กง  กง  ฉี… ร้อยวันพันปี ไม่เคยจะให้พรใด ๆ รักเธอเกินใคร ก็เลยให้ เฮง เฮง เฮง! ใกล้เข้ามาแล้วนะคะกับวันตรุษจีนเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนชอบเทศกาลนี้มาก ๆ เพราะเตรียมยิ้มสวยรับซองกันรัว ๆ  > < แต่ไม่ว่าจะเป็นคนรับซอง หรือเป็นคนให้ซอง สิ่งที่สาว ๆ พลาดไม่ได้เลยก็คือ ชุดกี่เพ้า ’ สัญลักษณ์สาวหมวยเอาไว้ใส่ในวันตรุษจีนเพื่อความเฮง ๆ และถือเป็นกาเริ่มต้นปีใหม่จีนแบบสวยงามนั่นเองค่ะ วันนี้ใครที่กำลังมองหาชุด ‘กี่เพ้า’ สวย ๆ ต้องไม่พลาด เพราะวันนี้เราจะมา ชี้เป้า ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย ใน IG ต้องรีบมีใส่ไปรับอั่งเปา!! ดีไซน์เก๋ ใส่แล้วไม่ซ้ำ แถมราคาไม่แรงมาฝากสาว ๆ กันด้วย รับรองว่า ต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันเลยดีกว่าจ้า

   ชี้เป้า! ชุดกี่เพ้า 6 แบรนด์ไทย ใน IG ต้องรีบมีใส่ไปรับอั่งเปา!!   

#1 Mitr

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

                ร้านนี้ เป็นร้านที่มีความโดดเด่น ในสไตล์การตัดเย็บเสื้ออย่างมาก ถ้าใครเคยไปส่อง จะรู้ว่าสไตล์เสื้อผ้า จะมีความเรียบแต่โก้ ใส่แล้วดูแพงมากค่ะสาว ๆ และคอลล่าสุดต้อนรับตรุษจีน ก็ไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวัง เพราะทางแบรนด์ ก็ได้ออกแบบ ชุดเดรสกี่เพ้า สีแดงลายดอกไม้ ผ่าหน้าเล็กน้อยเพิ่มความเซ็กซี่เบา ๆ เดินเหินสะดวก ทำให้มีความมั่นใจสุด ๆ  ช่วงแขนก็มีดีเทลเป็นแขนตุ๊กตาน่ารัก ๆ ยิ่งทำผม Double Bun ด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งเข้ากันสุด ๆ  ใครที่ชอบชุดเดรสกี่เพ้า ที่มีดีเทลไม่ซ้ำใคร ต้องลองไปส่องกันต่อเลยจ้า เผลอ ๆ อาจจะไม่จบที่ตัวเดียวด้วยแหละ

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

IG : @mitr

 


 

#2 Pomelo

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

                แบรนด์ไทยสุดชิคที่สาว ๆ หลายคนคุ้นหู และรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ด้วยคอลเลคชั่นที่ออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกันเยอะมาก แบรนด์นี้จะมีการอัพเดทเทรนด์แฟชั่น จากทั่วทุกมุมโลก มาและนำมาออกแบบสไตล์ใหม่ ๆ ให้สาว ๆ ทุกคนไม่ตกเทรนด์ แถมยังเพิ่มความสนุกสนานกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะชุดทำงาน หรือชุดใส่เล่นก็ทำให้สาว ๆ เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำ และล่าสุดคอลตรุษจีนก็ไม่พลาดที่แบรนด์นี้จะปล่อยชุดกี่เพ้ามาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกัน มีหลายแบบหลายสไตล์ให้สาว ๆ ได้ลองเลือก รับรองว่าถูกใจแน่นอนจ้า

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

IG : @pomelofashion

Website : http://pomelofashion.com

 


 

#3 basicsbysita

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

                อีกแบรนด์ไทยที่ไม่อยากให้สาว ๆ พลาดกันคือแบรนด์นี้เลยค่ะ basicsbysita ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล น้อยแต่มากต้องถูกใจกับแบรนด์นี้แน่ ๆ ค่ะ ด้วยดีไซน์ที่เรียบ แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก เซ็กซี่ มีดีเทลที่ทำให้ชวนมองสุด ๆ เหมาะกับใส่ในวันหยุดชิลด์ ๆ กับเพื่อนสาว หรือจะเป็นนัดเดทดินเนอร์หรู กับคนรู้ใจรับรองว่าปังทุกชุดค่ะ

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

และตรุษจีนปีนี้ ทางแบรนด์ก็ได้ออกชุดเดรสกี่เพ้า เว้าแขนเบา ๆ ที่ถูกใจสาวหมวยอย่างแน่นอน ใส่แล้วได้อวดความผิวขาวนวลพร้อมรับซองแดงกันปัง ๆ ไปเลยจ้า  > <  ราคาไม่แรงด้วย มี 2 สีมาให้สาว ๆ ได้เลือก (แดง / ชมพู) แถมซื้อตอนนี้ ได้รับกระเป๋าใส่อั่งเป่ากันไปเลยฟรีๆ ว่าแล้วก็ตามไปช้อปกันต่อได้เลย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

IG : @basicsbysita

 


 

#4 morningkiss_shop

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

                เอาใจสาวหวานกันหน่อย กับแบรนด์ MorningKiss แบรนด์ไทยที่เปิดมาอย่างยาวนานแล้ว สินค้ามีให้เลือกช้อปเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะเสื้อแนวสาวหวาน ลูกคุณ ต้องไม่พลาดเลยจริง ๆ และล่าสุดคอลตรุษจีนแบรนด์นี้ ก็ทำออกมาได้น่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสวยตาแตกมากจ้าแม่ มีให้สาวๆ ได้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส ที่มีให้เลือกทั้งเดรสสั้น และเดรสยาวใส่ชุดเดียวสวยปัง หรือจะเป็นเสื้อสไตล์กี่เพ้าน่ารัก ๆ เอาไว้แมทช์กับกางเกงสำหรับสาวๆ ที่ชอบความทะมัดทะแมง แต่ยังคงคอนเซปต์ตรุษจีนอยู่ งานดี คัตติ้งเนี้ยบ มาในราคาน่ารัก ๆ สาวๆ ลองไปดูกันได้เลยจ้า

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

IG : @morningkiss_shop

 


 

#5 mariadiamond.official

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

                เอาใจสาวหวานกันต่อเลยจ้า กับแบรนด์ mariadiamond แบรนด์ไทยที่สาวหวานต้องกดไลค์รัวๆ ชุดเดรสมีความน่ารักม๊ากกกกก สวยหวานชวนฝันสุด ๆ  เหมาะกับสาวตัวเล็ก รับรองว่าใส่ออกมาจะดูเป็นหญิงสาวที่น่าทะนุถนอมสุด ๆ ใครที่ชอบเสื้อผ้าแนวเดรสน่ารัก ๆ แบบนี้ ต้องไม่พลาดที่จะกด Follow เอาไว้คอยอัพเดทคอลใหม่ ๆ กันค่ะ และคอลตรุษจีนปีนี้ ทางแบรนด์ก็ได้ออกแบบชุด Red Tone น่ารัก ๆ มาตอบโจทย์สาว ๆ กันด้วย น่ารักไม่ไหวแล้ว เงินในกระเป๋าสั่นรัวๆเลยอะ

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

IG : @mariadiamond.official

 

 


 

#6 boya.brand

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

                ตบท้ายด้วย Boya Brand แบรนด์ไทย ที่ทำชุดออกมาได้สวยหวาน หรู และดูแพงมาก ๆ ชุดทำมาจากผ้าที่พิมพ์ลาย แสนหวาน แต่ไม่เลี่ยน มีความทันสมัย และดูแพง ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องหลงใหล ไม่ว่าจะหยิบมาใส่ไปทำงานก็ดูเหมาะ ดูเป็นสาวเรียบร้อยแต่พร้อมลุย ใส่ไปเที่ยวถ่ายรูปออกมาก็สวยปังปุริเย่ จะใส่ออกงานก็ดูดีสุด ๆ จนคนต้องทักว่า ซื้อชุดมาจากร้านไหน เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ จะต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ และคอลตรุษจีนปีนี้ ก็มีชุดสวยและดูแพงมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันจ้า รับรองว่าจะเป็น ชุดกี่เพ้า ที่ดูมีไสตล์ ไม่ซ้ำใครแน่นอน

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

ชุดกี่เพ้า แบรนด์ไทย

IG : @boya.brand

 

จบไปแล้วค่าอาหมวยทั้งหลาย! กับ ชุดกี่เพ้า 6 แบรนด์ไทย ใน IG ต้องรีบมีใส่ ไปรับอั่งเปา!! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าร้านที่เราแนะนำวันนี้ จะถูกใจสาว ๆ กันนะคะ ชอบชุดไหน ก็กดสั่งได้เลย ตรุษจีนปีนี้จะได้ใส่ชุดใหม่ สวย ใส ตามสไตล์เรา และพร้อมไปรับซองแดงกันเลยจ้า

สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่! ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ค่ะทุกคน

 

Comments

comments