ต้านกระแสไม่ไหว กับการฉีดผิว “Rejuran”  เสกผิวใสฉ่ำ ไร้รูขุมขน ด้วย  DNA จากปลาแซลมอนที่มีความเข้มข้นสูง แต่สำหรับใครที่คิดว่าการฉีดผิวจะเกินงบเกินไป หรือรู้สึกไม่พร้อมฉีดหน้า วันนี้เราจะพาไปส่อง สกินแคร์ Rejuran ครีมบำรุงหน้าที่มีส่วนผสมใกล้เคียงกับฉีดผิว Rejuran แต่อาจจะต้องใช้เวลาในการให้เห็นผลลัพธ์ ว่าแต่สกินแคร์แบรนด์นี้จะมีไอเทมไหนบ้างนั้นที่น่าสนใจ เรามาดูกันเลยค่ะ

c-PDRN คืออะไร?

สารสกัดตัวหลักที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เรียกว่า c-PDRN จะเป็นตัวเดียวกับ Rejuran ที่เอาไว้ฉีดผิวหน้า สกัดมาจาก Wild Salmon ด้วย DNA Optimizing Technology ที่สามารถคงคุณค่าของ Salmon DNA ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ และปลอดภัย

เมื่อผิวเราได้รับ c-PDRN จะไปกระตุ้นการทำงานของ Wound Healing Process ผ่านทาง A2 Receptor ทันที โดยจะเริ่มจากการไปหยุดยั้งการทำงานของเหล่าโปรตีนที่เป็นตัวกระตุ้นการอักเสบ (Inflammatory Cytokines) และไป activate การทำงานของโปรตีนที่ช่วยบรรเทาการอักเสบอย่าง Anti-Inflammatory Cytokine แทน เซลล์ผิวเราจึงฟื้นฟูตัวเองได้อย่างไว
นอกจากนี้ c-PDRN ยังช่วยกระตุ้นการสร้าง Growth Factor อย่าง EGF IGF และ FGF ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการส่งสัญญาณให้ผิวผลิต Fibroblast Collagen และ Elastine เพิ่มมากขึ้น  นอกจากนี้การที่ใช้ Salmon DNA ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ Human DNA เป็นอย่างมาก ในการผลิต c-PDRN ทำให้เจ้า c-PDRN สามารถเข้าไปทำงานในผิวเราได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำทันทีที่เข้าสู่ผิวเราโดยไม่ต้องผ่านการแปลงสาร

c-PDRN ช่วยเรื่องอะไรบ้าง? 

  • ช่วยสร้าง Collagen และ Elastine ให้ผิวเต่งตึง 
  • กระตุ้นการเกิดเซล์ผิวใหม่ ผลัดเซลผิวให้หน้าเด้งฟู อิ่มน้ำ กระชับ 
  • บำรุงผิวชั้นนอกให้แข็งแรง สู้กับมลภาวะ ฝุ่นควัน pm
  • ทำให้การอักเสบต่างๆลดลง ทั้ง ริ้วรอย รอยสิว รอยดำ อาการแพ้ รวมถึงสิว

พาส่อง 7 สกินแคร์ Rejuran ให้ผิวฉ่ำเนียบใส สุขภาพดีไม่ต้องฉีด

 

1.Rejuran Turnover Ampoule

สกินแคร์ Rejuran

เซรั่มผิวเงากระจกแบบสาวเกาหลี สูตร anti-aging ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน รักษาปัญหาผิวหน้า ตัวดังที่ใช้กันในคลีนิคเกาหลี อยากมีหน้าใสเด้งผิวกระจก เทียบเท่าการฉีด โดยมีสารสกัดตัวหลักที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เรียกว่า c-PDRN ในการช่วยสร้าง Collagen และ Elastine ให้ผิวเต่งตึง รวมถึงกระตุ้นการเกิดเซล์ผิวใหม่ ผลัดเซลผิวให้หน้าเด้งฟู อิ่มน้ำ (ขนาด 30 ml ราคาประมาณ  1,150 บาท)


2.Rejuran Healer Dual Effect Ampoule

สกินแคร์ Rejuran

สูตรใหม่เข้มข้นกว่า สูตร DUAL PDRN พิเศษสูตร DUAL PDRN เพิ่มความกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ด้วยส่วนผสม Dot tm DUAL PDRN ช่วยต่อต้านริ้วรอยอันทรงพลังให้กับผิว สูตร 3 เทคนิคพิเศษแทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อปรับปรุงสภาพผิวโดยรวมด้วยความชุ่มชื้น (ขนาด 30 ml ราคาประมาณ  1,190 บาท)


3.Rejuran Turnover Cream

สกินแคร์ Rejuran

ครีมฟื้นฟูผิวที่สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อเป็นเจลครีมให้ความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่ แห้งตึง โครงสร้างผิวไม่แข็งแรง ช่วยปลอบประโลม และเสริมเกราะป้องกันผิว เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการดูแลอย่างเข้มข้น อย่างคนที่มีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น และหยาบกร้านจากความเครียด ผิวบาง ผิวแห้งมีริ้วรอยหรือผิวที่แดง รวมถึงผิวแพ้ง่าย (ขนาด 50 ml ราคาประมาณ 690 บาท)


4. Rejuran Healer Healing Mask

สกินแคร์ Rejuran

มาส์กตัวนี้จะช่วยกระตุ้นร่างกายให้สร้างโกรทแฟคเตอร์ ได้ตามธรรมชาติ ปลอดภัย มีคุณสมบัติในการสร้างคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูผิวที่ได้รับความเสียหาย ปรับปรุงโทนสีผิว และลดเลือนริ้วรอย ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการปลอบประโลมผิวที่เสียหายจากการทำทรีตเมนต์ หรือเลเซอร์ (ขนาด 1 แผ่น ราคาประมาณ 95 บาท)


5.Rejuran Healer Nutritive Cream

ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย  ลดริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่นให้เรียบเนียนขึ้น ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี รอยแดงลดลง ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนขึ้นหลังจากใช้ 4 สัปดาห์ แถมยังปราศจากพาราเบน ปราศจากซัลเฟต ปราศจากพทาเลต และปราศจากสีสังเคราะห์ ไม่มีการทดสอบกับสัตว์ (ขนาด 50ml ราคาประมาณ 950 บาท)


6.Rejuran Healer Turnover Active Cream 

ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น  ส่วนผสมพิเศษ c-PDRN 0.2% ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส กักเก็บความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวได้อย่างลำลึกกระตุ้นคอลลาเจน และอีลาสติน ให้ผิวแน่นกระชับ ผิวแข็งแรง  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย เสริมความแข็งแรงให้ผิว (ขนาด 50ml ราคาประมาณ 590 บาท)


7.Rejuran Derma Healer Treatment Essence 

เอสเซนส์ดูแลผิวบอบบาง มีส่วนผสมจาก PDRx ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นที่ไม่เหมือนใครในการฟื้นฟู ไมโครออยล์ช่วยป้องกันการระเหยของความชุ่มชื้นของผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปลุกเส้นทางความชุ่มชื้นของผิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีสุขภาพดีกระจ่างใส (ขนาด 70ml ราคาประมาณ  1,890 บาท)

 

สำหรับใครที่สุขภาพดี ผิวฉ่ำ ให้ สกินแคร์ Rejuran เป็นทางเลือกนึงค่ะ สกินแคร์จะที่มีส่วนผสมใกล้เคียงกับตัวฉีดผิว Rejuran  ผิวสวยฉ่ำ โดยผลลัพธ์จะเห็นช้าหน่อย แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าคุ้มราคาบอกเลยว่าสกินแคร์จาก Rejuran น่าสนใจ

 

 

Photo Credit:

P1

P2

P3

P4

P5

P6

P7

Source Credit:

Rejuran

Comments

comments