ใครมีปัญหาสิวเสี้ยนบ้าง ยกมือขึ้น ! แต่ละคนขจัดสิวเสี้ยนกันด้วยวิธีไหนบ้างคะ ถ้าจะบีบ จมูกก็จะขรุขระ รูขุมขนกว้างใช่ไหมล่ะ ถ้าสครับบ่อย ๆ ก็ทำให้ผิวบางไปอีก ดังนั้น วิธีที่ง่ายที่สุดในการเอาสิวเสี้ยนออกจากจมูกของเราก็คือการใช้ แผ่นลอกสิวเสี้ยน ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ไปอีก วันนี้ซิสก็เลยจะขอมาชี้เป้า 6 แบรนด์แผ่นลอกสิวเสี้ยน ลอกดี๊ดี หลุดกระจายถึงตอ จะได้บอกลาจมูกสตรอว์เบอร์รี่สักที

 

 ชี้เป้า 6 แผ่นลอกสิวเสี้ยน หลุดกระจาย สะใจ ไม่เหลือตอ 

 

การใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนเป็นอะไรที่ทำง่ายมาก ๆ เลยค่ะซิส แค่ทำจมูกของเราให้เปียกด้วยการทาน้ำหรือฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงไปก็ได้ แล้วก็แปะแผ่นลอกสิวเสี้ยนลงบนจมูก ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีให้แผ่นลอกสิวเสี้ยนแข็งตัว แล้วก็ดึงออกได้เลย เวลาเราเห็นสิวเสี้ยน สิ่งสกปรก และไรขนหลุดติดแผ่นมา ต้องบอกเลยว่าสะใจใช่ไหมล่ะคะ ทีนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าทั้ง 6 แบรนด์แผ่นลอกสิวเสี้ยน ที่ลอกดี๊ดี มีแบรนด์ไหนกันบ้าง

 

1. The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strip s (3 แผ่น 35 บาท)

กำลังโด่งดังในโลกโซเชียลเลยค่ะตัวนี้ เพราะเป็นที่ร่ำลือกันว่าดึงสิวเสี้ยนหลุดแบบถอนรากถอนโคน รีวิวเยอะมาก ๆ ตัวนี้เขาช่วยขจัดสิวเสี้ยน ไขมันอุดตันในรูขุมขน และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ดูดซับความมันส่วนเกินที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนได้ด้วย แถมถ้าใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง จะทำให้รูขุมขนแลดูกระชับเรียบเนียนขึ้นได้ด้วยนะ สนใจเดินเข้าเซเว่นได้เลย หรือสั่งซื้อที่ t.ly/qVA3 ก็ได้ค่ะ

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips (3 แผ่น 35 บาท)

 

2. Preene’ Deep Cleasing Nose Pore Strip (5 แผ่น 189 บาท)

แผ่นลอกสิวเสี้ยนอีกหนึ่งตัวดังที่ชาวโซเชียลเลิฟ เพราะดึงสิวเสี้ยนออกมาได้ทุกเม็ดจริง ๆ นอกจากนี้ใน 1 ซองเขายังมีอีก 2 แผ่นเล็ก ๆ เอาไว้ให้แปะลอกสิวสิวเสี้ยนตรงข้างแก้ม หน้าผาก หรือคางได้ด้วยนะ คุ้มเว่อร์ มีสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยสมานผิวและลดริ้วรอย สารสกัดจากวิชฮาเซลช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น  สารสกัดจากถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกในรุขุมขน และยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิวอีก เริดไหมล่ะ สนใจตามไปสอบถามเพิ่มเติมเลยที่ t.ly/b6KI

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
Preene’ Deep Cleasing Nose Pore Strip (5 แผ่น 189 บาท)

 

3. Cathy Doll Super Girl Charcoal Nose Cleansing Strip (แผ่นละ 12 บาท)

ตัวนี้ก็ดังอีกแล้วค่ะซิส เพราะลอกสิวเสี้ยนดี๊ดี เป็นมาสก์ลอกสิวเสี้ยนแบบแผ่น ดึงสิวเสี้ยนและช่วยดูดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้ มาพร้อมแร่ธาตุจากถ่านหิน และมีส่วนผสมของวิชฮาเซล ไผ่ และชาโคล จึงช่วยทั้งควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ใช้แล้วจมูกเรียบเนียนขึ้นจนรู้สึกได้เลย สนใจตามไปซื้อได้ที่ t.ly/gVmz

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
Cathy Doll Super Girl Charcoal Nose Cleansing Strip (แผ่นละ 12 บาท)

 

4. The Face Shop Jeju Volcanic Lava Ash Nose Strips (7 แผ่น 199 บาท)

มาที่แบรนด์จากเกาหลีกันบ้าง ตัวนี้ก็บอกเลยว่าดีไม่แพ้ใคร เพราะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่าง หมดจด ล้ำลึก ด้วยโคลนภูเขาไฟจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ซึ่งช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ และสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้รูขุมขนกระชับ ดูแคบลง และผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น จัดการได้ทุกสิวแบบนี้ สนใจเดินเข้าชอปเลย หรือจะคลิกซื้อที่ t.ly/aWhm

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
The Face Shop Jeju Volcanic Lava Ash Nose Strips (7 แผ่น 199 บาท)

 

5. Sephora Collectiion Charcoal Nose Strip (3 แผ่น 240 บาท)

ราคาแอบแรง แต่ของเขาดีนะคะ อย่างแรกเลยเป็นแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ผลิตจากเนื้อผ้าไฟเบอร์ชาร์โคลที่ทำจากเยื่อไผ่ 100% มีสารสกัดจากชาร์โคลที่อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุ จัดการกับสิ่งอุดตันในรูขุมขน ลอกสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ลอกทีเดียวก็หลุดเกลี้ยงเลยจ้า สนใจไปซื้อกันได้ที่ร้านเซโฟร่า หรือคลิกไปเลยที่ t.ly/D27p

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
Sephora Collectiion Charcoal Nose Strip (3 แผ่น 240 บาท)

 

6. Formula 10.0.6 Bye Bye Blackheads Pore Strips (12 แผ่น 690 บาท)

ตัวนี้เน้นการลดปัญหาเรื่องสิวอุดตันเลยค่ะ ลอกสิวเสี้ยนและสิวอุดตันด้วยเถ้าจากภูเขาไฟ และผงแป้งจากวิชฮาเซล ช่วยดูแลรูขุมขนจากปัญหาน้ำมันและเซลล์เสื่อมสภาพที่คั่งค้างในรูขุมขน ป้องกันการอุดตันในรูขุมขน โดยเฉพาะบริเวณทีโซน ทั้งจมูก หน้าผาก คาง เพราะเขาแยกแผ่นเล็ก ๆ มาให้แปะที่หน้าผากกับคางด้วย ใช้เป้นประจำผิวจะเรียบเนียนและไม่มันค่ะ สนใจคลิกไปซื้อกันได้ที่ t.ly/7qvF

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
Formula 10.0.6 Bye Bye Blackheads Pore Strips (12 แผ่น 690 บาท)

 

เลือกแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่โดนใจมาใช้กันนะคะ จะได้ไม่ต้องบีบให้จมูกเป็นรู จมูกจะได้เรียบเนียน ไร้สิวเสี้ยนชวนรำคาญใจ ทีนี้ก็มั่นใจแล้วค่ะ

 

Credit from theoriginalofficial.com, Preene’ Thailand, online.karmarts.com, thefaceshopthailand.com, sephora.co.th, central.co.th, Freepik, Instagram yuna_1_27

Comments

comments