กำลังเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับ เซรั่มแบบแท่ง หรือ บาล์มทาผิว ที่ใช้ทาแก้ม หน้าผาก ลำคอ และส่วนต่าง ๆ ของผิวหนัง แล้วมอบความชุ่มชื้น ลบริ้วรอย มอบความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวดูอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น คืนความเปล่งประกาย ให้กับผิวเราได้ทันที เพียงการปัด ไม่กี่ครั้งเลยจริง ๆ ค่ะ โดยสกินแคร์ประเภทนี้ เป็นเทรนด์มาจากเกาหลี ซึ่งใครที่ดู ซีรีส์บ่อย ๆ ก็คงจะคุ้นตา เวลาที่นางเอกซีรีส์ หยิบบาล์มแท่งออกมาปาด ๆ ทา ๆ ก่อนออกเดทกันนั้นเอง

โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นเซั่ม หรือมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ทำจากน้ำมันเมล็ดพืชหลายชนิด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นในผิว สามารถลดเลือนริ้วรอยได้ดี ในระดับหนึ่งเลย วันนี้ clubsister เลยจะขอตามเทรนด์ ด้วย 7 เซรั่มแบบแท่ง ปาดปุ๊บ! ผิวฉ่ำ ชุ่มชื้น ลบรอยเหี่ยวย่นได้ มาฝากกัน จะมีตัวไนน่าใช้บ้างนั้นเรามาดูกันเลย

 

รวม 7 เซรั่มแบบแท่ง ปาดปุ๊บ! ผิวชุ่มชื้น ลบรอยเหี่ยว!

 

#1. KAHI Wrinkle Bounce Multi Balm

เซรั่มแบบแท่ง

Multi Balm ตังดัง จากเกาหลีตัวนี้ เป็นตัวที่สาวเกาหลีนิยมใช้กันมาก ๆ ช่วยมอบความชุ่มชื้น แก่ผิวอย่างยาวนาน และยังเพิ่มความเงา ความโกล์ว ให้กับผิว และลุคการแต่งหน้าได้ดี ด้วยส่วนผสมหลัก 3 ชนิด ที่ได้จากปลาแซลมอน ได้แก่ คอลลาเจน PDRN (DNA) และโปรตีโอไกลแคน โดยจะทำหน้าที่ กักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ยาวนาน นอกจากนั้นยังมีออยล์จากเกาะเชจู ใช้สำหรับไฮไลท์แก้มให้ดูฉ่ำวาว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบดวงตา และใช้ทาปรับผิวก่อนการแต่งหน้า เนื้อบาล์มยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความผ่อนคลายด้วย

  พิกัด : LazadaJD Central


 

#2. TATCHA The Serum Stick

เซรั่มแบบแท่ง

ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ และเซรั่มบำรุงผิวแบบแท่ง ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม มีความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย กู้ผิวให้ดูมีชีวิตชีวา ทันทีที่ใช้ มีส่วนผสมของสควาลีน(ไขมันจากธรรมชาติ) เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องผิว จากอาการแห้ง ขาดน้ำ สามารถทาบนผิวที่แห้ง รอบดวงตา หรือบริเวณที่มีริ้วรอย แถมยังใช้ทาทับเครื่องสำอาง เพื่อเติมความชุ่มชื้นระหว่างวันได้ด้วย มีความอ่อนโยน ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้

  พิกัด : sephora


 

#3. PIXI On-the-Glow Moisture Stick

เซรั่มแบบแท่ง

ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์แบบแท่ง ที่ใช้ง่าย พกพาสะดวก สามารถใช้ในที่ทำงาน หลังเข้ายิม หรือที่อื่น ๆ ระหว่างวัน โดยช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และปรับสมดุลแก่ผิว มอบความโกลว์ ฉ่ำวาว พร้อมคุณประโยชน์มากมาย ในการดูแลผิว อุดมไปด้วยวิตามินดี 2 กรดจำเป็น และวิตามินเพื่อสุขภาพ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลักษณะเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับใบหน้า ริมฝีปาก ผิวกาย และเส้นผมเลย

 พิกัด : Sephora


 

#4. Fenty Beauty Match Stix Glow Skinstick

เซรั่มแบบแท่ง

มาต่อกันที่แบรนด์ของคุณแม่ Rihanna กันค่ะ โดย Skinstick ตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความฉ่ำวาว แบบกระจ่างใสได้ในทันทีที่ใช้ เพียงเกลี่ยไล้ไปบนผิวที่ต้องการ มีให้ผิวมีประกาย ผิวเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ และดูดีกับทุกสีผิว เป็นสูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมพกง่าย ใช้สะดวก เติมทาผิวได้ตลอดทั้งวัน

 พิกัด : sephora


 

#5. Beauty Buffet Glow Hydrating Treatment Serum Stick

เซรั่มแบบแท่ง

เซรั่มแบบแท่ง เนื้อบาล์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวตัวนี้ เป็นแบรนด์ไทย ที่ราคาไม่แพง และใช้ดีอีกตัวเลยค่ะ อุดมไปด้วย Bakuchiol สารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีสรรพคุณ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ทาง่าย ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับผิวคนไทย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทันทีที่ทาเลย

 พิกัด : konvy


 

#6. Kora Organics Noni Glow Face Balm

เซรั่มแบบแท่ง

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบาล์ม ที่ช่วยเติมเต็มผิวด้วยความชุ่มชื้น มาในรูปแบบแท่ง ที่ใช้ง่ายงาน ใช้ได้ในขณะเดินทาง โดยใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ และออร์แกนิก ที่ผ่านการรับรอง เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันโรสฮิป โนนิ และสารสกัดจากดาวเรือง ที่มีประสิทธิภาพ ในการสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เผยผิวที่กระจ่างใส ที่ได้รับการบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีความอ่อนโยน ไม่มีซัลเฟต, พาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, สีสังเคราะห์ด้วย

 พิกัด : strawberrynet


 

#7. Nature Republic Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm

เซรั่มแบบแท่ง

ปิดท้ายกันที่แอมพูลบาล์มบำรุงผิว ที่มาในเนื้อบาล์ม โดยมีสารสกัดอย่าง โสมแดง เกาหลี อายุ 6 ปี ทองคำบริสุทธิ์ 99% อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อผิว บำรุงผิวของคุณให้ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา และกระจ่างใส บวกกับนมผึ้ง ที่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก มอบความยืดหยุ่นแก่ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และใต้ตา รวมไปถึงคอที่มีริ้วรอยด้วย

พิกัด : konvy


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 เซรั่มแบบแท่ง ปาดปุ๊บ! ผิวฉ่ำ ชุ่มชื้น ลบรอยเหี่ยว! ให้ผิวฉ่ำที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากได้สกินแคร์ใช้ง่าย ช่วยเติมเต็มผิวให้ดูชุ่มชื้น ระหว่างวันล่ะก็ เซรั่มแบบแท่ง ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เลยทีเดียวค่ะ แถมยังอินเทรนด์สุด ๆ ด้วยนะ ไม่หาซื้อ เก็บเข้ากรุกันได้เลย

 

Comments

comments