การทำความสะอาดผิว เป็นเรื่องที่สำคัญ แต่บางครั้ง ใช้มือล้างหน้า อาจจะล้างไม่สะอาด เพราะงั้นหลาย ๆ คนเลยหันมาใช้เครื่องล้างหน้ากันซะเยอะ แล้วถ้าถามว่า เครื่องล้างหน้าราคาหลักร้อยมีมั้ย จริง ๆ แล้วมีนะ เพียงแต่คุณภาพอาจจะไม่เท่ากับเครื่องราคาแพง ๆ แต่ก็ใช้แทนกันได้อยู่  เอาจริง ๆ ถ้าจะต้องควักเงินซื้อ FOREO มาใช้ เกรงว่าจะไม่สะดวกเท่าไหร่ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง กระเป๋าตังค์ฉีกหมดพอดี วันนี้เราเลยรวบรวมเครื่องล้างหน้า ราคาหลักร้อยมาบอกต่อ รวมมาให้แล้ว 6 เครื่องล้างหน้าใช้ดี ราคาหลักร้อย แต่ล้างสะอาดล้ำลึกเวอร์! ราคาถูกกว่าเยอะมาก แถมยังล้างหน้าได้ดี ไม่ทำลายผิวให้ระคายเคือง คลีนสิ่งสกปรกอุดตันได้อย่างหมดจด ถ้าใครมีงบน้อย แต่อยากได้เครื่องล้าหน้าดี ๆ สักตัวมาใช้ นี่คือตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ แพงที่สุดอยู่ที่หลักร้อยเฉียดพัน แต่ไม่เกินพันแน่นอนค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

รวม 6 เครื่องล้างหน้าใช้ดี ราคาหลักร้อย แต่ล้างสะอาดล้ำลึกเวอร์!

 

1. Xiaomi inFace Sonic Facial Cleansing Brush

 

เครื่องล้างหน้าใช้ดี

ตัวนี้เป็นแปรงล้างหน้าของ Xiaomi ส่วนตัวชอบสีสันที่เขาทำออกมามาก สดใสเกินจะบรรยายจริง ๆ ตัวนี้เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ตัวนี้ใช้หน่วยประมวลผล MCU ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยทำความสะอาด และผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ไปพร้อม ๆ กัน แรงสั่นของมอเตอร์คลื่นโซนิคแบบคู่ ที่ช่วยทำความสะอาดน้ำมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก

มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบแบ่งสี 4 ส่วน ขนแปรง 3 ส่วน, ด้ามจับ 1 ส่วน ตัวขนแปรงใช้วัสดุซิลิโคนเกรดเดียวกับทางการแพทย์ ที่ผ่านการรับรองจาก US FDA ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน ทั้งยังนุ่ม หยืดหยุ่น บางเพียง 4.5mm. ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ทำร้ายผิวหน้าด้วย สีสันคือดีต่อใจมาก ๆ น่ารัก น่าสะสมแบบสุด ๆ ไปเลย

 

2. CBG Devices Black Sonic Face Cleaner

 

เครื่องล้างหน้าใช้ดี

ถัดมาที่เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าของ CBG DEVICES แบรนด์นี้ออกมาหลายแบบมาก อันนี้เป็นอีกหนึ่งแบบนี้น่าสนใจ ตัวเครื่องล้างหน้ามาพร้อมระบบคลื่นสั่น 3 ระดับ ตัวขนแปรงทำมาจากซิลิโคน อ่อนนุ่ม ไม่แข็ง ไม่ทำร้ายผิว ระดับการสั่นอยู่ที่ 10,000 ครั้ม ต่อนาที ตัวนี้สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงชั่นผิว และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่นะ ราคาไม่แพงด้วย อันนี้น่าจะไม่เกิน 500

 

3. Wellderma Cleansing Fish

 

เครื่องล้างหน้าใช้ดี

ถัดมาที่เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า หนึ่งในไอเทมตัวเด็ดสุดฮิต มาแรงที่สุดในประเทศเกาหลี สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวสะอาดเสามารถปรับระดับได้หลายระดับตามความต้องการ โดยมี 3 ระดับด้วยกัน ระดับ 1 การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระดับ 2 การทำความสะอาดที่ช่วยนวด และปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด ในเวลาเดียวกัน

และระดับที่ 3 การทำความสะอาดเป็นพิเศษ เน้นการกำจัดสิวหัวดำ สิวหัวขาว และสามารถใช้สำหรับการนวดบริเวณคอ และอย่างที่เพือน ๆ เห็น ตรงหางของเขา เราสามารถใช้นวดหน้า, กรอบหน้า, แนวกราม, หน้าผาก, คอ และไหล่ได้ด้วย ก็จะทำให้ผิวยกกระชับ ใบหน้าดูเรียวเล็กขึ้นค่ะ

 

4. Chubugah J&J Sonic Egg Face Cleaner

 

เครื่องล้างหน้าใช้ดี

ตัวขนแปรงทำมาจากซิลิโคนอ่อนนุ่มที่มีอัตราการสั่น 8,000 ครั้ง/นาที ตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยการนวด ทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนแบบที่มือหรือสำลีทำไม่ได้ แถมยังไม่ทำให้รูขุมขนเปิดกว้างขึ้นด้วยนะ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของเลือกใต้ผิวหนัง กระตุ้นการเผาผลาญของเซลล์ผิว ช่วยชะลอการผลิตของเม็ดสีเมลานิน จะรู้สึกได้ว่าผิวสะอาดและใสขึ้นค่ะซิส

 

5. Claryna Facial Pro Sonic Cleanser

 

เครื่องล้างหน้าใช้ดี

ถัดมาที่เครื่องทำความสะอาดของ Claryna เครื่องล้างหน้าทรงประสิทธิภาพ ที่มีขนแปรงละเอียดถึง 3,677 จุด พร้อมดีไซน์ที่เข้ากับรูปหน้า และซอกซอนได้อย่างทั่วถึง ตัวขนแปรงของเขามี 2 ขนาด ขนแปรงขนาดใหญ่ จะขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับบริเวณ T-zone ร่องแก้ม และร่องจมูก ส่วนขนแปรงขนาดเล็ก จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับบริเวณหน้าผาก แก้ม และคอ ที่สำคัญคือ ตัวนี้ยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ รับรองว่าใช้แล้ว ผิวจะสวยเนียนใส ไร้ซึ่งสิวอุดตันแน่นอนค่ะ

 

6. CBG Devices Trio Cleansing Stick

 

เครื่องล้างหน้าใช้ดี

และตัวสุดท้าย ตัวนี้ก็เป็นเครื่องทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก โดยจะช่วยขจัดไขมัน และสิ่งสกปรกส่วนเกินออกจากรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดสิวเสี้ยนตามรูขุมขน ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง เผยผิวที่ดูอมชมพูยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมาพร้อมกับซิลิโคน 3 แบบ แบบปุ่มเล็กอ่อนนุ่มใช้สำหรับบริเวณ U-Zone แบบปุ่มแนวขวาง ใช้ขัดบริเวณซองจมูก และแบบปุ่มใหญ่ ใช้ขัดบริเวณสันกรามหรือจุดที่สกปรกมาก ๆ ตัวเครื่องสามารถปรับระดับได้ถึง 5 ระดับ ตัวซิลิโคนเป็นแบบ Food Grade ที่ช่วยป้องกับเชื้อรา และแบคทีเรียได้ รูปร่างจะแตกต่างจากตัวอื่น ใช้ง่าย จับถนัดมือด้วยค่ะ

 

เครื่องล้างหน้าใช้ดี

 

ใครที่กำลังมองหาเครื่องทำความสะอาดผิวหน้า ราคาไม่แพง ลองเลือกจากลิสท์ ที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ได้เลยนะ ราคาหลักร้อยก็จริง แต่คุณภาพ ก็ถือว่าดีอยู่ ไม่ง่อยนะบอกเลย อาจจะไม่ได้มีฟีลเจอร์ปัง ๆ แบบของแพง ๆ แต่คุณภาพถือว่าสมเหตุสมผล ล้างหน้าได้สะอาด ตัวขนแปรงไม่แข็ง และไม่ทำร้ายผิว สนใจตัวไหน ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Xiaomi, CBG Devices, Wellderma, Chubugah, Claryna, CBG Devices 

Comments

comments