สาวๆ คนไหนที่เป็นคอละคร คงจะต้องกำลังติด งอมแงม กับละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ละครที่เกี่ยวกับการแก้แค้น ข้ามภพข้ามชาติสุดดราม่า เข้มข้น​ ที่ได้นางเอกเจ้าบทบาท แถวหน้าของช่อง อย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา มาประกบคู่กับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ อย่างหนุ่ม เจมส์ มาร์ แถมยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่เข้ามาช่วยสร้างสีสัน ทำให้ละครมีมิติมีความเข้มข้นน่าสนน่าสนุกมากติดตามมากขึ้น

และที่สำคัญในเรื่องของเสื้อผ้า หน้าผม และคอสตูม การแต่งกาย ก็สวย ดูดี เข้ากับนักแสดงหญิง ที่สวยมีเสน่ห์ สมกับเป็นแม่หญิงเมืองเหนือเลยทีเดียว วันนี้ Clubsister ก็เลยจะขอรวบรวมขอส่อง​ ความสวยของแม่หญิง ในชีวิตจริง จากละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง​ ​ ให้เพื่อน ๆ​ ได้ดูกัน​ จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่า

#1. ญาญ่า อุรัสยา – กาสะลอง / ซ้องปีบ / พริมพี่

มาเริ่มกันที่แม่หญิง สุดสวยที่ความงามของเธอนั้นเรื่องลืมไปทั่วทั้งแขวนอย่าง อีนาย กาสะลอง / ซ้องปีบ ซึ่งรับบทโดยสาวญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นั่นเอง โดยละครเรื่องนี้ ญาญ่านั้นได้สวมบทบาทเป็นคาแรคเตอร์ ตัวละครทั้งหมด 4 คาแรคเตอร์ ​ ซึ่งแม้ว่าในละคร จะมีหลายยุค หลายสไตล์ แต่ในชีวิตจริงแล้ว สาวญาญ่าก็ เรียกได้ว่าเป็นผู้นำแฟชั่น และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับระดับโลกอย่าง LOUIS VUITTON ​ อีกด้วยเรามาดูแฟชั่นสวยๆ ของอีนายกันดีกว่าค่ะ

กลิ่นกาสะลอง

@urassayas

 

#2. ฝ้าย นันทนัช – เหมย / หมอก

ถ้าจะพูดถึงนักแสดงสมทบหญิงที่มาสร้างบทบาท เป็นลูกคู่ คอยสร้างสีสัน คอยยุแยงให้อีนายซ้องปีบ!!​ ก็ต้องยกให้กับอีเหมย ซึ่งนำแสดงโดย ฝ้าย นันทนัช เลยค่ะ​  ซึ่งขอบอกเลยว่า ตัวจริงของสาวคนนี้นั้น ก็มีมุมที่สวยแซ่บร้านน่ารัก ไม่แพ้แม่หญิงคนไหนเลยทีเดียว โดยสาวฝ้าย ได้เริ่มเข้าวงการมาจากรายการ สตรอเบอรี่ชีสเค้กรุ่นที่ 4 และยังได้ร่วมแสดง ละครในเรื่องนางบาป ทำให้เธอเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี

กลิ่นกาสะลอง

@nuntanut_fai

 

#3. ปาย สิตางค์ -ฟองคำ

เรามาต่อกันที่อีกนึงแม่หญิง ในลุคสาวชาวบ้านหน้าสวย​ พูดเก่งอย่าง ฟองคำ​ ที่ในเรื่อง มักจะมีผู้ชายมาอู้มาแซว ให้เห็นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งรับบทโดย สาวปาย สิตางศุ์ แม้ว่าในละคร จะดูธรรมด๊าาธรรมดา แต่ขอบอกเลยว่าชีวิตจริงนั้น เธอคนนี้เป็นสาวสวยแซ่บ  สุดเซ็กซี่อีกคนนึงเลยทีเดียว เรามาดูเมคอัพสวย ๆ จากเธอคนนี้ก็เลยดีกว่าค่ะ

กลิ่นกาสะลอง

@pai_sitang

 

#4. น้องอันดา -บัวเกี๋ยง

ปิดท้ายกันด้วย อีกหนึ่งสาวน้อย​ ขวัญใจผู้ชม กันบ้างค่ะกับ สาวบัวเกี๋ยง​ สาวน้อยสุดก๋ากั่น ที่รับบท น้องอันดา กุลฑีรา หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นดี ในบทบาทของ น้องเมย์ หรือ ด.ญ.เมริน ในละครเรื่อง พรพรหมอลเวง ซึ่งนับวัน ยิ่งโตเป็นสาวสวยน่ารัก รอวันขึ้นแท่นเป็นนางเอกได้เลยทีเดียว เรามาดูความน่ารักของเธอกัน ดีกว่าค่ะ

กลิ่นกาสะลอง

@iamunda.mommy

เป็นอย่างไรกันบ้างสาว ๆ กับความสวยเป๊ะ ปัง ของเหล่าแม่หญิง ในเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ยังไงแล้วก็อย่าลืมติดตามผลงานละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ของพวกเธอกันด้วยนะจ๊ะ หรือถ้าชื่นชอบคนไหนก็ไป กด Follow IG  กันได้เลย

Comments

comments