ผิวหมองคล้ำ เป็นอีกหนึ่งปัญหาผิว ที่หลาย ๆ คำพบเจอ ซึ่งปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ล้วนเป็นเรื่องหนักใจสำหรับเพื่อน ๆ ทุกครั้งเวลาที่มีปัญหานี้ มันทำให้เราไม่มั่นใจ แน่นอนว่า พื้นฐานการดูแลผิวนอกจากการบำรุงแล้ว การทากันแดด ก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาแนะนำกันแดด แต่จะมาแนะนำตัวช่วยกู้ผิวหมอง ให้กลับมาใสไบร์ทขึ้น รวมมาให้แล้ว 6 น้ำตบผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน คนหน้าหมองต้องลอง! คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่า ใช้ดี และเห็นผลทุกตัวแน่นอนค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องลิสต์ทั้งหมดในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

รวม 6 น้ำตบผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน คนหน้าหมองต้องลอง!

 

1. Hada Labo Premium Whitening Lotion

น้ำตบผิวกระจ่างใส
https://bit.ly/3AQIp6d

เปิดมาที่น้ำตบตัวแรก Hada Labo ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรพรีเมี่ยม ที่อุดมไปด้วย Tranexamic Acid จะมาช่วยต่อต้านการเกิดจุดด่างดำในชั้นผิว เพื่อลดความหมองคล้ำ และทำให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ทั้งยังมี Hyaluronic Acid ,Nano Hyaluronic Acid ,Vitamin C และ E ที่จะมาช่วยสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ผิวจึงเนียนนุ่มจนสัมผัสได้ ทั้งยังช่วยาเติมความชุ่มชื้นได้ลึกถึงในชั้นผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลายหลังเผชิญแสงแดดได้อีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3AQIp6d

 

2. Melano CC Vitamin C Brightening Lotion

น้ำตบผิวกระจ่างใส
https://www.instagram.com/melanoccmy/

ถัดมาที่น้ำตบเพื่อผิวกระจ่างใส ตัวนี้เป็นโลชั่นวิตามินซีเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขาอุดมไปด้วย Pure Vitamin C หรือวิตามินซีบริสุทธิ์ประสิทธิภาพสูง ที่จะมาช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มีส่วนช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินภายในผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

พิกัด : https://bit.ly/3dXxXRt

 

3. Za True White EX Essence Lotion N

น้ำตบผิวกระจ่างใส
https://thaipick.com/product/lazada/189721

ถัดมาที่น้ำตบผิวไบร์ทในตำนาน ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เขาเป็นเอสเซนส์โลชั่นเพื่อผิวดูกระจ่างใส โดดเด่นด้วยส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง 4MSK มาพร้อมกับคุณสมบัติในการยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิวเมลานีนจากภายใน ช่วยลดเลือนกระ ฝ้า และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลง ทั้งยังผสานการบำรุงจาก Vitamin C, SPA ingredients และ Olive Leaf Extract จะช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ในแสงแดด เติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื่นภายในผิวไว้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เพื่อผิวนุ่มนวลเปล่งประกายจากภายใน เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีมาก ๆ ทั้งราคาก็ไม่แพงด้วยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3CwjOoF

 

4. KOSE SEKKISEI Lotion

น้ำตบผิวกระจ่างใส
https://www.konvy.com/kose/kose-sekkisei-lotion-200ml-488.html

อันนี้เป็นไวท์เทนนิ่งโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ที่อุดมไปด้วยพืชสมุนไพรธรรมชาติกว่า 100 ชนิด ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ปรับสมดุลให้ผิวมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง และกระจ่างใส ทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันความหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน จากการโดนแสงแดดทำร้ายได้ด้วย เนื้อโลชั่นสีขาวขุ่น เมื่อทาลงบนผิวจะให้สัมผัสที่เย็นสดชื่น ทั้งยังซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ แต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น และนุ่มลื่นทันที นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากสมุนไพรธรรมชาติด้วยนะ

พิกัด : https://www.konvy.com/kose/kose-sekkisei-lotion-200ml-488.html

 

5. SOS VC X3 TREATMENT ESSENCE

น้ำตบผิวกระจ่างใส
https://bit.ly/3dW9AUi

บูสต์ผิวใสไบร์ทสุดกับทรีทเมนท์เอสเซนส์ ที่ผสานวิตามินซี 3 อนุพันธ์เข้มข้น มาพร้อมเนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วย Niacinamide และ Hyaluronic Acid ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ แล้วยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส แถมยังช่วยกักเก็ยน้ำ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดี ที่สำคัญคือ อ่อนโยนมาก เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำมัน ทำให้สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองนั่นเองค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3e0PI29

 

6. L’Oréal Paris Revitalift Crystal Micro-Essence

น้ำตบผิวกระจ่างใส
https://bit.ly/3PTjaEE

ตัวสุดท้ายน้ำตบเพื่อผิวกระจ่างใสเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี ไมโครไนซ์ เอสเซนส์ ที่จะช่วยฟื้นบำรุง และซึมซาบสู่ผิวลึก ผสานพลังซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ให้รูขุมขนดูจางลง ผิวดูเรียบเนียน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ลดผิวหมองคล้ำ เผยผิวดูสดชื่น กระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีไบรท์เทนนิ่ง แอคทีฟ เพื่อผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งดุจคริสตัล รวมไปถึง MILD EXFOLIATING HEPES และ Centella Asiatica ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสบางเบาดุจน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่น่าลองใช้มาก ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3AQJhaZ

 

น้ำตบผิวกระจ่างใส
https://www.instagram.com/mirror_by_me/

 

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิวกระจ่างใสอยู่ ลองไปหาเอสเซนส์ดี ๆ มาใช้กันดู การดูแลผิวเป็นเรื่องที่สำคัญนะ นอกจากจะเลือกสกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับผิวแล้ว อย่างลืมทาครีมกันแดดทุกเช้าด้วยนะคะ ผิวจะได้ไม่หมอง ก็ถ้าเพื่อน ๆ คนไหน มีน้ำตบตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments