ใกล้เข้าช่วงเทศกาลคริสต์มาสแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนเลยแหละ ที่กำลังรอให้เทศกาลนี้มาถึงไว ๆ ช่วงนี้เราเห็นคนทำเล็บลายคริสต์มาสเยอะมาก เพราะงั้นวันนี้ เราก็เลยมีไอเดียเล็บสวย ๆ น่ารัก ๆ ที่เข้ากับช่วงเทศกาลมาแนะนำ นั่นก็คือ 25 ไอเดียเล็บลาย Rudolf สไตล์เกาหลี ลายคิ้วท์ ๆ ทำออกมาแล้วน่ารักเวอร์ คัดมาแล้ว ไม่เยอะ ไม่เวอร์ แต่ทำแล้วออกมาดูดี ที่สำคัญคือ เข้ากับช่วงคริสต์มาสแน่นอน ซึ่ง เจ้ากวาง Rudolf  เป็นหนึ่งในกวาง 9 ตัวของซานต้า มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ จมูกสีแดง มันน่ารักมาก เดี๋ยววันนี้น้องจะมาอยู่บนเล็บของเราค่ะ จะคิ้วท์ขนาดไหน เอาเป็นว่า ไปดูไอเดียเล็บทั้งหมดในวันนี้กันเลย

 

รวม 25 ไอเดียเล็บลาย Rudolf สไตล์เกาหลี แบ๊วๆ น่ารัก ไอเดียเล็บลาย Rudolf

เปิดมาที่ไอเดียแรก ใช้สีเบจ ดำ ที่ทาทับด้วยกลิตเตอร์สวย ๆ สีน้ำตาล และสีแดง ลายจุดสีทอง พร้อมกับเพ้นท์ลายเชอร์รี่สีแดง และหน้าน้องรูดอล์ฟน้อย

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ไอเดียนี้เหมาะกับคนที่อยากทำลายคริสต์มาส แต่ไม่ชอบแบบเยอะเกินไป ทาเล็บแบบครึ่งวงกลมสีแดง คล้ายกับถูกเย็บด้วยด้านสีขาว ส่วนที่นิ้วโป้ง เพ้นท์ลายกวางรูดอล์ฟและอีกนิ้วเป็นลายซานต้า

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บเป็นครึ่งวงกลมสีสันต่าง ๆ นิ้วโป้งข้างนึงทาสีเบจลายจุดเล็ก ๆ น่ารัก อีกนิ้วเป็นลายน้องกวางรูดอล์ฟ นอกจากนี้ยังมีลายต้นคริสต์มาสด้วย

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บโทนสีขาวครีมสลับกับสีแดง และเขียว มีการเพ้นท์ลายจิ๋ว ๆ น่ารักมาก ทั้งกวางรูดอล์ฟ ต้นคริสต์มาส ลายแคนดี้ ดูปุ๊กปิ๊กไปหมดเลย งานดีมาก

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บโทนสีเบจ เขียว แดง และน้ำตาล พร้อมกับเพ้นท์ลายตาราง ลายต้นคริสต์มาส และลายรูดอล์ฟ น่ารักๆ ทั้งนั้นเลย

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

โทนสีแดงที่สื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ทาเล็บโทนสีแดง สลับกับเล็บโทนสีใส มีการเพ้นท์ลายเบอร์รี่สีแดง และที่นิ้วโป้งจะเพ้นท์ลายเจ้ากวางรูดอล์ฟ ที่มีจมูกกลมๆ สีแดงกลิตเตอร์

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

สายเอิร์ธโทนก็ต้องไอเดียนี้เลย ทาเล็บโทนสีน้ำตาลลายสก๊อต สีขาวลายเบอร์รี่สีแดง นิ้วโป้งข้างนึงทาสีเหลืองนวลอ่อน ๆ เพ้นท์ลายเบอร์จิ๋วสีแดง ส่วนนิ้วโป้งอีกข้าง เพ้นท์ลายรูดอลฟนูน ๆ น่ารัก

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ไอเดียเล็บลาย Rudolf จะเน้นไปที่โทนสีแดง สดใสมาก มีทั้งกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ ลายแคนนี้ ลายจุด และที่ขาดไม่ได้แน่นอนเลยก็คือ ลายรูดอล์ฟ และลุงซานต้าน่ารัก ๆ  

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บโทนสีแดง ตัวกับแคนดี้สีขาวเขียว แมทช์เข้ากับไอเดียเล็บสีใส ที่ประดับด้วยเพชรสวย ๆ มากมาย ส่วนที่นิ้วโป้งจะเพ้นท์ลายรูดอล์ฟ กับลุงซานต้า หน้าตาน่ารักมากแม่!

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ชอบไอเดียนี้อะ นิ้วโป้งจะทาเป็นสีน้ำตาล ข้างนึงเพ้นท์ลายลุงซานต้าแบบนูน ๆ อีกข้างเป้นลายน้องกวางแบบนูน ๆ เช่นเดียวกัน ส่วนนิ้วอื่นจะมีทั้งสีเขียว สีแดง สีขาวลายจุดสีแดง ลายแคนดี้สีขาวแดง ที่มาแบบกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ 

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

เล็บโทนสีขาว เพ้นท์ลายจุดเล็ก ๆ สีสันสดใส มีทาเป็นลายแคนดี้สีขาวแดง สีเขียวลายเส้นสีขาว ลายต้นคริสต์มาส ลายลุงซานต้า และน้องกวางรูดอล์ฟ น่ารักไปหมดเลยอะ

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บโทนสีเขียว แดง และสีขาว มีทั้งลายรูดอล์ฟ ลายหิมะสีทองคำ ดูไม่หวือหวาอะไรมากมาย แต่ก็สวยอยู่นะ

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

สีขาวก็มานะคะคุณ เป็นการสื่อถึงวันที่หิมะตกนั่นเอง กับไอเดียนี้เลย ทาเล็บโทนสีขาว มีการเพ้นท์ลายหัวใจสีแดงจิ๋ว ส่วนที่นิ้วโป้งเพ้นท์ลายซานต้า กับลายกวางรูดอล์ฟ น่ารักมาก

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บโทนสีฟ้าสลับกับเล็บสีมุกระยิบระยับ บวกกับไอเดียลายตาราง และไอเดียกวางรูดอล์ฟ

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บโทนสีม่วงตัดกับโทนสีชมพู สไตล์ของสาวหวาน บวกกับลายขีด ๆ สีแดง เขียว สื่อถึงแสงขแงไฟประดับในวันคริสต์มาส และที่นิ้วโป้งข้างนึงเป็นหน้ารูดอล์ฟจมูกเพชรสีแดง อีกข้างเป็นหน้าสโนว์แมน จมูกแครอตทองคำ

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

สายมินิมอลที่อยากอินกับช่วงเทศาลบ้าง แนะนำเป็นไอเดียนี้เลย ทาเล็บแบบสลับสี โทนสีน้ำตาลอ่อนสลับเข้ม พร้อมกับเพ้นท์ลายรูดอล์ฟจมูกเพชรสีแดงที่นิ้วโป้ง

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ไอเดียเล็บลาย Rudolf ที่มาในรูปแบบสายสามมิติ ต้องไอเดียนี้เลย เน้นทาเล็บโทนสีใส บวกกับไอเดียเพ้นท์ลายซานต้า สโนว์แมน เป็นแบบสามมิตินูน ๆ น่ารักมาก รวมไปถึงการติดเพชรเก๋ ๆ และน้องกวางรูดอล์ฟอีก อาจจะดูเหมือนเยอะ แต่ไม่เลยค่ะ ไอเดียนี้น่ารักมาก

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บโทนสีแดงกับสีขาว บวกกับเพ้นท์ลายสก๊อต และมีการประดับเพชรสีแดง รูปหัวใจกับทรงข้าวหลมตัด เพิ่มความน่ารักอีกนิด ด้วยลายรูดอล์ฟน่ารัก ๆ แค่นี้ก็เข้ากับช่วงเทศกาลแล้ว

 

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

สายชิคต้องไอเดียนี้เลยค่ะ ไม่แบ๊วมากมาย แต่เข้ากับช่วงเทศกาล ทาเล็บโทนสีดำ มิกซ์กับสไตล์กาแล็กซี่ สวยมาก นอกนั้นจะติดเพชรสวย ๆ ลงไปเป็นรูปต่าง ๆ เช่น ต้นคริสต์มาส พวงหรีดคริสต์มาส และหน้าน้องกวางรูปดอล์ฟ

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ไอเดียเล็บลาย Rudolf ไอเดียนี้เข้ากับคริสต์มาสมาก มีทั้งลายแคนดี้สีขาวแดง สีเขียวของต้นริสต์มาส ลายหิมะ และสุดท้ายลายหน้ารูดอล์ฟ

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

สีฟ้าสบายตาดี แมทช์เข้ากับธีมคริสตมาสได้เหมือนกันนะคะคุณ! ทาเล็บแบบครึ่งวงกลมสีฟ้า แมทช์เข้ากับเล็บสีใส เพ้นท์ลายน้องกวาง และลายจุดเล็ก ๆ สีขาว

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ทาเล็บแบบสลับสี เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้เลยนะ ว่าอยากจะทาเป็นสีอะไร เสร็จแล้วก็เพ้นท์ลายลงไป ไอเดียนี้จะมีลายน้องขนมปังขิงน่ารัก ๆ ดวงดาวสีทองส่องประกาย และน้องกวางรูดอล์ฟคิ้วท์ ๆ

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

ลาย Rudolf ไอเดียนี้ มาพร้อมกับความเขียว น่ารักมาก ทาเล็บโทนสีเขียว มีทั้งเขียวอ่อน เขียวหม่น และขาว พร้อมกับเพ้นท์ลายรูดอล์ฟ ซานต้า และผลเบอร์รี่สีแดง

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

แวววาวมากเวอร์ ไอเดียทาเล็บสีใส บวกกับติดวงกลมสีทองลงไป คล้ายกับลูกบอลประดับ แมทช์เข้ากับสีแดงกลิตเตอร์และไอเดียกวางรูดอล์ฟ ฟินิชที่ได้ออกมาดูดีนะ

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

เล็บลาย Rudolf ไอเดียสุดท้าย เน้นไปที่ความระยิบระยับด้วยสีทาเล็บสีทองกลิตเตอร์ มีการประดับด้วยหมุดสีทอง เพชรสีสันสดใส แต่การเพ้นท์ลายกวางรูดอล์ฟที่นิ้วโป้ง

 

ไอเดียเล็บลาย Rudolf

 

ใครที่กำลังมองหาไอเดียเล็บน่ารัก ๆ ที่เข้ากับช่วงคริสต์มาส ลองหยิบ ไอเดียลาย Rudolf ไปทำตามกันได้เลยนะ รับรองว่า ไม่หลุดธีม แถมน่ารักด้วย มีหลายไอเดียเลยที่น่าทำตาม แต่ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้ไอเดียนี้เพิ่มเติมอีก สามารถกดคลิกเข้าไปได้เลยที่เครดิตด้านล่างนะ มีไอเดียเล็บลายนี้ให้เลือกเยอะมาก สวย ๆ น่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : gelato, #루돌프네일

Comments

comments