ใครกำลังมองหารองเท้าแตะสำหรับใส่หน้าฝนนี้ ห้ามพลาด! รองเท้าแตะยาง พื้นนิ่ม ใส่สบาย จะใส่ในบ้านหรือนอกบ้านก็สวย ก็เท่ แถมยังกันน้ำ ทนฝน ได้อย่างมั่นใจ ไม่มีกลิ่นอับมากวนใจ ว่าแต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูกันเลยจ้าา 

 

ลุยฝนแบบฉ่ำ ! 8 รองเท้าแตะยาง พื้นนิ่ม ลุยฝนมั่น ๆ ไม่ต้องกลัวอับ

 

1.Adidas Yeezy Slide

rubber sandals

เริ่มจากตัวแรก รองเท้า Adidas รุ่นพิเศษจากการทำงานร่วมกันของ adidas และ KANYE WEST คือ Yeezy Slide รูปลักษณ์เรียบง่าย และน้ำหนักเบาทำจากวัสดุโฟม EVA ทำให้เดินสบายเท้า และพื้นรองเท้าเป็นแบบร่องช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และยึดเกาะได้ดี ใส่หน้าฝนได้ไม่ลื่น (ราคาประมาณ 700 บาท)


2.Crocs Classic Clog Sandals

rubber sandals

รุ่นดังที่จะขาดไปไม่ได้ เพราะเขาฮิตมาก นั้นคือ Crocs รุ่น Classic Clog รองเท้าแตะดีไซน์หัวโต แมทช์ง่าย ใส่กับเสื้อได้ทุกสไตล์ และเหมาะกับหน้าฝนนี้ เพราะรุ่นนี้กันน้ำ แห้งไว อย่างรวดเร็ว และลอยไปกับน้ำด้วย บอกเลยว่าน้ำท่วมไม่กลัว แถมไม่ต้องกลัวอับ เพราะหัวรองเท้ามีรูระบายน้ำ และอากาศ (ราคาประมาณ 1,690 บาท)


3.Posee Sandals PS3715

rubber sandals

แบรนด์ดังใน Tiktok ที่ทางแบรนด์เคลมว่านุ่มเหมือนเหยียบขี้ ! รุ่นที่แนะนำจะเป็นรุ่น PS3715 รองเท้าแตะยางดีไซน์เรียบ ๆ หลากหลายสี จุดเด่นอยู่ที่ความนุ่ม นุ่มสบายเท้าจนอยากให้ลอง ส่วนแผ่นรองเท้ากับแผ่นคาดเป็นชิ้นเดียวกัน จึงไม่เจอปัญหารองเท้าขาด แถมยางไม่ลื่น กระชับเท้าได้ดี กันน้ำ จึงเดินแล้วไม่หลุดง่ายต่อให้โดนน้ำแรงแค่ไหน  (ราคาประมาณ 541 บาท)


4. รองเท้าแตะ Rubber Soul รุ่น CHUNKY-2

รองเท้าแตะยาง

อีกหนึ่งรองเท้ายางใช้ดี อยากแนะนำจะเป็นของแบรนด์ Rubber Soul รองเท้าที่เหมาะกับคนที่มีปัญหากลิ่นเท้า เพราะทางแบรนด์ได้ใส่ Anti-Bacteria ต่อต้านการก่อตัวของเชื้อโรค รวมถึงตัวนี้ยังช่วยระบายอากาศได้ดี ต่อให้คนบางคนมีเหงื่อออกตามเท้า ตัวนี้ก็คือตอบโจทย์ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายสีสัน ใส่ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายเลยค่ะ (ราคาประมาณ 590 บาท)


5.รองเท้าแตะ MELISSA POSSESSION AD รุ่น 32408

รองเท้าแตะยาง

ต่อมา MELISSA POSSESSION AD รุ่น 32408 อีดหนึ่งรองเท้าที่ได้รับความนิยม ตัวนี้ใส่เทคโนโลยีของทางแบรนด์ที่เรียกว่า ‘Melflex’ ซึ่งจะช่วยทำให้ใส่สบาย และมีดีไซน์ที่สวย เดินคล่องตัวด้วยรัดส้นเท้า มีรูระบายอากาศทำให้ไม่เหม็นอับ รองเท้าสามารถแต่งตัวได้ง่าย เข้ากับทุกลุค และที่สำคัญวัสดุที่เขาใช้สามาารถรีไซเคิลได้เกือบทั้งหมด เพราะนอกจากเราจะได้ใส่รองเท้าสวย ๆ แล้วนะ ถือว่าเราได้รักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะ  (ราคาประมาณ  2,190 บาท)


6.รองเท้าแตะ Skechers Top-Level Foamies Shoes รุ่น 111450

รองเท้าแตะยาง จาก แบรนด์ Skechers รุ่นนี้มีอัปเปอร์ทำจาก EVA ที่ยืดหยุ่น เหมาะทั้งการใส่อยู่บ้าน และออกไปเที่ยววันชิล ๆ แผ่นรองฝ่าเท้านุ่มนิ่มใส่สบาย มีน้ำหนักเบาเดินสบาย กันน้ำ พื้นรองเท้าชั้นนอกยึดเกาะได้อย่างยืดหยุ่น รองรับทรงเท้าได้ดี มีให้เลือกหลายเฉดสี ทั้ง ชมพู ขาว ม่วง น้ำตาล และสีเขียว (ราคาประมาณ  1,250 บาท)


7.รองเท้าแตะ MLB รุ่น Chunky Bouncer Clog Sandal NY

รองเท้าแตะสายเกาคอลใหม่ล่าสุด มาด้วยกัน 5 เฉดสี ได้แก่ ขาว ดำ เทา ฟ้า และเขียว รูปแบบเรียบ ๆ เป็นยางทั้งคูมากับสายรัดส้น เดินสะดวกไม่หลุดระหว่างเดิน แมทกับเสื้อผ้าได้ง่าย มีโลโก้แบรนด์ชัดเจน เหมาะมากสำหรับสาย Street แมทลุคง่าย คลูชัวร์ ! (ราคาประมาณ 2,690 บาท)


8.รองเท้าแตะ TAW & TOE KOREA รุ่น​ zerovity flip flop

ปิดจบด้วยรองเท้าแตะ TAW & TOE KOREA รองเท้าแบรนด์นี้เป็นที่นิยมมากในเกาหลี คนเกาหลีใส่เยอะ​ใส่เพียบ ด้วยดีไซน์เรียบ ๆ มินิมอล แต่งตัวง่าย แถมเขาทำเฉดสีเรียบ ๆ คลาสสิก ​ๆ​ แมทลุคยังไงก็ดูดี นอกจากนี้ยังใส่สบายแบบสุด ๆ  (ราคาประมาณ 2,690 บาท)

 

เป็นยังไงบ้าง กับ รองเท้าแตะยาง ทั้ง 8 คู่ 8 ยี่ห้อ ที่เรามาฝาก มีคู่ไหนที่เราสนใจอยู่รึเปล่า ชอบคู่ไหนรีบตำโดยด่วนเลยจ้า ช่วงนี้ยิ่งฝนตกทุกวัน ไม่มีรองเท้าแตะยางสักคู่เป็นคู่หูถือว่าพลาดอย่างแรง !

 

 

Photo Credit:

Adidas

Crocs

Posee

Rubber Soul

MELISSA

Skechers

MLB

TAW & TOE

Source Credit:

skechers

korea

Comments

comments