กำลังตามหา IG ร้าน Blazer อยู่รึเปล่า!! บ่อยครั้งที่เราคิดไม่ออกว่าแต่งตัวยังไงดี เสื้อคลุม Blazer เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีในการแต่งตัว  จะช่วยทำให้ลุคดูกึ่งทางการยิ่งขึ้น เพียงแค่สวมคลุม  ใส่คลุมปุ๊บกลายเป็นลุคประธานบริษัทเฉยเลย  ไม่ได้แค่ลุคประธานอย่างเดียว ยังใส่ไปคาเฟ่ก็ได้ หรือไปทำงานดีอีก และยังช่วยให้การแต่งตัวอะไรดูง่ายขึ้น แถมแมทช์ง่ายทั้งกับเสื้อยืด ในวันสบาย ๆ วันชิล ๆ ฟีลไปเที่ยวไกล้ ๆ เดินห้าง ไปคาเฟ่  หรือใส่กับเดรสรัดรูป คอร์เซตให้ลุคเป็นสาวเซ็กซี่  สายฝอสุด ไว้ถ่ายแซ่บ ๆ อวดลงไอจี หรือจะใส่กับบราลูกไม้ ใส่กับเบลเซอร์คลุมหน่อย ๆ กันโป๊ ยังไงลุคนี้ก็แซ่บสุดในย่านนี้

เบลเซอร์เป็นไอเท็มนึง ที่แนะนำเลยนะว่าควรมีติดตู้ไว้สักตัว หรือจะมีสักสองสามก็ยังได้ เบลเซอร์เป็นหนึ่งไอเท็มของมันต้องมีเลยแหละ เราได้รวม IG ร้าน Blazer ที่คัตติ้งเนี้ยบ ๆ ชิค ๆ เก๋ ๆ ไปดูกัน

 

  รวมไว้ให้แล้ว IG ร้าน Blazer ใส่เที่ยวก็ได้ ใส่ทำงานก็คูล!  

 

1. Fashion_store.office

แบรนด์นี้เหมาะมากกับสาว ๆ ที่งบจำกัด ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา หรือคนเพิ่งเริ่มทำงานก็สามารถซื้อได้  เสริมลุคเพิ่มความมั่นใจในการไปสมัครงานหรือใส่ไปทำงาน กำเงินไม่ถึงพันก็เป็นเจ้าของสินค้าร้านนี้ได้ กำเงินเจ็ดร้อยยังมีทอน ทั้งคุณภาพสินค้าที่ดี การคัดติ้งที่เนี้ยบ และทรงที่เขาทำออกมา คือปังไม่ไหว แปลกใจมากเนื้อผ้าเอยทรงเอย คือดีงามไปหมด ราคาแค่นี้เอง ทำไมงานดีได้ขนาดนี้ คุ้มค่าที่สุดของที่สุดแล้วร้านนี้ สาว ๆ ควรมีสักตัวไว้ในครอบครอง

สามารถซื้อออนไลน์หรือซื้อก็หน้าร้านก็ได้มีหน้าร้านอยู่ที่กรุงเทพ  เขตบางแค ใครอยู่ไกล้ๆแถบนั้นไปซื้อที่หน้าร้านได้เลย  ประหยัดค่าส่ง รวมถึงได้จับเนื้อผ้าเองอีก  มันดีไรขนาดนี้

IG ร้าน Blazer

2.Virginxmermaid

เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักอย่างดี ของนักร้องนักแสดงหลาย ๆ คน เราจะเห็นผ่านไอจีนักร้องนักแสดงอยู่บ่อย ๆ ด้วยความที่แบรนด์ออกสินค้ามา แต่ละคอลเลคชั่นจะมีความ Earthtone เรียบ ๆ เนี้ยบ ๆ มีความเท่ห์สุด ๆ สินค้าเขาไม่ได้ขายแต่ Blazer เขายังขายอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อกั๊ก กางเกงขายาว ราคาอาจจะสูงแต่คุ้มค่ากับการออกแบบ ที่เป๊ะปังแน่นอน

ไม่ซื้อ Blazer แต่เขายังมีสินค้าอย่างอื่นให้เลือกซื้อเลือกตำได้ รับประกันอีกทีว่า ปังแน่นอน ช่องทางจัดจัดหน่ายคือเยอะมากมีทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และเอ็มโพเรียม หรือจะสั่งออนไลน์ อยู่ต่างประเทศเขาสามารถสั่งซื้อได้ ที่ร้านสามารถจัดส่งทั่วโลกเลยค่ะ คือความปังง

IG ร้าน Blazer

3. Sarin.official

แบรนด์นี้มีความสตรีทจ๋า สายสตรีทต้องมี เขามีให้เลือกหลากหลายสี มากหลากหลายทรง จะเอาสีจี้ดจาดโดนใจ หรือจะสีเรียบ ๆ Earthtone เขาก็มีให้เลือกหลากหลายนะเออ ไม่ต้องถามถึงความเนี้ยบ คัตติ่งดีสุด และทรงคือเก๋ไปอีก และเขายังมีขายสินค้าอีกหลายอย่างทั้งเสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว เข้าไปช้อป Blazer และก็อย่าลืมซื้อกางเกงของเขาไปเลย เข้าคู่ไปเลยจุก ๆ ไม่ต้องคิดเยอะ 

 ใครชอบแต่งตัวสไตล์คนเท่ห์คนชิค แนะนำร้านนี้ดีมาก ช่องทางการสั่งซื้อ สามารถซื้อได้ที่สยามพารากอน และช่องทางออนไลน์ สะดวกทางไหนซื้อทางนั้นเลย

 

IG ร้าน Blazer

 

4. Camel.Belly

เป็นอีกแบรนด์ที่ราคาพันนิด ๆ บางตัวราคาไม่ถึงพัน  ทางร้านเองยังมีจัดโปรโมชั่นบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะโปรเดือนแปด โปรเดือนเก้า โปรเดือนสิบสอง หรือโปรซื้อคู่ได้ลดไปอีก จัดโปรเก่งเป็นที่สุด  เป็นหนึ่งในร้านที่แนะนำให้ตำ ด้วยราคาที่ไม่แพง ใคร ๆ ก็สามารถซื้อได้ และเขามีช่องทางจำหน่ายอื่น ๆ อีกหลายช่องทาง ทั้งช้อปปี้ หรือจะซื้อที่ห้าง ก็สามารถไปซื้อได้ที่ สยามเซ็นเตอร์ หรือ สยาม ซอย 6 ก็ได้ แถมเขามีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบเบลเซอร์แบบสีพื้น ผ้าชิโนริ และมีทรงให้เลือกเยอะและหลากหลายสีมาก แนะนำให้เข้าไปดูกัน

 

IG ร้าน Blazer

5. Rallymovement

แบรนด์น้องใหม่มาแรง ที่เติบโตขึ้นอย่างไว ด้วยความที่สินค้าของเขามีความคลาสสิค ที่สามารถใส่ได้ในระยะยาว โดยไม่ต้องกลัวว่าสินค้าที่ซื้อไปจะตกเทรนด์  แบรนด์นี้เอกลักษณ์ของตัวเองสุด เบลเซอร์ของเขาออกแบบให้มีความมินิมอลเรียบง่ายบวกกับความคลาสสิค ที่ดูไม่น่าเบื่อ และยังเข้าได้กับทุกเพศทุกวัย เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันที่มีเทรนด์การแต่งตัวที่เรียกว่า “GENDER NEUTRAL STYLE แฟชั่นไร้เพศ”

ไม่ว่าคุณจะอายุจะมาก หรือน้อย เพศหญิง หรือชายทุกคนล้วนเป็นลูกค้าของแบรนด์นี้ได้จริง พูดไปแบรนด์นี้เขาก็สมแก่การถลุงทรัพย์จริง ๆ บอกเลย ช่องทางจัดจำหน่าย ที่ห้างมีทั้ง สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ เอ็มโพเรี่ยม และเมกะบางนา หรือถ้าไม่สะดวกในการเดินทาง สามารถซื้อในช่องทางออนไลน์ เขามีทั้งลาซาด้า และโพเมโล่ สะดวกสุด ๆ 

IG ร้าน Blazer

สาว ๆ คนไหน ที่หาชุดไปทำงานไปเที่ยว แต่ยังนึกไม่ออก แนะนำให้นำเสื้อคลุม Blazer มามิกซ์แอนด์แมทช์ กับเสื้อยืด เดรส คอร์เซท เสื้อเกาะอก บราลูกไม้ต่าง ๆ ได้ลุคทั้งสายฝอ และสายเกา เรานำร้านใน IG มาแปะไว้ให้ทุกคน มีร้านไหนบ้างที่ดูแล้วสนใจอยากดูเพิ่มเติม ให้กดเข้าไปชื่อร้านจะไปโผล่ที่ไอจีร้านนะ หรืออยาก walk-in ไปเดินดูเสื้อผ้าตัวเอง

ส่วนตัวเราเองชอบไปซื้อที่หน้าร้านเพราะได้สัมผัสเนื้อผ้าเองจริง ๆ  ทุกร้านที่เรานำมาเขามีหน้าร้านกันหมดเลย อยากให้สาว ๆ ได้เข้าไปลองเสื้อคลุม Blazer ก่อน ถูกใจไม่ถูกใจ จะได้ตัดสินใจซื้อตัวที่ตรงใจ  ทรงสวยพอดีตัว ของแบบนี้มันต้องลองเอง ลองเข้าไปดูไปช้อปกันนะ รับรองได้ว่า เพื่อน ๆ จะได้ลุคประธานบริษัทที่ ต๊าช อย่างแน่นอน

 

 

 

Photo credit:

Source credit:

Comments

comments