ทุกครั้ง เวลาที่เราดื่มโกโก้ แม้ว่ามันจะอร่อยมาก แต่มันก็ทำให้เราอ้วนได้เหมือนกันนะ เฮ้อ รู้สึกผิดต่อตัวเองยังไม่รู้ แต่วันนี้ เพื่อน ๆ ไม่ต้องรู้สึกผิดอะไรอีกแล้วค่ะ เพราะเรามีโกโก้ที่ดื่มแล้วไม่อ้วนมาแนะนำ แถมยังช่วยในเรื่องของการเผาผลาญด้วยนะ รับรองว่าอร่อย ฟิน ไม่ต่างจากโกโก้ปกติทั่วไปเลย แต่เหนือชั้นกว่าคือ ไม่อ้วนนั่นเอง! รวม  โกโก้แคลต่ำ ดื่มง่าย ไฟเบอร์สูง ตัวช่วยดี ๆ สำหรับคนอยากผอม ต่อไปนี้ เราจะไม่รู้สึกผิดกับการดื่มโกโก้อีกต่อไป! ใครที่ชอบดื่มโกโก้ แต่ไม่อยากอ้วน จับตาดูให้ดี ๆ นี่คือตัวช่วยสุดปัง ที่คุณต้องลองค่ะ จะมีของแบรนด์ไหนที่น่าตำบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

รวม 5 โกโก้แคลต่ำ ดื่มง่าย ไฟเบอร์สูง ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนอยากผอม

 

1. You Cocoa

 

โกโก้แคลต่ำ

เปิดมาที่ โกโก้แคลต่ำ ตัวแรก อันนี้จะเป็นดาร์คโกโก้ สูตรเข้มข้น แต่ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน และไม่มีคอเลสเตอรอล เป็นตัวที่เขาเคลมไว้ว่า เหมาะกับคนที่ชอบกินหวาน แต่ไม่อยากอ้วนมาก ๆ ตัวนี้เป็นโกโก้คุมหิว ช่วยให้อิ่มนานด้วยนะ ที่สำคัญคือไม่ทำให้อ้วนแน่นอนค่ะ เขามีส่วนช่วยลดหิว ลดกินจุกจก ลดไขมันส่วนเกิน ทั้งยังช่วยเบิร์น และเร่งการเผาผลาญด้วย

แถมยังช่วยปรับสมดุลระบบเผาผลาญ พร้อมๆ กับบล็อคไขมันส่วนเกิน สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้เลย ซึ่งประกอบไปด้วย ผงดาร์คโกโก้ นมพร่องมันเนย ผงคาเคา สารสกัดชาเขียว สารสกัดจากส้มแขก และอื่น ๆ อีกมากมาย น่าลองมาก ๆ เลยค่ะซิส

 

2. W Choco

 

โกโก้แคลต่ำ

ถัดมาที่โกโก้จากแบรนด์ W Choco เป็นอีกหนึ่งตัวที่อัดแน่นมาก ทั้งผงโกโก้ ที่ช่วยลดรตับน้ำตาล และไขมันในเลือด ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ ทั้งนี้ยังมีสารสกัดจากผลไม้ ไฟเบอร์ สารสกัดจากชาเขียว ผงบุก และโปรตีนเวย์สกัดจากนม ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล จะช่วยในเรื่องของการย่อยอาหาร ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ลดปริมาณไขมัด ทั้งยังช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญ และทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้นด้วย แล้วด้วยความที่เขามีเวย์โปรตีนผสมอยู่อะ

เขาจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อของเราแข็งแรง กระชับ และยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้อีก ปังมาก แล้วตัวนี้ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ ดื่มแล้วไม่อ้วน ทั้งอร่อย และดีต่อสุขภาพ น่าลองมาก

 

3. Swane Xero Cocoa

 

โกโก้แคลต่ำ

แบรนด์ Swane เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ จริง ๆ แล้วเครื่องดื่มแบบชงของเขา มีให้เลือกหลายตัวมาก ทั้งชานม กาแฟ โกโก้ ซึ่งทุกอย่าง ดื่มแล้วไม่อ้วนนะจ๊ะ อย่างตัวนี้ เป็นโกโก้สูตรเข้มข้น ที่อร่อย รสชาติดี แต่ไม่อ้วน เป็นการรวมตัวกันระหว่าง โกโก้กับคาเคา ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยในการเผาผลาญไขมัน ทั้งยังช่วยดูดซึทไปใช้งานได้เร็ว ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที แถมตัวนี้ยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเป็นหลักด้วย

นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยในเรื่องของ ลดระดับน้ำตาล ลดระดับคอเลสเตอรอล ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย แถมยังช่วยในเรื่องของควบคุมน้ำหนักได้ด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีประโยชน์อีกมากมาย คือเยอะมากจริง ๆ ค่ะ ที่สำคัญคือ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ และไม่มีคอเลสเตอรอล ดื่มแล้วไม่อ้วนแน่นอนค่ะ ทั้งยังเป็นโกโก้แท้ 100% ให้พลังงานแค่ 50 Cal เท่านั้น ดื่มแล้วไม่รู้สึกผิดต่อน้องพุงชัวร์ อร่อย และดีขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง

 

 

4. Bio Cocoa Mix

 

โกโก้แคลต่ำ

ถัดมาที่ โกโก้แคลต่ำ ตัวที่สี่ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโกโก้ที่น่าลองมาก ๆ เขาอุดมไปด้วย สารสกัดจากแอปเปิ้ล สารสกัดส้มแขก สารสกัดกระบองเพชร สารสกัดจากถั่วขาว และสุดท้าย โกโก้ ชงง่าย แถมยังอร่อยด้วยนะ ตัวนี้มีส่วนช่วยในการเร่งเผาผลาญไขมัน ดื่มแล้วไม่ทำให้อ้วน ทั้งยังช่วยคุมหิว ทำให้อิ่มไว ลดการทานจุกจิก แถมเขายังมีไฟเบอร์ด้วยนะ ก็จะช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ถ่ายง่าย ถ่ายสบาย ไม่ปวดบิด ไม่มีอาการเวียนหัว ปากสั่น ใจสั่น

ที่สำคัญยิ่งกว่าคือ แคลน้อย แถมน้ำตาลเท่ากับศูนย์จ้า! ทานวันละ 1- 2 ซองพร้อมกับอาหารได้เลย หรือจะทานช่วงไหนก็ได้แล้วแล้วแต่สะดวกค่ะ โก้โก้ไม่ขมกลมกล่อม ไม่หวานจนแสบคอ เหมาะกับผู้หญิงกลัวอ้วนยุคนี้มาก สารสกัดอาจจะดูเหมือนน้อย แต่ดูแลทั่วถึง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เริ่ดเวอร์ อย่างนี้ต้องลองสักหน่อยแล้ว!

 

5.  Cal S Cocoa By Primaya

 

โกโก้แคลต่ำ

โกโก้แคลต่ำ ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นโกโก้จากแบรนด์ Primaya ที่อัดแน่นไปด้วยสรสกัดเยอะมาก! ทั้งยังไม่มีไขมันทรานส์ น้ำตาล และคอเลสเตอรอลด้วยนะ ตัวนี้มีส่วยช่วยในเรื่องของลดน้ำหนัก และยังช่วยกระชับสัดส่วนได้ด้วย แถมเขายังช่วยปรับสมดุล พร้อม ๆ กับล้างสารพิษในลำไส้ได้อีก นอกจากนี้ ก็ยังช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ทั้งยังช่วยเบิร์นไขมัน ช่วยทำให้อิ่มเร็ว อิ่มนาน ลดการกิจุกจิกได้ ตัวนี้มีใยอาหารสูง ทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ

เพราะฉะนั้นไม่กดประสาท ดื่มง่าย หอม อร่อย ถูกใจสายโกโก้แน่นอนค่ะ รับรองว่ายิ่งดื่มพุงยิ่งยุบแน่นอน ใครสนใจ ลองไปตำมาดื่มกันดูนะ น่าสนใจมาก ๆ

 

โกโก้แคลต่ำ

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนที่ชอบดื่มโกโก้ ลองไปตำมาดื่มกัน ดู กินง่าย ดื่มง่าย อร่อย แถมไม่อ้วนด้วย เพราะนี้คือ โกโก้แคลต่ำ นั่นเองค่ะซิส! นอกจากจะไม่อ้วนแล้ว ยังช่วยเผาผลาญได้อีกด้วย ปังในปังที่แท้ทรู งานดีขนาดนี้ ไม่ดื่มไหวหรอ มันต้องตามไปตำมาลองสักหน่อยแล้วมั้ยล่ะ ใครเคยลองตัวไหนมาก่อน ลองแวะมาแชร์กันบ้างนะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบายค่ะ

 

photo credit : You Cocoa, W Choco, Swane, Bio Cocoa Mix, Primaya

Comments

comments