ในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างสร้างแบรนด์สินค้าให้เลือกซื้อมากมายจนงง เลือกซื้อตามแทบไม่ทัน ไม่ต้องกลัวซื้อแล้วบ้ง เพราะเราคัดสรร แบรนด์เครื่องสำอาง บิวตี้บล็อกเกอร์ ที่ว่าปังมาให้เรียบร้อย

สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า แน่นอนว่าต้องรู้จักบิวตี้บล็อกเกอร์หลาย ๆ คน และคงมีคนที่เราได้ติดตามยูทูปของเขาคลิปอยู่บ่อย และเกิดความรู้สึกอยากสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบิวตี้บล็อกเกอร์ที่ตัวเองชื่นชอบ หรือมีหลายบิวตี้บล็อกเกอร์ที่เราเห็นสินค้าของเขา และอยากจะลองใช้สินค้าของเขา แต่ด้วยงบที่จำกัด ซื้อตัวไหนดี ที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ไปดูกัน

 

มัดรวม 5 แบรนด์เครื่องสำอาง ของ “บิวตี้บล็อกเกอร์” ใช้ดีคู่ควรกับการตำ

 

1. Scluxe perfect eyeliner stamp by Saranya C.

สิ่งที่ชอบมากจากผลิตภัณฑ์นี้คือ ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนเขียนอายไลเนอร์ไม่เก่ง เขียนยังไงก็เบี้ยว เจออายไลเนอร์ตัวนี้เข้าไปหมดทุกปัญหา ไม่ต้องคอยลบและเขียนใหม่ให้เจ็บตา สินค้าของเขาออกแบบให้มีตัวปั้ม สามารถปั้มที่หางตาและใช้ปากกาเขียนตาต่อได้เลย มันเลิศมาก เขามีให้ทั้งหมดสองขนาดมี 8 มม. และ 10 มม. และมากับสองสีได้แก่ สีน้ำตาลและสีดำ  สีน้ำตาลจะให้ลุคที่ธรรมชาติดูใส ๆ และได้ลุคที่เบา ๆ กว่าสีดำ สีดำจะให้ลุคสวยเฉี่ยวและสายฝอเปรี้ยว ๆ

ซื้อมาหนึ่งกล่อง คือได้มาแท่งเลยนะจุก ๆ จะได้แท่งดำเป็น Eye Stamp มีสองหัว และแท่งสีชมพูเป็นอายไลเนอร์สองหัวเส้นหนาและเส้นเรียวบาง และความติดทนคือที่สุด ไม่ไหลเป็นคราบ เขารับประกัน 8 ชั่วโมงเลยนะ ผลิตภัณฑ์นี้มาช่วยลดเวลาในการแต่งหน้าได้จริง  เหมาะสำหรับคนเขียนอายไลเนอร์ไม่เป็น หรือเพิ่งหัดแต่งหน้า การเขียนอายไลน์เนอร์จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

แบรนด์เครื่องสำอาง บิวตี้บล็อกเกอร์

 

2. Laglace glaze gloss by ITIM.BAEBIE

ถ้าพูดถึงแบรนด์วัยรุ่น ที่เกา ๆ เน้นความฉ่ำวาว ทำให้นึกถึงแบรนด์ไหนไม่ได้นอกจาก Laglace แบรนด์นี้เขาทำสินค้าหลายตัวทั้งครีมกันแดด ลิปสติก ที่เน้นความฉ่ำ สินค้านึงที่น่าตำเลยคือ Laglace glaze gloss มีทั้งหมด 3 เบอร์ ได้แก่ 01 Bare // 02 Melt // 03 flare  สี 01 ออกโทนชมพู 02 ออกโทนส้ม 03 ออกโทนแดง เป็นสีลิปที่สีผิวแบบไหนก็คือใช้ก็รอด สาวผิวเข้มทา 01 ใครว่าไม่รอด รอดมาก สวยได้ลุคฝอ สายไหนก็ใช้ได้ทั้งสายฝอสายเกา เพิ่มความน่าจุ้บให้ริมฝีปากสุดๆ

แบรนด์เครื่องสำอาง บิวตี้บล็อกเกอร์

 

3. jovina cushion By gamgy channel

แบรนด์นี้เขาดังมาก ๆ กับรองพื้น จึงมีคุชชั่นที่คลานตามกันมา โดยเนื้อที่ได้จะบางเบากว่า ได้ผิวที่งานผิวสุด ใครหน้ามันตัวนี้ก็เอาอยู่ ไม่หนาตึ้บ อีกทั้งควบคุมความมันอีก นอกจากนี้ส่วนผสมของเขา ผลิตมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่มีแพ้ สินค้าเขาปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือน้ำมัน ที่ส่งผลให้เกิดสิว แต่ถึงอย่างงั้นก็แนะนำให้สาว ๆ ล้างหน้าให้สะอาดกันด้วยน้าา

Jovina cushion เขามีสีให้เลือกถึง 6 เฉด ได้แก่ 01 Creme // 02 Light beige // 03 Warm ivory // 04 Natural // 05 Sand // 06 Golden honey ไม่ว่าสีผิวขาวจวบจนสาวผิวแทนก็สามารถใช้ได้ ไม่มีโป๊ะ

แบรนด์เครื่องสำอาง บิวตี้บล็อกเกอร์

 

4. Archita brush set VIII by Achita Station

แบรนด์นี้เขามีสินค้าหลากหลายอย่าง ที่เราอยากหยิบมารีวิว วันนี้เราหยิบแปรงแต่งหน้ามาเนื่องจากปีนี้เป็นปีที่ 8 ของทางร้าน และแปรงแต่งหน้าเป็นรุ่นที่ 8 ของเขาแล้ว สินค้ามีการพัฒนาให้ปังยิ่งกว่าเดิม รุ่นนี้มากับแปรง 8 ด้าม และขนนุ่มละมุนไม่มีบาดผิว มากับกระเป๋าหนังสีฟ้าพาสเทล 

เราได้แอบไปจับแปรงแต่งหน้าของเขามา คือนุ่มจริงจัง ถ้าอยู่บนผิวมันจะฟินขนาดไหน พูดไปคืออยากได้เอง สีก็แสนจะน่ารักพลาสเทลสุด สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาแปรงแต่งหน้า แนะนำมากจ้า

แบรนด์เครื่องสำอาง บิวตี้บล็อกเกอร์

 

5. Happy Star party collection by icepedie

แบรนด์นี้คือที่สุดของความสดใสและร่าเริง มีสินค้าตัวนึงขอแนะนำ คือลิปดาวมี packaging ที่คิ้วมากน่ารักไม่ไหว เป็นรูปดาวมีหลากสี เนื้อของเขาจะเป็น velvet smooth  เนื้อดีมากให้ความสบายปาก ทาง่ายเกลี่ยง่าย กลบสีปากได้มิด  มีส่วนผสมบำรุงให้ปากไม่หมองคล้ำ บวกกับการตั้งชื่อลิปตามหมู่ดาวอีก เก๋สุด

เขามีสีให้เลือกทั้งหมด 8 สี โดยแบ่งออกเป็นสีออกเป็น 4 เฉด เป็นโทนแดง โทนส้ม โทนชมพู โทนนู้ด เขามีจัดเซต 8 แท่งครบทุกสี กับจัดเซต 4  แท่ง โดยเซต 4 สี เซตแรกชื่อ Clam&Cool จะแบ่งตามนี้ Draco สีแดงกล้ำ Pegasus สีชมพูตุ่น Lyra สีนู้ดพีช และสีสุดท้าย Lynx สีส้มอิฐ เซตที่สองมีชื่อว่า Bright&Shine สีเซตนี้จะประกอบไปด้วย Phoenix สีแดงสด Andromada สีนู้ดชมพู Sirius สีส้มจี้ด Pavo สีชมพูสดใส  ชื่นชอบโทนไหนก็ไปตำกันเลย

 

แบรนด์เครื่องสำอาง บิวตี้บล็อกเกอร์

ครบแล้วทั้งหมด 5 ไอเท็มของทั้ง 5 บิวตี้บล็อกเกอร์  เป็นยังไงกันบ้างสาว ๆ มีตัวไหนที่วางแพลนจะซื้อ บอกเลยนะว่าอย่าพลาด  หาซื้อง่ายเพียงกดเข้าไปที่ชื่อ มันจะวาปที่หน้าร้านไอจีเลย หรือจะไปซื้อที่ห้างได้ที่ อีฟแอนด์บอยก็ได้ เอาสะดวกก็ช็อปออนไลน์เลยจ้า ซื้อเลย ! ดีจริงไม่ป้ายยา

 

 

Photo Credit:

Source Credit:

Comments

comments