ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่ง ราคาหลักร้อย ถูกด้วย และดีด้วย เชิญมาทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีคลีนซิ่งแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง แถมใช้ดี คลีนผิวสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย คือพูดเลยว่า งานดีมาก! คัดมาให้ซิสได้เลือกกันแล้ว 5 คลีนซิ่งราคาหลักร้อย ใน IG ดีจนต้องซื้อซ้ำ จะมีคลีนซิ่งตัวไหน น่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เตรียมช้อปได้เลย!

 

คลีนสะอาด เมื่อจ่ายมาแพง! รวม 5 คลีนซิ่งราคาหลักร้อย ใน IG ดีจนต้องซื้อซ้ำ

 

1. SKINHOUSE Micellar Cleansing Water

คลีนซิ่งราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/p/CbrDRBZhxwP/

เปิดมาที่คลีนซิ่งตัวแรก อันนี้เป็นคลีนซิ่งเก๊กฮวย ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งดอกเก๊กฮวย ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส มีแตงกวา เปลือกมังคุด ใบบัวบก Niacinamide Vitamin B5 และ ALLANTOIN ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวเนียนขึ้น ลดการบวมแดง สมานแผลจากสิว ลดความมันบนใบหน้า มีฤทธิ์กระชับรูขุมขน ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ให้สิวแห้ง และยุบเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักแสบ รอยแดง รอยดำ ลดการระคายเคืองได้ดี แถมยังอ่อยโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ สามารถเช็ดทำความสะอาดผิว ทั้งสิ่งสกปรก และเครื่องสำอาง ได้อย่างหมดจด ไม่เหลือคราบเลยด้วย

พิกัด : https://www.instagram.com/skinhouse_th/

 

2. SIS’s Cleansing Water Goat Milk Mountain Extract

คลีนซิ่งราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/p/CQPtvvLhGiA/

ถัดมาที่คลีนซิ่งนมแพะ ที่ดังมาก! ไม่มีใครไม่รู้จักจริง ๆ ขวดเดียวสามารถใช้ได้ทั้ง เช็ด มาสก์ และบำรุงในหนึ่งเดียว ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เขาจะเน้นในเรื่องของการลดสิวผด สิวอุดตัน ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิว และผิว พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวสุขภาพดี เรียบเนียน ดูนุ่มชุ่มชื้น รู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งเขาเป็นได้ทั้งบำรุงผิว เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย ที่สกัดมาจากธรรมชาติ

เรียกได้ว่า ดีต่อผิวแบบสุด ๆ เป็นมาสก์ ที่จะมาช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสได้ นอกจากนี้ยังช่วยดูดความสกปรก ลดการเกิดสิวได้อีก และสุดท้ายคือ เป็น Make up Remover ที่จะขจัดคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกที่อุดตัน ได้อ่างหมดจด งานดีขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้!

พิกัด : https://www.instagram.com/sissthailandd/

 

3. MINAKI Pure-ri Premium Cleansing Essence

คลีนซิ่งราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/p/CZLcTSovBg0/

ตัวนี้สาม อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่ง ที่น่าลองมาก ๆ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวมากมาย คนผิวแพ้ง่าย คนท้อง เด็ก 3 ขวบขึ้นไป สามารถใช้ได้นะ ซึ่งเขาเป็นคลีนซิ่งที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย เรียกได้ว่าอัดแน่นมาก ไม่ว่าจะเป็น ใบชาเขียวออแกนิก สมะนไพรต่าง ๆ ไฮยาลูรอน และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยคลีนผิวของเรา ให้สะอาดหมดจด โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือมันเยิ้ม

พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดการเกิดสิวได้ดี ไม่ว่าจะสิวผด หรือรอยสิว นอกจากนี้ยังช่วยดีท็อกซ์ผิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย พร้อมกระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว และฟื้นฟูผิวไปได้ในตัวด้วย

พิกัด : https://www.instagram.com/minakiofficial/

 

4. Anacolly Centella Cleansing Water

คลีนซิ่งราคาหลักร้อย IG
https://bit.ly/3vGOr5J

ถัดมาที่คลีนซิ่งจากแบรนด์ Anacolly ตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายเช่นกัน เพราะปราศจากสีทุกชนิด ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอื่น ๆ ด้วย เขาเป็นคลีนซิ่งใบบัวบก ที่อุดมไปด้วย Fomesofficinalis Extract และ Centella Asiatica Extract

ตัวนี้สามารถเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะคลีนสิ่งสกปรก ฝุ่น เครื่องสำอาง ล้างออกได้หมด โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันใด ๆ ทั้งยังช่วยบำรุงผิว ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมลดรอยแดง ที่เกิดจากสิว และกระชับรูขุมขนได้ดีด้วย

พิกัด : https://www.instagram.com/anacolly_thailand/

 

5. MEDA Calendula Deep Cleansing

คลีนซิ่งราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/ceo_medaofficial/

ตัวสุดท้าย เป็นคลีนซิ่งที่เขาว่ากันว่า มันเป็นได้มากกว่าคลีนซิ่งทั่วไป ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งคาเลน คลีนสะอาด พร้อมบำรุงผิวในตัว ซึ่งเขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งดอกคาเลนดูล่า เลม่อน และแตงกวา ที่จะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดภายในแผ่นเดียว ทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิวอุดตันได้ดี และยังไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังเช็ดทำความสะอาดผิวเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย

สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 6 ชนิด คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ แล้วเขายังช่วยลดการเกิดสิวได้ดีอีกด้วยนะ คนเป็นสิว ผิวอุดตันง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ราคาหลักร้อยเท่านั้น ไปลองตำมาใช้กันเลย

พิกัด : https://www.instagram.com/ceo_medaofficial/

 

คลีนซิ่งราคาหลักร้อย IG
https://bit.ly/3KcccI6

อยากให้ลองเปิดใจ ไปตำมาใช้กันดู เอาจริง ๆ บางตัวคือดีมาก รีวิวแบบแน่นเวอร์! บางตัวกระแสแรงมาก จนตอนนี้คือ ดารา เซเลบ คนมีชื่อเสีย แห่กันไปใช้เยอะแยะ ใครที่ยังไม่เคยลองตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน เช็ดสะอาดหมดจด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมหน้าไม่มัน ไม่เแห้งตึงด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments