มาคลีนผิวให้สะอาดกันหน่อยดีกว่า วันนี้เรามี 6 โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม มาฝาก  เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกโฟมสัญชาติเกาหลี ที่เรียกได้ว่าใช้ดีมาก! นอกจากจะล้างหน้าได้สะอาดแล้ว ยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ ยิ่งล้าง ยิ่งบำรุง เริ่ดเวอร์! ซึ่งตัวที่เราคัดมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายราคา มีแพงบ้าง ถูกบ้าง ลองไปเลือก ๆ กันดูได้เลยนะคะ หาซื้อง่ายมาก ไม่ต้องรอพรีออเดอร์นะคะคุณ ซึ่งแต่ละตัวที่คัดมาให้วันนี้ เรียกได้ว่าเด็ด บางตัวคือฮิตหนักมาก คนใช้เยอะ บอกต่อเยอะ พูดเลยนะว่า ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน ของเขาดีจริง แต่จะมีโฟมล้างหน้าเนื้อนุ่มตัวไหน น่าใช้บ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์โฟมทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส รับรองว่า น่าใช้ทุกตัวแน่นอน

 

รวม 6 โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม ใช้ดีอ่อนโยน ยิ่งล้างผิวยิ่งสวย

1. ANUA Heartleaf Gentle Facial Cleanser

 

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม

ใครที่ได้ลองใช้ตัวโทนเนอร์ของแบรนด์นี้แล้วชอบ พูดเลยนะว่า โฟมล้างหน้าของเขา ก็เป็นอีกหนึ่งตัว ที่เพื่อน ๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะมันปังมากจริง ๆ ค่ะซิส ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Heartleaf ถึง 35% และยังอัดแน่นไปด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติมากถึง 90% ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ฟองโฟมปราศจากสาร SLS ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง แถมหลังล้างหน้าเสร็จแล้ว ผิวไม่แห้งตึงด้วยนะ นอกจากนี้ เขายังช่วยในการปรับผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน ควมคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าและยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียต่างๆ อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วยนะ หลังใช้ติดต่อกันเรื่อย ๆ จะรู้สึกได้ว่า ผิวมันดีขึ้น สิวอุดตันลดลง รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนุ่มจนสัมผัสได้ เป็นหนึ่งในโฟมล้างหน้า ที่หลายคนบอกต่อ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องตามไปลองกันนะ

 

2. Round Lab 1025 Dokdo Cleanser

 

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม

ถัดมาที่ตัวที่สอง โฟมล้างหน้าเนื้อละเอียด ที่เกิดมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ตัวนี้มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลผิวหน้า ลดความมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย ยังไม่หมดจ้ะ เขายังช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองของผิว ซึ่งตัวโฟมของเขาอะ มาพร้อมค่า pH 5.0 – 6.0 ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ทั้งยังปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย แถมเขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมจากน้ำทะเลลึก และมี Hyaluronic ถึง 3 ชนิด, Glycerine และ Ceramide NP ที่ช่วยรักษาความสมดุลให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน และยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่ดีต่อผิวอีกมากมาย เรียกได้ว่าอัดแน่นมาก ใช้แล้วฟินผิวแน่นอน

 

3. SKINRx LAB MadeCera Cream Mild Whipped Cleanser

 

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดีงามมากจริง ๆ เคยมีโอกาสได้ลองใช้ตัวครีมของเขา ซึ่งมันดีมากทุกคน และแน่นอนว่าโฟมตัวนี้ของเขา ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไม่ได้ ใช้ดีเหมือนกันค่ะซิส ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเนียนนุ่ม อุดมไปด้วยส่วนผสมของน้ำจากทะเลน้ำลึก 23% ที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว ก็จะช่วยทำความสะอาดไปพร้อมกับการบำรุงผิวไปในตัว และด้วยส่วนผสมจากสารสกัด Witch Hazel จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังจากล้างหน้าเสร็จ พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมความสมดุลของน้ำมัน และความชุ่มชื้นในผิวด้วย คือดีงามมาก ราคาไม่ได้แรงมาก แถมหลอดใหญ่ด้วยนะ คุ้มอยู่ค่ะ

 

4. MOONSHOT Perfect Cleansing Foam 

 

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม

น่าใช้เพราะ ลิซ่าเป็นพรีเซนเตอร์ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เขาก็ใช้ดีเหมือนกันนะ ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า บับเบิ้ลเนื้อโฟมละเอียด เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด ทั้งเขายังอุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโลนิกเอซิด ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ปรับสมดุลค่า PH ในชั้นผิว และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีกว่าเดิม 

 

 

5. Sulwhasoo Snowise EX Cleansing Foam

 

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม ตัวถัดมา เป็นของแบรนด์ Sulwhasoo ตัวนี้เป็นครีมโฟมน้ำนม เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ซึ่งตัวโฟมน้ำนมของเขาอะ จะเปลี่ยนเป็นฟองเนียนนุ่ม ตัวโฟมมีส่วนผสมของไวท์เคลย์ หรือโคลนสีขาว ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน หมดจด หลังล้างหน้าเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย แถมยังช่วยทำให้ผิวของเรา รู้สึกมีชีวิตชีวา และดูเปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยราคา อาจจะค่อนข้างสูง แต่คุณภาพของเขา คือดีสมราคานะคุณ ตำมาใช้แล้ว รับรองว่าจะติดใจ!

 

6. The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Foam

 

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม ตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำนมข้าวออร์แกนิค ที่จะมาช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด หลังล้าง ก็ไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึงด้วยนะ แถมยังช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย เป็นหนึ่งในโฟมล้างหน้าที่ราคาไม่แพง หลักร้อยเองนะ แล้วคนที่ได้ลองใช้ตัวนี้ บอกต่อกันเยอะว่าดีงามมาก ล้างหน้าสะอาด แถมไม่ทำร้ายผิวด้วย เพราะเขาอ่อนโยน คนผิวบอบบางใช้ได้นะคะ เพราะงั้น ใครที่ยังไม่เคยลองใช้โฟมตัวนี้ของ The Face Shop ลองไปตำมาใช้กันดู นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ต้องลองสักครั้ง พลาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะสาว ๆ

 

โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม

 

เป็นยังไงบ้างค่ะซิส โฟมล้างหน้าเกาหลี เนื้อนุ่ม ที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ น่าใช้มั้ยเอ่ย ก็อย่างที่บอกแหละเนอะ สนใจตัวไหน ก็สามารถหาตำกันได้ที่ไทยนะจ๊ะ ไม่ต้องไปรอพีออเดอร์ใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถไปหารายละเอียดการสั่งซื้อต่าง ๆ เพิ่มเติมกันได้เลยนะ แค่พิมพ์ชื่อลงไปใน google ก็ขึ้นแล้วค่ะซิส

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit :  ANUA, Round Lab 1025, SKINRx LAB, MOONSHOT, Sulwhasoo, The Face Shop

 

Comments

comments