ต้องบอกเลยว่า ใกล้ช่วงสิ้นปีแล้ว แบรนด์ต่าง ๆ ก็ขยันออกตัวใหม่ ๆ ให้เราตามตำกันอย่างล้นหลาม และแน่นอนว่า รองพื้น THREE  รุ่นใหม่ ก็เป็นอีกตัวนึงที่น่าสนใจ เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่า ของเค้าดีจริง

วันนี้ Clubsister เลยอยากมาแนะนำรองพื้นสูตรของทางแบรนด์ ที่มีความดีงาม ไม่แพ้กับรองพื้นรุ่นก่อน ๆ ของเค้าเลยค่ะ ถ้าพร้อมจะไปดูความดีงามของรองพื้นรุ่นนี้ และข้อมูลก่อนที่จะไปซื้อล่ะก็ ทางเราจัดมาให้อ่านอย่างอัดแน่นเลยล่ะ !!

เปิดตัวแล้ว! รองพื้น THREE ตัวใหม่!! Solar tinted glow flow ผิวใสกันแดด!

 

รองพื้น THREE

THREE Solar tinted glow flow 

รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดในปี 2020 ของแบรนด์นี้ ที่ทำออกมาจากเสียงตอบรับ ของลูกค้า

I want to make my summer makeup simple and quick ” ” I want to make my skin to look beautiful with keeping a natural bare skin look ” 

I want to block UV with something comfortable to use

Multi-Use Liquid

โดยคำแนะนำของลูกค้าที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้ THREE คิดค้นรองพื้น ที่สามารถครอบคลุมความต้องการ และ สามารถทำให้ผู้ใช้พึงพอใจได้มาก เพราะไม่ใช่เพียงแค่ทำผลิตภัณฑ์ออกมาเท่านั้น แต่แบรนด์ก็ยังรับฟังลูกค้า อีกด้วยค่ะ

รองพื้นรุ่นนี้ จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบลง รองพื้นหนา ๆ และ ไม่ชอบลงอะไรมากมาย หลากหลายขั้นตอน ด้วย Texture ที่บางเบา ให้สัมผัสเหมือนไม่ได้ลงอะไรบนใบหน้า ให้ผิวหายใจได้ 

และ ให้ Finish glow สวย เหมือนผิวเด็ก เพราะเค้ามีส่วนผสมจาก Primer ที่สามารถช่วยเบลอรูขุมขน ให้การแต่งหน้าของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ SPF50+ PA++++ สามารถแต่งออกไปเที่ยว ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างไม่ต้องกังวลเลยล่ะ ครีมกันแดดที่ไม่ทำให้หน้าเทา ผสมอยู้ในรองพื้น ไม่ต้องลงมากมาย หลายขั้นตอน ก็ Ready to go แล้วล่ะซิส 

รองพื้น THREE

 

คุณสมบัติเด่น

  • ให้ผิวสวย ไร้ที่ติดูดีอย่างธรรมชาติ เหมือนไม่ได้แต่งอะไร
  • ไม่มีสารเคมี ที่น่ากังวลใจ สามารถใช้ได้ทุกวันไม่ส่งผลเสียต่อผิว
  • มีเฉดสีมากถึง 7 เฉดสี ครอบคลุมทั้งคนที่ผิวเหลือง ชมพู และ แทน
  • ให้ความกระจ่างใส เบาสบาย และปกป้องผิวจากแดดด้วย SPF50+
  • สามารถควบคุมความมันได้ระดับนึงด้วย Oil Absorbing Powder ที่เป็นส่วนผสมในรองพื้น

รองพื้น THREE

นอกจากนี้ คุณสมบัติเด่นของเค้าอีกอย่าง ก็คือ ปราศจากสารดูดซับ รังสียูวี และ สารกันเสีย ที่ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้เลยว่า รองพื้นตัวนี้จะไม่ทำให้ผิว ถูกกระทบจากสารเคมีแน่นอน คนที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

ว่าง่าย ๆ ว่า เจ้า THREE Solar tinted glow flow ตัวนี้ เป็นทั้ง รองพื้น Primer ครีมกันแดด ได้เลยค่ะ 

สำหรับผู้ใช้ที่มี Dark , red spots

และสำหรับคนที่มีปัญหาผิว อย่างเช่น รอยดำ รอยแดง หรือ ริ้วรอย รูขุมขน รองพื้นตัวนี้เค้าเคลมว่า เค้าสามารถช่วยปกปิด ทำให้ผิวดูสวยได้ ไม่ว่าจะมีรอยมากมายแค่ไหน 

สามารถลงแบบบางเบา หรือ สามารถลงทับจุดที่ต้องการปกปิดก็ได้อีกด้วย หมดกังวลสำหรับคนที่ มีร่องรอยต่าง ๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่า รองพื้นตัวนี้ จะมอบผิวสวย ไร้ที่ติ ให้ทุกคนได้แน่นอน 

และเค้ายังมี นวัตกรรม Waterproof ที่ติดทนดีตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะฝนตก เหงื่อออก รองพื้นก็จะไม่ไหลเป็นคราบ ไม่ทำให้กวนใจอีกด้วย

ทั้งยังหมดกังวล สำหรับคนที่ผิวแห้ง เพราะ รองพื้นตัวนี้ มีส่วนผสมของ Inner moisture formula ที่สามารถคงความชุ่มชื่นให้ผิว ได้ตลอดทั้งวัน คนที่หน้ามัน ก็ไม่ต้องห่วงว่า รองพื้นจะวาวเกินเหตุ เพราะเค้าควบคุมความมัน และ มอบความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วยค่ะ 

รองพื้น THREE

ส่วนผสมคร่าว ๆ 

มีส่วนผสม ที่เป็น Organic เป็นหลักเช่น Cacay seed oil , Kakadu plum fruit extract , tea seed oil m argan oil , shea butter และ beeswax

 

ตอนนี้ก็มีจัดจำหน่ายที่ไทยเรียบร้อย ถ้าสนใจก็สามารถไปลองเฉดสีที่เคาน์เตอร์ THREE ได้เลยค่ะ ราคา 1,950 บาท เท่านั้นน !!

 

Credit : https://www.threecosmetics.com/

 

Comments

comments