อากาศเย็น ๆ แบบนี้ นอกจากที่เราจะหันมาดูแลใส่ใจ เรื่องสุขภาพแล้วเรื่องของผิวพรรณ ก็ต้องดูแล ใส่ใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะบริเวณผิวจุดเล็ก ๆ อย่างบริเวณเท้า และส้นเท้านั้น ก็เป็นอีกส่วน ที่ไม่ควรปล่อยปะละเลย ให้ผิวแห้งแตก เป็นขุย เพราะนอกจากจะทำให้ไม่มั่นใจเวลาใส่รองเท้า แบบเปิดส้นแล้ว นาน ๆ เข้า อาจจะทำให้ส้นเท้าแตก เกิดอาการเจ็บ เวลาเดินได้ด้วย!! และถ้าใคร ที่กำลังมีปัญหาส้นเท้าแห้งแตกอยู่แล้วล่ะก็ วันนี้เรามี ครีมทาส้นเท้าแตก เสกเท้าแห้งขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ จะมีตัวไหนดี! ตัวไหนดัง! น่าใช้กันบ้างมาดูกันเลย

 

9 ครีมทาส้นเท้าแตก เสกเท้าแห้งขุยให้กลับมาชุ่มชื้น

 

#1. BURT’S BEES Coconut Foot Creme

 
ครีมทาส้นเท้าแตก
 
ครีมทาส้นเท้าแตก ของ Burt’s Bees ตัวนี้เป็นตัวยอดนิยมตัวนึงเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมจาก โคโค่นัทออยล์, ลาโนลิน ,โอลีฟออยล์ และกลีเซอรีนจากพืช ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูเท้า ที่แห้งแตก ให้ดูอ่อนนุ่มขึ้น และจะยิ่งฟินมากขึ้นไปอีก ถ้าเราเอาครีมมานวดเท้า แล้วใส่ถุงเท้าก่อนเข้านอน รับรองว่าตื่นมา เท้าของเพื่อน ๆ จะนุ่มน่าสัมผัส ลดอาการเจ็บ จากการแตกของส้นเท้าได้มากเลย และที่สำคัญ มีกลิ่นหอมของมะพร้าวและโรสแมรี่ ผ่อนคลายมาก ๆ เลยค่ะ 
 

 
 

#2. CeraVe Renewing SA Foot Cream

 
ครีมทาส้นเท้าแตก
 
 
มาต่อกันที่ครีมของ CeraVe มีส่วนผสมของ กรดซาลิไซลิก ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวหนัง มีฤทธิ์ทำให้ผิวหนังหลุดลอกออก เพื่อใช้รักษาปัญหาผิวหนังต่าง ๆ ด้วยนวัตกรรมการคืนเซราไมด์ให้ผิว อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งเป็นไขมัน ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิวหนัง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับการฟื้นฟู ปรับความหยาบกร้านของผิว ให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น! นอกจากนั้นยังมี กรดไฮยาลูโรนิก เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก สูตรนี้ยังอ่อนโยนมากปราศจากน้ำหอม และสารที่ไม่ก่อให้เกิดระคายเคือง 
 

 
 

#3. Eucerin Advanced Repair Foot Cream

 
 
ครีมทาส้นเท้าแตก
 
แบรนด์เวชสำอางอย่าง Eucerin ก็มีครีมทาส้นเท้า ที่มีส่วนผสม Ceramide 3 และ Natural Moisturizing Factors ช่วยบำรุงรักษาส้นเท้า ที่แตกแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื้น นุ่ม และเรียบเนียน ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นครีมที่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และพาราเบน และปลอดภัยสำหรับใครที่แพ้ง่ายด้วย
 

 
 

#4. Shiseido Urea Cream

 
ครีมทาส้นเท้าแตก
 
มาถึงครีมบำรุงผิวสัญชาติญี่ปุ่น อย่าง Shiseido ตัวนี้กันค่ะ ที่ว่ากันว่าใช้ดี ครีมเข้มข้นมอบความชุ่มชื่นให้ขั้นสุด แต่ในขณะเดียวกันบางเบา ซึมเข้าผิวไว้ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว อุดมไปด้วยวิตามิน บำรุงให้ผิวนุ่มเนียน ทาส้นเท้าไม่ให้แห้งแตกขุย และบำรุงมือ จมูกเล็บไม่ให้ฉีกขาดง่าย เรียกได้ว่าถ้าใคร ไปเที่ยวญี่ปุ่น จะต้องซื้อตุนกลับมาใช้เยอะ ๆ เลยค่ะ! ดีงามสุด ๆ 
 

 
 
#5.Scholl cracked Heel Repair Cream
 
ครีมทาส้นเท้าแตก

เป็นอีกตัวที่ดัง และนิยมให้เอามาทารักษาส้นเท้าแตกกันมาก ๆ เลยค่ะ กับครีม Scholl (Urea 5%) เป็นสูตรพิเศษที่มีเนื้อครีมเข้มข้น ที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ที่มีส่วนผสมของ Glyceim ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการกักเก็บความชุ่มชื้น ได้อย่างยาวนาน และยังมี Urea ที่ช่วยลดความหยาบกระด้าง ทำให้เท้าเนียนเรียบ อย่างเป็นธรรมชาติ และผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยหายห่วง!


 
 
#6. Polka Cracked Heel Cream 
 
ครีมทาส้นเท้าแตก
 
ครีมทาส้นเท้าแตก Polka ตัวนี้หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นตากันเป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งจุดเด่นของเค้าคือประกอบด้วย Pheohydrane ซึ่งเป็น Natural Moisturizer มีแร่ธาตุ และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลหลากหลายชนิด ทำให้ผิวที่แตกลาย กลับมาอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นมีความเนียนเรียบขึ้นแถมยังมีAHA และ Vitamin B3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม ปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติด้วย
 

 
 
#7. Himalaya Footcare Cream

ครีมทาส้นเท้าแตก

มาต่อกันที่ครีมของ Himalaya ตัวนี้ ที่อิมพอร์ตมาจากอินเดียกันเลยค่ะ ครีมทาส้นเท้าแตก มีสารสกัดจาก Sal Tree น้ำผึ้ง ขมิ้น และขิง ที่ช่วยรักษาส้นเท้าแตก ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้เท้าอบอุ่น ช่วยลดการแตก แห้ง เป็นขุย! โดยเค้าเคลมว่าจะทำให้เท้ากลับมาเนียนนุ่ม ดีขึ้นภายใน 72 ชั่วโมงเลยทีเดียว


 
 
#8. Oriental Princess Foot & Cracked Heel Therapy
 
ครีมทาส้นเท้าแตก

แบรนด์สกินแคร์ของไทย Oriental Princess ตัวนี้ เป็นครีมถนอมผิวบริเวณเท้าสูตรเข้มข้น ที่ช่วยลดรอยแตก แห้ง หยาบกร้าน บริเวณส้นเท้าได้อย่างล้ำลึก! ช่วยให้เท้านุ่มชุ่มชื้น  มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อครีมซึบซาบไว ทาง่าย ไม่ทำให้ผิวมัน หรือผิวเหนอะหนะ แถมยังราคาน่ารัก ไม่แพงด้วยค่ะ


 

#9. Heel Spa Foot Care Cream

ครีมทาส้นเท้าแตก

นอกจากครีมทาส้นเท้า เค้าจะมาในรูปแบบหลอดแล้ว ยังมาให้รูปแบบครีมซองด้วย โดยครีมทาส้นเท้าแตกของ Heel Spa ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Urea ที่เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออก มีวิตามิน B5 มีวิตามิน E ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และที่สำคัญยังมี Glutamic acid เป็น moisturizer จากธรรมชาติ บำรุงผิวที่หยาบกร้านให้เรียบเนียน เนื้อครีมเป็นเนื้อเจล ทาแล้วซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ และยังเอาไปทาข้อศอก ทาตาตุ่ม และรอยแตกของผิวได้ด้วย


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 9 ครีมทาส้นเท้าแตก ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังมีปัญหาเหล่านี้อยู่ล่ะก็ ลองเก็บเอาไว้เป็นตัวเลือก ลองเลือกที่ตอบดจทย์ปัญหาผิวของเพื่อน ๆ กันดูได้เลยนะคะ จะได้ใส่รองเท้าโชว์ส้นเท้า เผยผิวที่เนียนใส เดินแล้วไม่เจ็บไม่แห้งขุย! ได้อย่างมั่นใจ!

 

CR : pinterest

Comments

comments