ลุคเซ็กซี่นี่จัดเป็นอีกหนึ่งลุค ที่สาว ๆ อย่างเราล้วนถวิลหานะคะ ที่ซิสถึงกับต้องใช้ภาษานิยาย นั่นก็เพราะมันเป็นลุคที่สาว ๆ ทุกคนต้องการจริง ๆ นี่หน่า! และไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหุ่นแบบไหนก็ตาม ไม่จำเป็นว่าจะต้องสูงโปร่งเป็นนางแบบ หรือเป็นสาวรูปทรงองเอวเป๊ะ หน้าอกหน้าใจดีเลิศเท่านั้น ถึงจะดูเซ็กซี่ได้ เพราะแค่เรารู้จักเลือก แมทช์เสื้อผ้าให้เป็น ใส่ให้ถูกสี สวมถูกทรง แมทช์ให้ถูกคาแรคเตอร์ เพียงเท่านั้น เราก็สามารถครีเอทลุคเซ็กซี่ไร้ที่ติได้แล้ว ซึ่งไอเทมที่จะสามารถเเพิ่มความแซ่บ เพิ่มความเซ็กซี่ ให้สาว ๆ ได้ดีที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้น เสื้อผ้าสีดำ แต่ ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ แบบไหนหล่ะที่จะแมทช์!

แต่จะต้องเป็นเสื้อผ้าสีดำแบบไหนดีไซน์ไหน นั่นแหละที่วัน Clubsister จะชวนสาว ๆ มาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน รับรองเลยว่าสาว ๆ จะได้ลุคสวยเซ็กซี่ ดูดีมีราคา อย่างที่หวังแน่นอน สลัดความ คิดที่ว่า ต้องดัน ต้องโกย ต้องน้อยชิ้น ออกไปได้เลยจ้าาา

 

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ 10 แบบที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้ไว้เพิ่มความเซ็กซี่!

 

 1. เดรสดำสุดเซ็กซี่ 

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

เคยได้ยินไหมคะ เปิดแทบตายแต่ผู้ชายไม่มอง!!! เพราะมันมากไปไงหล่ะคะสาว ๆ แล้วจะทำยังไงให้ตัวเองดูแซ่บ แบบ Less is more++ เราก็อาจจะต้องมองหา ชุดเดรสสีดำ สุดปัง ทรงพลังมากพอ ที่จะทำให้สาว ๆ ดู Impact! ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่มองเห็น ใครที่ไม่รู้จะใส่ยังไงให้สวย เซ็กซี่ แถมยังมีความน่ารัก ในแบบที่ผู้เหลียวหลังมองด้วย เพราะเดรสสีดำหนึ่งตัว สามารถแต่งให้ดูสวยชิคทันสมัยก็ได้ หรือจะเผ็ดร้อนเปรี้ยวซ่าไปเลยก็ดี

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ถ้าเป็นเดรสสีดำแขนยาว ก็ต้องบอกเลยว่าทรง Bodycon คือดีงามมากที่สุด ยิ่งทำให้สาว ๆ ดูแขนขายาวหุ่นเพรียวด้วยนะ ยิ่งถ้าเป็นแบบสั้น แหวกปลายนิด ๆ หน่อย ๆ กำลังดีทีเดียว

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

การหาเสื้อคลุมมาสวมทับ ก็ไม่ได้จะทำให้ความเซ็กซี่ ดูน้อยลงเลยนะคะซิส กลับทำให้การใส่เดรสดำ โดยเฉพาะเดรสดำที่เป็นสายเดี่ยว ยิ่งทำให้ดูวับ ๆ แวม ๆ น่าค้นหาดีด้วยต่างหาก

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ส่วนเดรสยาวสีดำนั้น ต้องบอกเลยว่า ทุกคนต้องยอมสยบค่ะ เพราะเดรสดำที่ยาวสวยได้รูปนั้น จะทำให้สาว ๆ ที่สวมใส่ดูเป็นนางพญาเลยทีเดียว งานเลี้ยง อีเว้นท์ หรือปาร์ตี้ไหน ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นทางการ หรือไม่ทางการก็ตาม ถ้าคนได้ลองแมทช์เดรสดำยาวไปหล่ะก็ ไม่เกิดให้มันรู้ไป!!

 

 

 2. เสื้อกล้ามดำตัวเก่ง 

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ไม่อินไม่ได้จริง ๆ นะสำหรับเสื้อกล้ามสีดำ ถ้าให้ลงคะแนนถึง ดีไซน์เสื้อสีดำ ที่ควรมีติดตู้ และใส่ได้หลายสถานการณ์ หลายแบบ หลายสไตล์ แถมยังดูมีความเซ็กซี่แบบเท่ ๆ ก็ต้องเสื้อกล้ามดำนี่แหละคือที่สุดละ ยิ่งถ้าสาว ๆ อยากได้คาแรคเตอร์ sexy ในวันสบาย ๆ อย่างวันหยุด การแต่งตัวง่าย ๆ ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อกล้ามสีดำ กับไอเทมต่าง ๆ ออกจากบ้านแนว Black on top สไตล์ Casual ก็เป็นไอเดีนที่ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ แลดู Comfy แต่ก็เซ็กซี่สุด ๆ เหมือนกัน

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

แมทช์กับกางเกงสแล็ค แล้วคาดเข็มขัดหนังสีดำ เป็นลุคสุดชิคแฝงความเซ็กซี่ ไว้ได้ปังที่สุดแล้วนะ สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวให้เท่แต่แอบเอ็กซ์ หยิบเสื้อกล้ามดำมาใส่ กับกางเกงสแล็คให้ลุคกึ่งทางการ ถ้าได้เสื้อเอวลอยหน่อย บอกเลยไอเดียนี้ตอบโจทย์ คอมพลีทลุคได้ดี

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

กางเกงยีนส์กับเสื้อกล้ามดำ แมทช์กับอะไรก็ไม่ดูมั่น เท่ Hot แบบสาวร็อคชิค ได้มากไปกว่าแมทช์กับยีนส์แล้ว แม้ในสไตล์เรียบ ๆ ก็ยังดูสวยและเซ็กซี่ได้ ได้ลุคสวยเท่แบบแนว ๆ เป็นคลาสสิกไอเดีย ของการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีดำ ที่ยังไงก็สวยเซ็กซี่ รอดชัวร์!

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

จริง ๆ แล้วแมทช์เสื้อกล้ามสีดำ คู่กับกางเกงขายาว แล้วเอาเสื้อเชิ้ตมาคลุมทับอีกสักตัว ก็เป็นการเพิ่มความเท่ ได้อย่างลงตัวทีเดียว 

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

หรือจะเป็นลุค Black and White ด้วยการจับเอาเสื้อกล้ามสีดำ มามิกซแอนด์แมทช์กับ ท่อนล่างที่เป็นสีขาว โดยเฉพาะกางเกงขาว เป็นอะไรที่เข้าท่ามาก

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

เสื้อกล้ามดำกับกางเกงหนัง ทางการแบบ sexy boss! นี่ถ้าได้ลุคทำงานแบบนี้นะ! ตกลงดีลอะไรก็สำเร็จทั้งนั้น นางพญามากแม่! เป็นสาว working woman ที่ดูเซ็กซี่ยันสมองเลยจ้าแม่! ลุคนี้ซิสว่าสาว ๆ สายแฟทั้งหลายปลื้มแน่ ๆ

 

 

 3. เสื้อสายเดี่ยวดำรัดรูปแซ่บๆ 

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

เป็นสาวเมืองร้อนก็ต้อง อัปเลเวลความเซ็กซี่ยั่วเพศ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีดำ ซึ่งจัดเป็นลุคคลายร้อนของสาว ๆ บ้านเราที่ฮอตมากจุดนี้ เสื้อสายเดี่ยวสีดำ โดยเฉพาะที่เป็นแบบครอป ไม่ว่าคุณจะหยิบมาแมทช์กับอะไรก็จะเซ็กซี่มาก ๆ เรียกว่าเป็นหนึ่งในเสื้อผ้าสีดำ ที่มีเเมทช์แล้วทำหนุ่ม ๆ ใจละลายได้เลย เอาเป็นว่าใครที่ชอบเสื้อผ้าใส่สบาย ๆ คลายร้อน แถมยังได้ความเซ็กซี่ติดมาด้วยล่ะก็ เราขอนำเสนอไอเดียการแต่งตัว ด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีดำเลยจ้า

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ข้อดีของความเซ็กซี่ ที่ได้จากเสื้อสายเดี่ยวสีดำนี้ ก็คือนอกจากจะใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีแล้ว เรายังสามารถนำไปแมทช์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ใส่แล้วเผยได้ดีงามมาก ๆ ทั้งสาวผิวขาวบวบ ไปจนถึงสาวผิวแทนแสนเสน่ห์เลย เรียกความสนใจจากผู้ได้ดีแน่นอน สาว ๆ คนไหนพร้อมจะโชว์ผิวแบบไม่แคร์แดด ก็จัดเลยค่ะ!

 

 

 4. ครอปดำสุดปัง! 

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

เซ็กซี่แบบทันยุคทันสมัย ตอนนี้ก็ต้องเจอ Black Crop Top หรือ เสื้อครอปสีดำ เท่านั้นแหละค่ะ จะเป็นเสื้อครอปแขนสั้น แขนยาว สายเดี่ยว แขนกุด เกาะอก เรียกว่า every kind of crop จัดมาใส่ให้หมดค่ะ ในวันที่ต้องการการเปรี้ยว เซ็กซี่แบบขั้นสุด ก็ใส่เปล่าตัวเดียวเขิน ๆ ไม่แคร์สื่อไปเลยแม่! แน่นอนว่าท่อนล่างแมทช์ได้แมทช์ดี แมทช์ทุกสไตล์ไม่มีจำกัดจ้า ทั้งกางเกงสแล็ค กระโปรงเอวสูง ยีนส์เอวสูง บลา ๆ แล้วแต่ยานแฟชั่นจะลงร่าง จัดมาอย่าให้เสีย!!

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

แต่ในวันที่ต้องการเซ็กซี่แบบเกร๋ไก๋ ซิสก็แนะนำให้หาเสื้อคลุมมาสวมทับค่ะ รับรองไปไหนมาไหน แบบสาวเซ็กซี่สุดสไตลิส ได้ทั้งกลางวันกลางคืน เก๋ไก๋ไม่แพ้เสื้อสีดำดีไซน์อื่นเลย ช่วยให้เซ็กซี่สตรีทสไตล์เบา ๆ

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

เครื่องประดับก็เป็นส่วนสำคัญ ที่จะมาช่วยให้การแมทช์ลุคเซ็กซี่ ด้วยดีไซน์เสื้อผ้าสีดำต่าง ๆ ของคุณดูมีกิมมิคน่าสนใจขึ้นมาก ๆ ถ้าคุอยากเป็นสาวเซ็กซี่ ที่มีดีมากกว่าคำว่าโป๊ ซิสบอกเลยว่าคุณสาว ๆ จะต้องเอาไอเดียเราไปมิกซ์แอนด์แมทช์ด่วน!!

ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ ดีไซน์เสื้อผ้าสีดำ

 

 

Photo credit:

Comments

comments