หน้าร้อนแบบนี้ ผิวแทนยืนหนึ่งสุด ๆ ไปเลยค่ะซิส แต่ถ้าจะต้องมานั่งอาบแดดร้อน ๆ มีหวังผิวไหม้ ก่อนจะแทนสวยแน่นอน เพราะงั้นมันต้องมีตัวช่วยสักหน่อย ใครที่อยากผิวแทนสวย เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ นี่เลยค่ะซิส! 6 โลชั่นผิวแทน 2021 ตัวช่วยย้อมผิวแทนสวย ดูสุขภาพดี อีกหนึ่งไอเทมเริ่ด ๆ ที่พร้อมจะเสกผิวแทนสวย ๆ ให้กับซิส ได้ในเวลาแค่แป๊บเดียว! แถมยังติดทนนาน บางตัวติดนานถึง 2 อาทิตย์ เริ่ดมาก! รับรองว่า แทนสวยจริง เป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่ดำ ๆ ด่าง ๆ แน่นอน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

 ผิวแทนสวย กับ 6 โลชั่นผิวแทน 2021 ตัวช่วยย้อมผิวแทน ดูสุขภาพดี 

 

1. Banana Boat Deep Tanning Oil SPF4

 

โลชั่นผิวแทน 2021

เปิดมาที่ตัวช่วยเสกผิวแทนธรรมชาติตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ BANANA BOAT เขามีอุดมไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากแครอท และกล้วย ไม่ใช่แค่ทำให้ผิวของเราดูแทนสวย แต่ยังช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และทำให้ผิวเป็นสีแทนทองได้นานอย่างธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 4 เท่าอีกด้วย

วิธีใช้ง่ายมาก ให้ทาบริเวณที่ต้องการให้ทั่ว และสม่ำเสมอก่อนออกแดด หรือเล่นกีฬา 15 นาที และทาซ้ำบ่อย ๆ เมื่อต้องการ ภายหลังเช็ดตัวแห้งแล้ว ซึ่งจริง ๆ แล้ว ตัว TANNING OIL ของแบรนด์นี้ มีให้เลือกหลายตัวอยู่ ใครที่สนใจ อยากลองเป็นของแบรนด์นี้ ถ้าอยากดูเป็นตัวอื่น ๆ สามารถไปหาดูเพิ่มเติมได้ น่าสนใจทุกตัวเลยค่ะ

 

2. Hawaiian Tropic Tanning Lotion Sunscreen

 

โลชั่นผิวแทน 2021

ว่ากันว่าโลชั่นผิวแทนตัวนี้ จะช่วยเนรมิตผิวแทนสวย ดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดี ทั้งยังกันน้ำเริ่ด ทนเหงื่อมาก ไม่ไหล ไม่เลอะเสื้อผ้า เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย เพราะปราศจากสารเคมีกันแดดที่รุนแรง ทั้งยังช่วยใฟ้เรามีผิวแทนที่ดุสวยเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายได้สูงถึง 6 เท่า

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และดูสุขภาพดี มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะพร้าว แค่ทาก็จะช่วยเร่งเม็ดสีผิวให้เปลี่ยนสีได้เร็วขึ้น เป็นอีกหนึ่งโลชั่นผิวแทนที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ค่ะซิส

 

3. St. MorizInstant Self Tanning Mousse

 

โลชั่นผิวแทน 2021

ตัวถัดมา อันนี้จะเป็นมูสเปลี่ยนผิวแทน ว่ากันว่า ขายดีมากในต่างประเทศด้วยนะ ซึ่งแบรนด์ St. Moriz เป็นแบรนด์เกี่ยวกับการเปลี่ยนผิวแทนจากอังกฤษ เนื้อมูสของเขามีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้มีสารบำรุงอย่าง Aloe Vera ที่จะช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หลังทาลงไปแล้ว ก็จะช่วยทำให้ผิวของเราดูแทนสวยสุขภาพดีนั่นเองค่ะ เนื้อมูสของเขาเป็นสีแทนโทนน้ำตาลเข้ม ไม่ติดสีส้ม ราคาไม่ได้สูงมากด้วยนะ หลักร้อยปลาย ๆ ใครที่สนใจ อยากลอง สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ค่ะ

 

4. Jergens Natural Glow Daily Moisturizer

 

โลชั่นผิวแทน 2021

ถัดมาที่โลชั่นผิวแทนจากแบรนด์ Jergens เป็นโลชั่นผิวแทนที่ทาแล้วแทน แบบไม่ต้องอาบแดด! แถมเขายังไม่มีกลิ่นเหม็นด้วย แล้วยังเป็นสูตรที่ช่วยลดเซลลูไลท์ลงได้อีก! ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวของเราดูเข้มขึ้น ภายใน 4 – 6 วัน เป็นหนึ่งใจโลชั่นผิวแทนที่ติดโพลทุกโพลเลย

เพราะงั้นมั่นใจได้ว่า ใช้ดีแน่นอนค่ะซิส ซทั้งนี้เขายังอุดมไปด้วยวิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวดูแทนแบบสุขภาพดี มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี fair to medium ให้สีแทนอ่อนถึงปานกลาง medium to tan ให้สีแทนเข้ม ชอบแบบไหน ก็ลองไปเลือกมาใช้กันดูนะ

 

 

5. Benefit Hoola Zero Tanlines Body Bronzer

 

โลชั่นผิวแทน 2021

แพ้คเกจคือกินขาดมาก สมกับราคาที่ค่อนข้างสูงของเขา ตัวนี้เป็น Body Bronzer เพื่อผิวเนียนสวย ไม่เหนียวเหนอะหนะหลอดนี้ทาได้โดยไม่ต้องเปื้อนมือ และเกลี่ยได้เรียบเนียนทันใจ ก็คือช่วยเนรมิตผิวให้แทนสวยได้นั่นแหละ ซึ่งเขาจะช่วยเสกผิวแทนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย มาพร้อมฟองน้ำในตัว สีแทนที่ได้ ไม่โดด ไม่โป๊ะ มีความกลมกลืนไปกับสีผิว ดูธรรมชาติ และเปล่งปลั่งขึ้น

ซึ่งเขาบอกว่า พอทาลงไปแล้ว สีจะติดทนที่ผิวยาวนาน 12 ชั่วโมง แถมไม่เลอะติดเสื้อผ้าด้วยนะ แถมซิสยังสามารถทาทับ เพื่อเพิ่มระดับความเข้มได้ตามต้องการอีกด้วย

 

6. Garnier Summer Body Moisturising Lotion

 

โลชั่นผิวแทน 2021

และตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ โลชั่นผิวแทนจากแบรนด์ Garnier อันนี้เป็นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ดูอวบอิ่ม ฉ่ำ สุขภาพดี แถมยังช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสตลอดทั้งวัน รุ่นนี้มีสูตรให้เลือกด้วยกัน 2 สูตรคือ Fair to Medium และ Medium to Dark ซึ่งทั้งสองสูตรสามารถใช้ได้กับคนที่มีผิวแพ้ง่าย

ซึ่งเขาจะมาในรูปแบบของโลชั่น ที่เป็นแบบ Moisturizer สามารถใช้ได้ทุกวัน และเขาจะค่อย ๆ ปรับสีผิวของเราให้เข้มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ต้องอาบแดดค่ะ หลังทาแล้ว ผิวของเราจะดูเข้มขึ้นเอง

 

โลชั่นผิวแทน 2021

 

ใครที่อยากมีผิวแทนสวย แต่ไม่อยากไปนอนอาบแดด ให้ผิวไหม้ ลองไปหาโลชั่นผิวแทนมาใช้กันดู เอาจริง ๆ ราคาก็ไม่ได้รุนแรงอะไรมากมายนัก ทาแล้วติดผิวยาวนานอยู่นะ แต่แนะนำนิดนึง เวลาทาให้ใส่ถุงมือทาดีกว่า ไม่งั้นสีของตัวโลชั่นอะ มันอาจจะติดมือของเราไปด้วย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย เพื่อผิวแทนสวยดี ๆ ใครที่อยากมีผิวแทนสักครั้ง ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Banana, Hawaiian, St, Jergens, Benefit, Garnier

Comments

comments