วันนี้ขอเอาใจคนผิวแห้งหน่อยแล้วกัน เรามาเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูฉ่ำวาว สุขภาพดีกันหน่อยดีกว่า ด้วยเซรั่มตัวใหม่ ที่เราอุส่าคัดมาให้เลยนะ รีวิวแน่น ๆ จุก ๆ บอกต่อเยอะมาก รวมมาให้ดูวันนี้ 6 เซรั่มไฮยา ตัวช่วยบูสท์ผิวฉ่ำ ใส ดูสุขภาพดี ไฮยาลูรอน มีส่วนช่วยในการต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว สำหรับคนผิวแห้งแล้ว สารตัวนี้เปรียบเสมือนพระเอก ที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นขึ้นได้ เริ่ด! เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อม กันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปส่องพร้อม ๆ กันเลย

 


 

เอาใจคนผิวแห้งขั้นสุด บอกต่อ 6 เซรั่มไฮยา ตัวช่วยบูสท์ผิวฉ่ำ ใส ดูสุขภาพดี

 

1. In2it Hemp Seed Oil Serum

 

เซรั่มไฮยา

เปิดมาที่ตัวแรก นี่เป็นเซรั่มตัวแรกของทางแบรนด์ In2It เป็นเซรั่มบำรุงผิวสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และยังอุดมไปด้วย สารสกัดจาก Hya – Cica ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวถึงขั้นสุด! พร้อมทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์

และยังมีสารสกัดนานาชนิดถึง 10 ชนิด 10 Bright Complex ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำรอยแดง สีผิวดูสม่ำเสมอ แถมยังช่วยขจัดความมัน ต้นเหตุการเกิดสิว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เพราะปราศจากสารอันตราย คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

พิกัด : https://bit.ly/3rFVvxD

 

2. Skin1004 Hyalu-Cica Blue Serum

 

เซรั่มไฮยา

ถัดมาที่เซรั่มเนื้อ water gel สีฟ้าธรรมชาติจาก Gardenia Florida fruit extract เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอย ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส

และยังมี Hyalu-Cica สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์ และ Hyaluronic 3 ชนิด ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและผ่อนคลาย พร้อมปรับสมดุลน้ำและความมันบนผิวด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อทุกผิว ปราศจากพาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, แอลกอฮอล์, SLS /SLS, ซิลิโคน และสีสังเคราะห์ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก

พิกัด : https://bit.ly/3qMUioY

 

3. Vikka Skincare Advance Hyaboost Serum

 

เซรั่มไฮยา

ตัวถัดมาเป็นเซรั่มของ Vikka Skincare ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่จะมาช่วยป้องกัน และดูแลผิวให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น ด้วยการปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากภายใน ให้กลับมาแข็งแรงและอิ่มฟู พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวที่สำคัญ ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน เปล่งปลั่ง ลดการระคายเคืองการอักเสบของผิว ที่เกิดจากการทำลายของมลภาวะ และสารอนุมูลอิสระต่าง ๆ

แล้วเขายังมีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแผลเป็นจากสิวได้อีก ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวที่อักเสบ และปกป้องผิวจากสัญญาณของอาการแพ้ได้ด้วย ใครที่เคยลองเซรั่มลดสิวของแบรนด์นี้ เซรั่มตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก ๆ ใช้แล้วจะต้องติดใจแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/32jzRX7

 

4. Srichand Skin Moisture Burst Serum

 

เซรั่มไฮยา

อันนี้เป็นเซรั่มของ Srichand เป็นเซรั่มที่ผสานพลังส่วนผสม Super Moisturizing Agent ช่วยเพิ่มพลังชุ่มชื่นนาน 72 ชั่วโมง ให้ผิวกักเก็บน้ำให้ผิวอิ่มน้ำอย่างรวดเร็ว ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว และยังช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม บูสท์ผิวที่แห้ง ขาดน้ำให้อิ่มฟู เนียนนุ่ม แล้วเขายังผ่านการทดสอบระคายเคืองกับกลุ่มผิวแพ้ง่ายแล้วด้วยนะ แถมยังปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน เพราะงั้นทุกสภาพผิวใช้ได้ แม้แต่คนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3GIrbZn

 

5. Senka Deep Moist 3X HA Serum

 

เซรั่มไฮยา

ตัวถัดมาเป็นเซรั่ม Senka ที่มาพร้อมพลัง 3X HA จากเทคโนโลยี เอนแคปซูเลเท็ด ไมโคร-ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว เขาจะแตกตัวและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอีกขั้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งยังมีดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีไฮยาลูรอนิค แอซิด ถึง 2 ชนิด ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีขึ้น

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้สวยใส เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสี แถมยังเป็นสูตร Non-Comedogenic ใช้แล้วไม่อุดตันด้วย เริ่ด!

พิกัด : https://bit.ly/3GVbAWE

 

6. Anua Birch 70% Moisture Boosting Serum

 

เซรั่มไฮยา

และตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นจากแบรนด์ ANUA เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากไม้เบิร์ช 70% ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นขั้นสุด พร้อมกับความรู้สึกที่เบาสบาย ทั้งเขายังช่วยปลอมประโลมผิวแพ้ง่ายและบอบบาง ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และช่วยเสริมสร้างเกาะป้องกันให้แก่ผิวได้ดี ตัวนี้มีทั้งสารสกัดแพนธีนอล และกรดไฮยาลูโรคนิค 10 ชนิด และยังมีสารสกัดจากไม้เบริชจากจองซอน เกาหลีใต้ ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอและซีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเซรั่มน่าลองอีกหนึ่งตัวของแบรนด์นี้ ใครสนใจหรือเป็นแฟนแบรนด์ แนะนำเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/33DtjDt

 

เซรั่มไฮยา

 

เพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี ลองไปตำเซรั่มเหล่านี้มาใช้กันดู คอนเฟิร์มเลยว่า ช่วยกู้ผิวแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื่นได้อย่างแน่นอน ผิวจะฉ่ำเด้ง สวยใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใช้อย่างต่อเนื่อง ความเปลี่ยนแปลงบังเกิดขึ้นแน่ คอนเฟิร์มค่ะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : In2it, Skin1004, Vikka, Srichand, Senka, Anua

Comments

comments