เข้าสู่ ซัมเมอร์ กันแล้วค่ะทุกคน!! ช่วงเวลาหน้าร้อนแบบนี้ สิ่งหนึ่งที่ใครหลาย ๆ คน ชื่นชอบเลย นั่นก็คือการ ” เปลี่ยนสีผม ” นั่นเองค่ะ เพราะช่วยเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ ให้ชีวิตเราดูมีสีสัน ไม่ซ้ำซากจำเจ ดูสดใสเข้ากับซัมเมอร์สุด ๆ ซึ่งโทนสีหนึ่ง ที่ฮอตฮิตมาก ๆ ได้รับความนิยมสุด ๆ นั่นก็คือ Ash Gray สีผมประกายหม่น ทำแล้วขับผิว ออร่าพุ่ง ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา แต่ก็ดูชิค! เปรี้ยว ซ่า ได้ในเวลาเดียวกัน และถ้าเพื่อน ๆ อยากทำผมสีนี้ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม  ครีมย้อมผมสี Ash Gray สีเทาหม่น ๆ สุดชิค! ไม่มีเอ้าท์ มาฝากกัน

ครีมย้อมผมสี Ash Gray
CR: pinterest

 

  รวม 6 ครีมย้อมผมสี Ash Gray สีเทาหม่นๆ สุดชิค! ไม่มีเอ้าท์  

 

Nigao Hair Color

Glossy Ash Blond 8.11

ครีมย้อมผมสี Ash Gray

เรามาเริ่มกันที่แบรนด์แรก ที่เพื่อน ๆ หลายคนบอกว่าสีตรงปกมาก ๆ กับ Nigao Hair Color ด้วย เทคโนโลยี Crodafos HCE ที่ทำให้สีชัดโดดเด่น เม็ดสีให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น และยังมีสารสกัด จากเมล็ดของต้นชา ที่ช่วยบำรุงผม ให้เซลล์ผมแข็งแรง ลดความหยาบกระด้างหลังทำสีได้ ซึ่งโทนสีที่ใกล้เคียงกับ สี Ash Gray ออกสีเทาหม่น ๆ ก็คือ Glossy Ash Blond 8.11 ค่ะ โทนสีนี้จะออกสีเทา ๆ อ่อน ๆ มีความบลอนด์ ๆ น้ำตาลนิด ๆ แต่ถ้าใครที่อยากได้โทนสี ที่ออกเทามากหน่อย แนะนำให้ผสมโทนสี Violet Iris  PV.01 ลงไปเพื่อไล่ โทนสีผมเหลือง ๆ ดูค่ะ รับรองว่าได้สีผมใหม่ ที่ให้ลุดโดดเด่น ไม่เหมือนใคร

ชี้เป้าร้าน : shopee


 Berina Hair Color Cream

สี A21 – Light Grey

ครีมย้อมผมสี Ash Gray

เรียกได้ว่าเป็น ครีมย้อมผมสี ที่ถูกและดี! แบรนด์นึงเลยค่ะ กับแบรนด์ Berina โดยโทนสีเทา ประกายหม่น ๆ ที่ทำแล้วออกเป็นสี Ash แนะนำ สี A21 สีเทาสว่างเลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้โทนสีออกบลอนด์ ๆ น้ำตาล ๆ ประกายเทาหม่นล่ะก็ ให้ผสม A38 ลงไปด้วยค่ะ ทำแล้วจะได้โทนสีเทาสวย แต่ครีมย้อมผมตัวนี้ กลิ่นอาจจะแรงและฉุนหน่อยนะ แต่สีที่ได้สวยถูกใจ ในเราคาเบา ๆ กล่องนึงราคาประมาณ 40-70 บาท (ตามแหล่งที่วางจำหน่าย) เท่านั้น

ชี้เป้าร้าน : shopee


 

Schwarzkopf Freshlight Foam Color 

Sugar Ash น้ำตาลเทาเข้ม

ครีมย้อมผมสี Ash Gray

มาต่อกันที่ยาย้อมผม แบบโฟมที่ทำง่ายมาก ๆ แถมได้รับความนิยมสุด ๆ กับ โฟมเปลี่ยนสีผมน้องบลายธ์ ตัวนี้เม็ดสีแน่นชัด ไม่เฟดตัวง่าย โดยสีที่แนะนำคือสี Sugar Ash – น้ำตาลเทาเข้ม สีเทา ประกายหม่น โดยกลิ่นของน้ำตัวนี้ไม่ฉุน ไม่แสบตา เรียกได้ว่าใช้ง่ายสุด ๆ ซึ่งถ้าใครอยากได้สีสวยตรงปกล่ะก็ ผมต้องมีความสว่าง ระดับ 10 เฉดสีถึงจะเหมือน ดังข้างกล่องนะจ๊ะ

ชี้เป้าร้าน : lazada


 

Freshful Crush Hair Color

Ash Grey Beige

ครีมย้อมผมสี Ash Gray

น้ำยาเปลี่ยนสีผมที่เป้นเป้นกระแสอยู่ช่วงนึงเลย กับ Freshful Crush Hair Color โดยรุ่นขายดีของแบรนด์เป็นซีรีส์ โทนสี Ash ที่ออกแนวหม่น ๆ ย้อมเเล้วได้ ลุคดูอินเตอร์สุด ๆ ปรับสีใบหน้า ให้ดูสว่างสดใส ฮอตฮิต แถมยังใช้ง่าย เพียงแค่ผสมส่วนผสม ให้เข้ากันและทาลงบนเส้นผม ทิ้งไว้ 30-40 นาที ง่าย ๆ แค่นี้เลย ในกล่องสามารถ แบ่งใช้ได้ด้วยนะ และยังผสมเคราติน ที่ช่วยบำรุงเส้นผม ทำสีแล้ว ผมนุ่ม ไม่แห้งเสียเลย

ชี้เป้าร้าน : shopee

ครีมย้อมผมสี Ash Gray


 

Lolane Z-Cool Color Milk

Y24 Light Ash Grey

ครีมย้อมผมสี Ash Gray

เปลี่ยนสีผมให้สวย โดยผมไม่เสียกับ Lolane Z-Cool Color Milk กันค่ะ โดยโทนสี Y24 Light Ash Grey ให้ประกายโทนสีเทาหม่นสวย ดูเงางาม สุขภาพดี โดยเนื้อครีมมีความเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยส่วนผสมของนมฮอกไกโด ไม่ฉุน ไม่แสบตาเวลาใช้ หลังจากทำสีแล้ว สีชัดเจน ผมไม่เสีย และยังถนอมเส้นผม ด้วยทรีทเม้นท์น้ำนม ที่มาในกล่องด้วย

ชี้เป้าร้าน : konvy


LADENE 3D HAIR COLOR CREAM

เบอร์ 10.11

ครีมย้อมผมสี Ash Gray

ครีมเปลี่ยนสีผม LADENE (ลาดีเน่ ) 3D HAIR COLOR CREAM เป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่มีเม็ดสีชัดเจน ติดทนนาน ผมสีสวยเงางาม เป็นประกายโดดเด่น และยังช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท ไม่ทำให้ผมแห้งเสียด้วย โดยสี Ash สีเทา ๆ ที่แนะนำคือ สีเบอร์ 10.11 เลยค่ะ สีสว่างอมเทา ๆ สวยมาก ๆ 

ชี้เป้าร้าน : shopee


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับทั้ง 6 ครีมย้อมผมสี Ash Gray สีเทาหม่นๆ สุดชิค! ไม่มีเอ้าท์ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากเปลี่ยนสีผมเป็นสี Ash หม่น ๆ เทา ๆ แบบนี้ล่ะก็ ลองเก็บลิสต์! ทั้ง 6 แบรนด์นี้ไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะคะ  

Comments

comments