หน้าร้อนอาจจะเป็นปัญหาของประชากรโซนอื่น แต่สำหรับสาว ๆ ไทยแลนด์แล้ว “มันคือหน้าแห่งแฟชั่นซัมเมอร์ค่ะ” และถ้าตอนนี้คุณอาจจะกำลังมองหา ชุดฤดูร้อนที่แสนจะสมบูรณ์แบบอยู่ วันนี้ Clubsister มี ไอเดียแต่งตัวรับซัมเมอร์ ด้วยแฟชั่น Summer Dress มาฝาก! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเสพไอเดียเกี่ยวกับเสื้อผ้าหน้าร้อน ที่เราใฝ่ฝันสำหรับปี 2022 นี้กันเลย

อัปเดต! ไอเดียแต่งตัวรับซัมเมอร์ ด้วย Summer Dress 

 ได้เวลาที่จะแมทช์ชุดฤดูร้อนแสนหวานแล้ว หลังจากผ่านไปหลายเดือน เริ่มเคยตัวกับเสื้อผ้าอยู่บ้านสบาย ๆ (ใส่แต่กางเกงวอร์มกับชุดนอนเก่า ๆ งี้!) ก็เข้าใจว่าความจำเป็นในการแต่งตัว มันน้อยลงเพราะเป็นยุคโควิด แต่ที่มาเสนอวันนี้ก็เป็นไอเดียแบบ ตัวเดียวเรียบง่ายและมีสไตล์ สวมปุ๊บสวยเลย!

เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่สุด กับการใส่ชุดเดรสที่เผยผิวเล็กน้อย เช่น มินิเดรสแขนพัฟ เดรสเปิดหลัง การแต่งตัวในหน้าร้อน ที่จะทำให้เรากลับมาสนุกอีกครั้ง การเดินทาง การเฉลิมฉลอง และการออกไปเที่ยวกลางคืน และเทรนด์การแต่งตัวที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันชายหาด ให้ลองพิจารณาชุดเดรสกลางวัน ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดราตรีดู

ชุดกระโปรงลายดอกไม้แบบลอยตัว เดรสสีขาวล้วนหรือชุดลำลองแบบเก๋ ๆ หยิบชุดฤดูร้อนที่ดีที่สุดสองสามชุดเพื่อให้อยู่ได้ตลอดทั้งฤดูกาล

Dainty Day Dresses

เดรสทรงสะโอดสะอง เป็นไอเทมที่เหมาะกับ Summer dress vibes ที่สุดแล้ว ภายนอกอาจดูเรียบง่าย แต่ด้วยความสะโอดสะองของเดรสแล้ว มันคือสไตล์ที่ดีงามและเป็นหนึ่งในเสื้อผ้าที่ แมทช์ได้หลากหลายที่สุดของฤดูกาลนี้ คุณสามารถสวมใส่ได้ง่ายดายพอ ๆ กับเดรสสไตล์อื่นเลย เขิน ๆ หรือแดดร้อนกลัวผิวเสีย ก็แค่หาเสื้อคลุมใส่ก็ได้แล้ว จะไปทะเล จะไปงานแต่งงาน ก็ลงตัวทั้งนั้น

และตราบใดที่คุณมีเครื่องประดับที่เหมาะสม หากคุณเลือกเดรสที่ดี คุณก็จะสามารถใส่ชุดเดียวกันนี้ ไปเดินเล่นปิกนิกในสวนสาธารณะช่วง weekend หรือแม้แต่ออกไปดื่มค็อกเทล ชุดเดรสวันสบาย ๆ ที่เข้ารูปใส่สบายและบางเบา จะเป็นตัวเอกในตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณแน่นอน

 

Hello, Legs

และแล้วก็ถึงฤดูที่เราจะได้ให้โอกาส เรียวขาของเราได้ซีนแล้ว ที่จะได้เห็นขาของเรา และวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำเพียงฤดูร้อนนี้ก็คือการเสริมชายกระโปรง คุณสามารถและควรเลือกใช้ตัวเลือกขนาดเล็กแต่ทรงพลังสำหรับการหมุนในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม ซิลลูเอทไมโครมินิเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่โดดเด่นจากคอลเลกชั่นสปริง เลือกระหว่างตุ๊กตาทารกแบบฉัตร แขนเสื้อพัฟพอดีตัวและเปลวไฟ และเสื้อคล้องคอเปิดหลัง

Everyday Exuberance

เทรนด์รันเวย์ในฤดูใบไม้ผลิอีกอย่างในฤดูกาลนี้คือแฟชั่นที่แปลกประหลาด ซึ่งนำสีสันสดใสและลายพิมพ์ประหลาดมาสู่เสื้อผ้าประจำวัน เป็นเรื่องที่เหมาะสมเท่านั้นที่เรามีเสื้อโค้ตที่สนุกสนานสำหรับฤดูร้อนที่หวังว่าจะเฉลิมฉลองความเป็นไปได้ของชีวิตหลังเกิดโรคระบาด ไม่ว่าซิลลูเอท ภาพพิมพ์ทับที่สะดุดตา และสีสันที่อิ่มตัวจะให้ความรู้สึกว่าใช่สำหรับตอนนี้

 

Summer Whites

เดรสสีขาวเรียบง่ายอาจดูเหมือนไม่มาก แต่ชุดที่สมบูรณ์แบบสามารถแก้ปัญหาสไตล์ฤดูร้อนได้ทั้งหมด ไม่เพียงแค่เหมาะสำหรับทุกโอกาสในฤดูร้อนเท่านั้น แต่รุ่นแขนเสื้อลายฉัตรฉัตรที่โรแมนติกเหล่านี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นเครื่องแบบที่ไม่เป็นทางการของฤดูร้อน ตั้งแต่มินิเดรสไปจนถึงชุดมิดิ แค่เปลี่ยนรองเท้าแล้วปิดท้ายด้วยกระเป๋าฤดูร้อนที่คุณเลือก แล้วชุดสีขาวของคุณจะรู้สึกเหมือนใหม่ทุกครั้ง

 

Crafty and Crocheted

ในปีที่ผ่านมาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเสื้อผ้าที่สัมผัสได้และงานฝีมือที่มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ชุดเดรสที่คุณสามารถสัมผัสและสัมผัสได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อถักโครเชต์หลากสี หรือชุดเดรสลายดอกไม้ 3 มิติ หรือเดรสผ้าถังแบบแยกส่วนที่มีขอบเล็กน้อย ชุดเดรสที่มีพื้นผิวเหล่านี้เหมาะสำหรับฤดูร้อนปี 2021

Work From Home

วิธีรู้สึกขัดเกลาสำหรับการประชุม Zoom ที่สำคัญหรือเย็นชาเมื่อเดินทางไปสำนักงาน? ชุดเสื้อเชิ้ตคอปกคมชัดหรือชุดเสื้อยืดแขนสั้นตัดเรียบจะต้องแน่ใจว่าได้งานทำ นอกจากนี้ สไตล์เหล่านี้ไม่ได้ดูเป็นมืออาชีพเกินไป หากคุณรู้สึกอยากออกไปเดินเล่นในช่วงบ่าย พักทำงาน หรือเลือกชุดลำลองสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย เหล่านี้คือไอเทมหลักที่จะทำให้การแต่งตัวไปออฟฟิศเป็นเรื่องง่ายๆ ราวกับว่าคุณไม่เคยจากไปไหน!

 

Cut It Out

ตั้งแต่การกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เราเริ่มเห็นการตัดเสื้อในเกือบทุกซิลลูเอท ตั้งแต่บิกินี่ไปจนถึงบอดี้สูท เสื้อท่อนบน และแน่นอนว่าเป็นเดรส สำหรับชุดเดรสฤดูร้อนเซ็กซี่แบบเฉียบคม ให้ลองใส่ชุดเดรสทรงเว้าเอวหรือผ่าหลัง ต้องขอบคุณความยาว midi ของชุดเดรสเหล่านี้จะไม่รู้สึกเปิดเผยมากเกินไปหรือเหมือนตัวเลขที่พร้อมสำหรับคลับมากเกินไป ในสีทึบเรียบง่าย คุณจะไม่มีปัญหาในการสวมใส่รองเท้าส้นและคลัตช์สำหรับค่ำคืนในฤดูร้อนหรือกับรองเท้าแตะส้นแบนและหมวกกันแดดสำหรับวันในฤดูร้อนที่อบอุ่น

 

Comments

comments