เมื่อนึกแบรนด์ SISTAR หลายคนคงจะนึกถึงครีมซองที่มี “แตงโม” เป็นสารสกัดหลัก ๆ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลายตัว ที่จัดอยู่ในจักรวาลแตงโม ไม่ว่าจะเป็น เจลแตงโม, รองพื้นแตงโม รวมไปถึงสบู่แตงโม แต่ครั้งนี้เราขอมาเจาะลึก ถึงผลิตภัณฑ์ตัวคลาสสิกตัวแรกๆของแบรนด์อย่าง “ EE แตงโม ” กันค่ะ ว่านอกจากราคาที่เป็นมิตรสุด ๆ เพียงซองละ 39 บาทแล้ว เขายังมีความปังอย่างไร จึงเป็นไอเทมที่ขายดีมาโดยตลอด

 

SISTAR WATERMELON EE CREAM

EE แตงโม SISTAR

หลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าหากต้องการหาครีมซองดี ๆ สักตัวที่มีทั้งกันแดด ปกป้องได้ทั้งรังสียูวีเอ และยูวีบี ช่วยปกปิดจุดด่างดำ และปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าได้ “อีอีแตงโม” คือสิ่งที่ช่วยตอบโจทย์อย่างที่สุด นอกจากเนื้อครีมที่แตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่ายและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เราอยากเจาะลึกไปอีกสักหน่อย ว่าในเนื้อผลิตภัณฑ์สีขาวอมชมพูนั้นเขามีสารสกัดอะไรบ้าง เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

EE แตงโม SISTAR

  • สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น : ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้คงคืนความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี
  • กลูต้าไธโอน : ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอมชมพู แลดูเป็นธรรมชาติ และติดทนนานตลอดวัน
  • วิตามินบี 6 : ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และทำให้รูขุมขนกระชับ

 

EE แตงโม SISTAR

นอกจากนี้ EE แตงโม ยังมีคุณสมบัติที่สำคัญ อย่างที่เราจะไม่กล่าวถึงไม่ได้ นั่นก็คือ ประสิทธิภาพของการคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ โดยเราได้ทดสอบการกันน้ำ บอกได้เลยว่าดีมาก ผ่านฉลุย ต่อให้ผิวเปียก โดนน้ำหนัก ๆ ก็ยังไม่ทิ้งคราบเอาไว้ค่ะ

 

EE แตงโม SISTAR

ความสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ เมื่อทาอีอีแตงโมลงบนผิวแล้ว เขาจะช่วยปรับผิวของเรา ให้ดูสว่าง กระจ่างใส แลดูอมชมพูขึ้นในทันทีที่ทา แต่ไม่ได้ดูขาวเวอร์ ขาวโดดขึ้นมาแต่อย่างใด แต่ดูเป็นธรรมชาติเหมือนผิวสุขภาพดีขึ้น เจ้าอีอีแตงโมตัวนี้จึงทำหน้าที่เสมือน เป็นเมคอัพเบสไปในตัวด้วยเลย เรียกว่าถ้าใครผิวดีอยู่แล้ว ไม่ต้องลงรองพื้นทับให้เสียเวลา แต่งหน้าต่อ โชว์ผิวเนียนสวยได้เลย 

 

EE แตงโม SISTAR

แม้ในตอนที่อากาศร้อน ๆ ใช้อีอีแตงโมทาก่อนแต่งหน้า แล้วไปยืนตรงที่มีแดดจัด ๆ หน้าของยังผ่องเด้ง ไม่มันเยิ้ม ดูสวยโดดเด่น ไม่ดรอปลงไปเลย ไม่ต้องกลัวแดดเลยเพราะมีสารป้องกันแสงแดด UVA UVB  มาใน SPF 50 สูงพอสำหรับปกป้องแสงแดดเมืองไทย ไม่ต้องทากันแดดเพิ่ม นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพคุ้มเกินราคาจริง ๆ ค่ะ 

 

EE แตงโม SISTAR

สิ่งสุดท้ายก็เรื่องของ ประสิทธิภาพในการคุมมันค่ะ อาจจะมีความมันออกมาบ้าง ช่วงทีโซนเมื่อเวลาผ่านไปแต่ละชั่วโมง แต่ในกลุ่มของสาว ผิวผสม-ผิวมัน ก็บอกกันมาค่ะว่าระหว่างวันหน้ามันน้อยลง และยังไม่ทำให้ผิวหน้าดรอปลงด้วย ที่สำคัญยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย อย่างนี้จะไม่ให้เป็นไอเทมขายดีได้ยังไง จริงไหม? 

 

EE แตงโม SISTAR

ตอกย้ำความดีงามของ SISTAR EE แตงโม มาให้ดูกันแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ทางเราขอยกให้เขาเป็นไอเทมที่สาวกครีมซองควรจะต้องลองใช้เลยจริง ๆ บอกขนาดนี้หลายคนคงจะรีบเดินเข้าเซเว่นไปเหมามาครึ่งโหลเลยใช่ไหมล่ะ >< จริง ๆ แล้วซองนึงมี 10 กรัม ใช้ได้ค่อนข้างนานอยู่ค่ะ เอาเป็นว่า ใครอยากได้มาลองก็เข้าไปที่ 7-Eleven ทุกสาขาเลยค่ะ ราคาเพียงซองละ 39 บาท รับรองว่าลองแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน 🙂 

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/sistarbeautyskin

 

 

clubsister

Comments

comments