กลิ่นแป้งเด็ก กลายมาเป็นกลิ่นยอดฮิต ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบ และอยากมีกลิ่นนี้ติดตัว ติดผิวอยู่ตลอดเวลา! เพราะได้กลิ่นเมื่อไรก็รู้สึกถึงความสะอาด สดชื่น มีกลิ่นหอมละมุน น่าฟัด น่าทะนุถนอม เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง! ยังไงยังงั้นเลยใช่ไหมล่ะ? ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์ ให้เราเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม ครีมอาบน้ำ น้ำยาปรับผ้านุ่มต่าง ๆ ที่ได้ออกกลิ่นแป้งเด็กออกมา รวมไปถึง โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก ที่นอกจากกลิ่นจะดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

วันนี้ เราเลยของเอาใจเพื่อน ๆ ที่ชอบ กลิ่นแป้งเด็ก กันหน่อย กับ ” โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก “ ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวนุ่มเหมือนผิวเด็ก จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

รวม 7 โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุน น่าฟัด น่าทะนุถนอม

 

# 1. Dermapon Organic pH 5.5 Baby Lotion

 Ultra Moist Double Milk & Vitamin E 

 โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก

ใครที่อยากตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก ต้องลองใช้โลชั่นตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นโลชั่นที่แม่ ๆ แนะนำ และนิยมเอามาทาตัว ให้เบบี้กันมาก ๆ โดยโลชั่นตัวนี้ เป็นโลชั่นน้ำนม สูตรออร์แกนิค ปกป้องผิวบอบบาง ไม่ระคายเคือง ที่เพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีส่วนผสมสำคัญอย่าง โอ้ตมิลค์ เชียบัตเตอร์ และ ซอยมิ้ลค์ ที่อุดมไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโน แร่ธาตุนานาชนิด วิตามินเอ, บี1 , บี2 , ดี, อี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง และช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น ตามธรรมชาติ ให้ผิวได้อย่างยาวนาน และยังมีค่า pH 5.5 ช่วยรักษาสมดุล และปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติของผิว

DMP babyclub


 

# 2. โลชั่นเด็ก น่ารัก คาโมมายล์ 

 โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก

มาต่อกันที่ โลชั่นเด็ก น่ารัก สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ กันค่ะ ซึ่งเป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ มีค่า pH Neutral ไร้สภาพกรดด่าง อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ​ ของคาโมมายล์ทาแล้ว นอกจากจะตัวหอมเหมือนเด็กแล้ว ยังบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัสด้วย 

น่ารัก – Narak Club


# 3. D Nee Pure Organic Lotion

 โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก

มาต่อกันที่ D Nee Pure Organic Lotion ซึ่งเป็นสูตรออร์แกนิค เนื้อบางเบา ผสานคุณค่าของน้ำแร่ ข้าวโอ๊ต ดอกคาโมมายล์ และอโลเวร่า เหมาะสำหรับผิวเด็กตั้งแต่แรกเกิด เพราะอ่อนโยนมาก ๆ  ปราศจากสารอันตรายอย่าง พาราเบน กลูเตน และสีสังเคราะห์ mujle8yPผ่านการทดสอบ Hypo-Allergenic Tested เด็กน้อยยังใช้ได้ สาว ๆ สบายใจเรื่องการแพ้ระคายเคืองไปได้เลย แถมยังมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ชุ่มชื้นตลอดวัน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแป้งเด็ก ติดผิวมาก ๆ 

Dnee Thailand


 

# 4. Johnson’s Baby Lotion

โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก

อีกหนึ่งโลชั่นแบรนด์ดัง ที่เรารู้จักกันดี กับ Johnson’s Baby Lotion ซึ่งขวดสีชมพูสูตรนี้ มีกลิ่นหอมละมุน ผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมือนเด็กน้อยไร้เดียงสา บอบบาง ทะนุถนอม กลิ่นหอมติดผิวนาน อุดมด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น แต่อ่อนโยน มีค่า pH ที่เหมาะกับผิว นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์ (pediatricians) ว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองผิว แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้   แถมทางแบรนด์ยังเคลมว่า สามารถล็อคความชุ่มชื่น และปกป้องผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

JOHNSON’S baby


 

#5. Kodomo Baby Lotion Powder 

 โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก

โลชั่นกลิ่นแป้งเด็กของ Kodomo Baby Lotion Powder ตัวนี้เป็นแป้งเด็กเนื้อโลชั่น ที่ให้กลิ่นแป้งเด็ก ที่หอมอ่อน ๆ ทาแล้วช่วยลดผดผื่น ลดการเสียดสี รู้สึกลื่นผิว สบายตัวเหมือนแป้งฝุ่นเลยค่ะ และยังไร้ฝุ่น ไม่ฟุ้งกระจาย ไม่รบกวนทางเดินหายใจด้วย เหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้สุด ๆ พร้อมทั้งผสานคุณค่า มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยบำรุงผิว ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น โดยผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย สามารถให้ได้ทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย

Kodomo Club


 

#6. Etude House

Petit Bijou Baby Bubble Moisture Body Lotion 

 

โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก

โลชั่นทาผิวกลิ่นเด็กน้อยน่ารัก ฟีลคุณหนู ๆ ของ Etude House สกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง และแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสารกันเสียเลยค่ะ แถมยังอุดมไปด้วย มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยมอบความชุ่มชื้น ให้กับผิว โดยมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ ดอกลาเวนเดอร์ และคาโมมาย์ ทาแล้วผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส 


 

#7. The Bakery Born To Be Baby Body Lotion

โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก

ปิดท้ายกันที่ โลชั่นบำรุงผิวกายของ The Bakery ที่อุดมไปด้วย คุณค่าสารสกัดจากข้าว และจมูกข้าว Organic Ecocert และโปรตีนสารสกัดจากนมลา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิว ยังผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติ และวิตามินอี ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมอ แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงปกป้องผิวจากสารต้านอนุมูลอิสระ ลดสาเหตุการเกิดริ้วรอยผิว  แถมยังมีสารป้องกันแดด ที่ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ด้วย

beautybuffet


ถูกใจสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นแป้งเด็กมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ? ใครที่อยากหา โลชั่นทาตัว กลิ่นแป้งเด็ก มาทาตัวให้กลิ่นหอมฟุ้งอยู่ล่ะก็ ลองเก็บโลชั่นทาตัวทั้ง 7 ตัวนี้เอาไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ จะได้ Baby One More Time!! กันอีกครั้ง

Comments

comments