เชื่อเลยว่า ปัญหาผิว ที่กวนใจเพื่อน ๆ มาตลอด ต้องยกให้กับปัญหาสิวไปเลยค่ะ ยิ่งอากาศเมืองไทย ร้อนอบอ้าวแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ผิวหน้า เกิดความมัน ที่เป็นสาเหตุทำให้เชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรค ฝุ่น ควัน มลภาวะต่าง ๆ เกาะบนผิวหน้า ก่อให้เกิดสิวได้ง่ายนั่นเอง! ดังนั้นไอเทมตัวช่วย รักษาสิว อย่าง เจลแต้มสิว ยุบไว เนี่ย เลยเป็นของที่เพื่อน ๆ ควรมีติดบ้านกันไว้ หรือจะพกใส่กระเป๋า ติดตัวไปด้วยตลอดเวลา  พอมีสิวปุ๊บ! ล้างหน้าเมื่อไหร่ ก็เอาเจลมาแต้มปั๊บ! ช่วยเร่งให้สิวยุบไว หายเร็วแบบนี้เลยค่ะ

ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือต้องการรักษาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวหัวหนองแล้วล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 7 เจลแต้มสิว ยุบไว รักษาสิวแบบเร่งด่วน! มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย 

 

รักษาสิวแบบเร่งด่วน! รวม 7 เจลแต้มสิว ยุบไว แห้งเร็ว สิวผด สิวอักเสบ ไม่ขึ้นซ้ำ

KA ROYAL JELLY ANTI ACNE GEL

เจลแต้มสิว ยุบไว
watsons

เจลแต้มสิวนมผึ้ง KA ROYAL JELLY ANTI ACNE GEL เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ช่วยลดอาการสิวอักเสบ และแก้ปัญหาสิวทุกชนิด ได้จบในหลอดเดียว! ทั้งสิวอุดตัน สิวผด สิวหัวขาว สิวหัวดำ สิวอักเสบหัวหนอง รวมถึงสิวสเตียรอยด์ ยับยั้งแบคทีเรีย ต้นเหตุการเกิดสิวได้ ถึง 3 เท่า จาก นมผึ้ง และน้ำผึ้ง ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบ

ที ทรี ออยล์ มีฤทธิ์ในการต้านแบคทีเรีย ช่วยป้องกันและลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น และลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน อะลิสมา เปปไทด์ และสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ลดการบวมแดงของสิว และอ่อนโยนต่อผิว นอกจากนั้นยังมี สารสกัดเซนเทลล่า และวิตามิน อี ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยดำ รอยแดงของสิว ผิวไม่แห้งลอกด้วย


 

JULA’S HERB MARIGOLD ACNE GEL

เจลแต้มสิว ยุบไว
watsons

เจลแต้มสิวยอดฮิต! ที่หลาย ๆ คน เรียกว่าเจลตัวนี้ว่า เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง  นี้มีส่วนประกอบหลัก มาจากสารสกัดดอกดาวเรือง แล้วยังมี AHA จากผลไม้ และ BHA ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยในเรื่ องสิวอุดตัน สิวเสี้ยนได้ดี เรียกว่าเป็น 7 in 1 คือช่วยในเรื่องของ การลดปัญหาการเกิดสิวใหม่ ขจัดสิวอุดตันที่ตกค้างบนผิวและรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่า หรือเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้รูขุมขนเล็กลง ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วย

 


 

MizuMi Peptide Acne Gel

เจลแต้มสิว ยุบไว
watsons

เป็นเจลแต้มสิวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ อีกตัวนึงเลยค่ะ โดยตัวนี้มี Oligopeptide-10 อะมิโนเปปไท์ สกัดจากพืช ทำงานเลียนแบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียสิว โดยสารตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบได้อย่างดี และยังมีวิตามินบี 3 และสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยลดรอยดำจากแผลเป็น สิว และช่วยสมานแผลได้ดี เป็น สูตรอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอมน้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ ไม่ต้องกลัวระคายเคืองเลย


 

TOMEI Clindai Gel

เจลแต้มสิว ยุบไว
watsons

เจลแต้มสิว Tomei ตัวนี้ มีตัวยาคลินดามัยซิน 1% เป็นยาที่ช่วย ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยรักษาอาการอักเสบของสิว รักษาสิวที่มีอาการติดเชื้อร่วมด้วย บรรเทาอาการสิวที่บวมแดงให้ทุเลาลง และยังไม่ใส่สารซาลิไซลิก หรือส่วนผสมที่เป็นกรด ในการผลัดเซลล์ผิว ใช้แล้วไม่แสบผิวด้วย


 

PEURRI RAPID ALL ACNE CLEAR GEL

เจลแต้มสิว ยุบไว
watsons

มาต่อกันที่เจลแต้มสิว PEURRI ที่ช่วยจัดการทุกปัญหาสิว ตั้งแต่เริ่มต้น ลดการอักเสบ และลดการเกิดรอยดำ-รอยแดง พร้อมรับมือทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหัวช้าง และสิวเสี้ยน ครบจบในหลอดเดียว ด้วย Acnacylic Technology เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ ทาแล้วสิวยุบเร็วใน 24 ชม. และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Dragon’s Blood Extract และ Allium Cepa Extract ที่ช่วยลดเลือรอยสิวต่าง ๆ ได้ดีด้วย


 

Provamed Rapid Clear Acne Spot Gel 

เจลแต้มสิว ยุบไว
watsons

เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน จาก Provamed ทาแล้วทำให้สิวแห้งและยุบไว โดยไม่ทิ้งรอยดำ ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerization System และยังมี Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมัน มี Mucopolysaccharides ที่ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน และ Defensil ช่วยลดการแพ้ ระคายเคือง นอกจากนั้นยังปราศจากสาร ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่มีส่วนผสม ของสารที่ก่อให้เกิดสิวใหม่ด้วย


 

Smooth E Acne Hydrogel Plus 

เจลแต้มสิว ยุบไว
watsons

ปิดท้ายกันที่เจลแต้มสิวสมูทอี สามารถใช้แต้มสิว จัดการสิวไม่มีหัวทุกกระบวนการตั้งแต่เริ่มแดง นูน ไปจนถึงเจ็บ ด้วย 4% Hydrogel Crosspolymer Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันที่รูขุมขน มี Plant-Sterol ที่มีคุณสมบัติลดการอักเสบจากสิวได้ดี ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้


จบลงไปแล้วค่ะกับ 7 เจลแต้มสิว ยุบไว แห้งเร็ว สิวผด สิวอักเสบ ไม่ขึ้นซ้ำ รักษาสิวแบบเร่งด่วน! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่มีปัญหาสิวอยู่ก็จดลิสต์ และตามไปตำกันได้เลย!

 

CR : watsons

Comments

comments