ขนยุบยับเต็มขา เต็มน้องจั๊กไปหมด ถอนหรอ เยอะขนาดนี้ จะไปถอนหมดได้ไง วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ เจ็บหน่อย แต่รับรองว่า จัดการขนได้อย่างหมดจด เคลียร์หมดเกลี้ยง ยันตอเลยค่ะซิส! รวมมาให้เลือกใช้กันแล้ววันนี้ ทั้งหมด 6 แผ่นแว็กซ์ขน ดึงปุ๊บ เนียนปั๊บ ไม่เหลือตอ! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวเรามาดูกัน รับรองว่าใช้ดี และอาจจะไม่ได้เจ็บอย่างที่ทุกคนคิดก็ได้ มีหลายแบบ ราคาไม่แพงด้วย งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีแผ่นแว็กซ์ยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง เช็คลิสท์เลยค่ะ

 

รู้ว่าเจ็บแต่คงต้องขอลอง รวม 6 แผ่นแว็กซ์ขน ดึงปุ๊บ เนียนปั๊บ ไม่เหลือตอ!

 

1. All Wax All New Waxing Perfect Strips Body Wax

 

แผ่นแว็กซ์ขน

All Wax เป็นแว็กซ์กำจัดขน ที่จัดการถอนได้ยันรากขน กำจัดขนกวนใจได้อยู่หมัด ไม่เหลือตอ ให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นตุ่มหนังได่ 1 กล่อง มี 12 แผ่น 6 คู่ มีให้เลือกถึง 5 สี 5 กลิ่น

  • สีชมพู กลิ่นเบอร์รี่ ช่วยบำรุงให้ผิวหอมขาว เนียนนุ่ม ออร่า
  • สีฟ้า กลิ่นน้ำแร่ ช่วยบำรุงให้ผิวขาว ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาสดใส ชุ่มชื่น
  • สีเขียว กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาขาวสว่างกระจ่างใส ให้ผิวดูเต่งตึง
  • สีส้ม กลิ่นพีช ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำให้ดูจางลง ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส
  • สีเขียวเข้ม กลิ่นว่านหางจระเข้ สูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

 

2. Andmetics Lip Wax Strips

 

แผ่นแว็กซ์ขน

ขนตัวยังแว็กซ์เลย หนวด หรือขนอ่อนรอบปากของสาว ๆ จะปล่อยให้ขึ้นเขียวอี๋แบบนั้นหรอ ไม่ได้! ต้องแว็กซ์ด้วยตัวนี้เลย เขาเป็นแผ่นแว็กซ์กำจัดขนบริเวณเหนือริมฝีปากผู้หญิง เพื่อผิวที่ดูเรียบเนียน ตัวแผ่นแว็กซ์ออกแบบรูปทรงมาให้ใช้งานได้ง่าย สามารถกำจัดขนอ่อนที่มีลักษณะสั้น บาง และสีอ่อน / เส้นใหญ่ หนา ได้อย่างเกลี้ยงเกลา นอกจากจะกำจัดขนได้ดีแล้ว ยังอ่อนโยนด้วยนะ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เหมาะสำหรับผิวบอบาง แถมเขายังให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการโกน และการถอนขนอีกด้วย จะช่วยให้ความรู้สึกเกลี้ยงเกลา ทั้งยังทำให้ขนที่ขึ้นใหม่อ่อนนุ่ม และขึ้นช้าลงถึง 4 สัปดาห์ น่าลองมาก ๆ

 

3. Girly Kiss Wax Strips Ready to Use

 

แผ่นแว็กซ์ขน

อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแผ่นแว็กซ์ที่น่าสนใจ เขามีทั้งหมด 5 สี 5 กลิ่น 5 ตัวบำรุง ที่จัดมาเพื่อดูแลผิวที่แตกต่างกันออกไป เช่น

  • Blueberry เพื่อผิวกระชับเรียบเนียน
  • Kiwi เหมาะกับผิวแห้ง
  • Chocolate เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
  • Lemon เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน
  • Strawberry เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส มีออร่า

ก็ลองเลือกกันดูว่าตัวเองเหมาะกับกลิ่นได้ แบบไหนมากที่สุด แล้วไปตำมาใช้กันเลยค่ะ

 

4. Veet Wax Strips Easy Gelwax Teachnology

แผ่นแว็กซ์ขน

 

ตัวนี้สามารถกำจัดขนบนร่างกายของเราได้อย่างเกลี้ยงเกลา รู้สึกได้ทันทีตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ซึ่งแผ่นกำจัดขนจาก Veet อุดมไปด้วยสารที่ช่วยบำรุงผิว ทั้งเชียบัตเตอร์ และอาซาอิเบอร์รี่ ที่จะมาช่วยกำจัดขนในบริเวณที่ผิวบอบบางได้ ไม่ว่าจะเป็นแขนขา ใต้วงแขน รวมถึงขนบริเวณแนวบิกินี่ มาพร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ที่สำคัญคือผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวหนังแน่นอน

 

5. Le’SKIN Perfect Body Wax Strips

 

แผ่นแว็กซ์ขน

ตัวนี้เป็นแผ่นแว็กซ์ขจัดขน สูตรอ่อนโยน ดึงง่าย ขจัดได้หมดจด ไม่ระคายเคือง ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ผสานกับคาโมมายด์ และวิตามินอี ที่จะช่วยปรับสภาพผิวหลังการแว็กซ์ ลดการอักเสบ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ดึงง่าย ขจัดได้หมดจด และไม่ระคายเคืองผิวด้วย น่าลองมาก ๆ แล้วราคาก็ไม่ได้แพงมากมายด้วย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

 

6. Farbera Clear & Soft Wax Strips for Legs & Body

 

แผ่นแว็กซ์ขน

และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นแผ่นแว็กซ์กำจัดขน สำหรับขา แขน และลำตัว เนื้อสัมผัสนุ่มพิเศษ ที่จะช่วยกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ใช้ง่ายเพียง 3 ขั้นตอน ลอก แปะ ดึง ให้ผิวเนียนกระจ่างใส ไร้ขน ยาวนานถึง 4 สัปดาห์ ถอนได้ถึงรากขน ทำให้ขนขึ้นใหม่เบาบาง และละเอียดมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เขายังมีส่วนผสมคัดสรรพิเศษอย่างน้ำผึ้งธรรมชาติ เพื่อทำหน้าที่ฟื้นฟูและปกป้องผิวพรรณ 3 ประการ ไร้กังวล อาการต่าง ๆ เช่น ขนคุด ผิวด่างดำ ขนแข็งใหญ่ รูขุมขนกว้าง และหนังไก่ไปได้เลยค่ะ

 

แผ่นแว็กซ์ขน

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาขนกวนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนที่อยากจะกำจัดขน แต่ถ้ากลัวว่าแบบนี้ มันจะเจ็บเกินไป รับไม่ไหว แนะนำเป็นแบบครีมแว็กซ์แทนก็ได้นะ ลองไปเลือก ๆ หามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

เจ็บแต่จบ! รวม 6 แว็กซ์กำจัดขน ถอนหมด ไม่เหลือต่อ!

photo credit : All Wax, Andmetics, Girly Kiss, Veet, Le’SKIN, Farbera

Comments

comments