect Poreless Serum สีน้ำตาล

 

เซรั่ม Rojukiss รีวิว

มาดูกันที่ตัวแรก ขวดสีน้ำตาล สำหรับใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง เราแนะนำให้เพื่อน ๆ ใช้เป็นสูตรนี้เลยค่ะ รับรองว่าปัญหารูขุมขนกว้างจะหมดไป! ตัวนี้ มาพร้อมเทคโนโลยี Deep pore action และ 5 สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ ว่ากันว่าเป็นเซรั่มสูตรในตำนาน คือเป็นตัวแรก ๆ ที่ถูกปล่อยออกมาเลยด้วย ซึ่งเขาจะช่วยแก้ปัญหารูมุขนกว้างได้อย่างตรงจุด เพราะเขามีส่วนผสมหลักเป็น Witch Hazel ที่ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนโดยตรง

ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ต่อเซลล์ แก้ปัญหาที่มีได้ตรงจุดสุด ๆ ก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูยืดหยุ่น รูขุมขนเล็กลง และแต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น สามารถเติมความชุ่มชื้นได้ดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกหลักหน้าอะไร ถือว่าสอบผ่านครับ!

 

2. Rojukiss White Poreless Serum สีชมพู

 

เซรั่ม Rojukiss รีวิว

สูตรที่สอง White Poreless Serum ขวดสีชมพูอันนี้ เป็นสูตรบำรุงผิวตอนกลางวันนะ ตัวช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำสุดปัง ให้ผิวของซิส และดูกระจ่างใส จุดด่างดำลดลงจริง 95% เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย อ่อนแอ แก้ยาก ซึ่งเขาอุดมไปด้วยประสิทธิภาพ Gigawhite ที่จะช่วยให้เนื้อเซรั่มซึมลึก และตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำ ถึงในชั้นเซลล์ผิว มาพร้อม Witch Hazel ที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น

หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวแลดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื้อเซรั่มสีใส เกลี่งง่าย แถมยังซึมเข้าสู่ผิวได้ดีด้วย เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่หลาย ๆ คนใช้แล้ว บอกต่อกันเยอะมาก!

 

3. Rojukiss White Poreless Night Repair Serum สีม่วง

 

เซรั่ม Rojukiss รีวิว

ตอนกลางวันใช้ White Poreless Serum ตกกลางคืนต้องใช้ White Poreless Night Repair Serum ควบคู่กันไปด้วย รับรองว่าผิวสวยใส ปังเกินใครแน่นอน! ตัวช่วยผิวสวยใส นุ่มเด้ง ภายใน 1 เดือน! ซึ่งเขามาพร้อม 10 Probiotic ที่จะช่วยจัดการความหมองคล้ำ ถึงชั้นเซลล์ผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และยังมี 2X Jeju Lotus Capsule ที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ โกลว์ กระจ่างใสมากขึ้น ซึ่งเซรั่มบำรุงผิวตอนกลางคืนตัวนี้ จะช่วยฟื้นบำรุง พร้อมแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

แถมยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวันได้อีก ก็จะช่วยทำให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใส เรียบเนียน และเปล่งปลั่งขึ้นได้ เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น ออกสีชมพูบาง ๆ พอลูบไปแล้ว ตัวเซรั่มจะค่อย ๆ แตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวทันที แล้วยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกคาร์โมมายล์เบา ๆ ด้วยนะ

 

4. Rojukiss Acne Poreless Serum สีเขียว

 

เซรั่ม Rojukiss รีวิว

เป็นสิวต้องตำ เซรั่มตัวนี้ ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้วค่ะ! จบทุกปัญหาสิว รอยสิวแก้ยาก แถมยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้อีก ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย เนื้อบางเบา ซึบซาบเร็ว มาพร้อมกลิ่นหอมแบบเฟรช ๆ หน่อย ตัวนี้อุดมไปด้วย สารสกัด Korea Bija Extract ที่จะช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดรอยจากสิว และลดเลือนรอยดำแดงจากสิว ทั้งยังมีประสิทธิภาพ Acne B-cylic 4% ที่จะช่วยทำให้เซรั่มซึมซาบล้ำลึก ตรงเข้าจัดการสิว และช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดีมาก แถมยังช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน ทั้งนี้ยังมี Witch Hazel ที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ที่สำคัญคืออ่นฌยนด้วยนะ เพราะปราศจากสารอันตราย พาราเบน และแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

 

5. Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum สีฟ้า

 

เซรั่ม Rojukiss รีวิว

และตัวสุดท้าย ใครที่มีผิวขาดน้ำ หน้านี่แห้งยิ่งกว่าแผ่นดินทะเลทราย ต้องลองสูตรขวดสีฟ้านี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้งกร้าน และขาดน้ำที่สุด! ซึ่งเขาอุดมไปด้วยประสิทธิภาพ Hydrolyzed Collagen ที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างตรงจุด ก็จะช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น และดูเต่งตึงขึ้น ทั้งยังมี Snail Secretion Filtrate ที่อุดมไปด้วยโปรตีน ที่จะมาช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีความยืดหยึ่นมากยิ่งขึ้น สุดท้ายคือ Hyaluron ตัวช่วยกเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมปกป้องผิว และลดการสูญเสียน้ำของผิว เผยผิวนุ่มดูเปล่งปลั่งกว่าที่เคย

 

เซรั่ม Rojukiss รีวิว

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่ยังไม่เคยลองใช้เซรั่มของแบรนด์นี้ พูดเลยว่า พลาดมากจริง ๆ ของเขาดีนะ ราคาไม่แพงด้วย เพราะงั้นลองเช็คดูสภาพผิวของตัวเอง แล้วลองไปเลือกกันดูว่า เรามีปัญหาผิวแบบไหน จากนั้นก็เลือกสี แล้วไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน น้องขอคอนเฟิร์ม! รับรองว่า เริ่ด

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Rojukiss

Comments

comments