ตอนนี้อากาศร้อน ๆ ตาม IG ของเหล่าดารา เซเลปนี่ก็ใส่ชุดเปลือยแผ่นหลัง เนียน ๆ กันสุดฤทธิ์ เห็นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะหันมามองหลังตัวเอง ที่เต็มไปด้วยสิว จุดด่างดำ รอยแผลเป็นเยอะแยะไปหมด ไม่เห็นจะสวยเนียนเหมือนดาราเค้าบ้างเลย ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามี ‘8 ไอเทมรักษาสิวที่หลัง อยากโชว์หลังสวยได้อย่างมั่นใจ ต้องตำ!’ มาฝากเพื่อน ๆ กัน รับรองว่าถ้าสาว ๆ เริ่มหันมาดูแลแผ่นหลังของเราอย่างจริงจังด้วย ไอเทมรักษาสิวที่หลัง เหล่านี้แล้ว แผ่นหลังเนียน ๆ มีมาให้สาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

        ไอเทมรักษาสิวที่หลัง ที่วันนี้เราคัดมาก็มีแต่ตัวเด็ด ตัวดัง

ที่หลายเสียงต่างบอกว่าใช้แล้วดีจริง ใครมีสิวที่หลังต้องไปตำกันมาใช้ด่วน ๆ เลย ว่าแล้วเราก็อย่ารอช้าค่ะ มาดูกันเลยดีกว่า

 

 

#1 สบู่ก้อนมาดามเฮง Acne Clear Soap  (ราคา 40 บาท)

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

        เริ่มต้นที่ตัวแรกก็คือสบู่ก่อนเลยจ้า เพราะการเริ่มรักษาสิวที่หลังเนี่ย ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ และสบู่ก็เป็นสิ่งที่ต้องสัมผัสตัวเราในทุก ๆ วัน ดังนั้นเราควรเลือกสบู่ที่นอกจากจะทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังช่วยรักษาสิวได้ดีด้วย ซึ่งก็ไม่พ้นตัวนี้ค่ะ ‘สบู่ก้อนมาดามเฮง Acne Clear Soap’ กล่องแดงตัวฮิตตัวนี้ที่รักษาได้ทั้งสิวที่หน้า และ ตัวกันไปเลย ฟอกไปที่แผ่นหลัง หรือบริเวณผิวหน้าของเราที่มีสิวแล้วก็ทิ้งเอาไว้สัก 3 นาที แล้วค่อยล้างออก ตัวนี้อาบสะอาดมาก ทำให้สิวที่หลังแห้งไวมาก ถูกใจสุด ๆ หลายเสียงยืนยันว่าดีจริง สิวหายจริง ซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ แต่อาจจะทำให้ผิวแห้งไปหน่อยต้องมาโบกโลชั่นอีกรอบเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นค่ะ แต่เรื่องสิวดีขึ้นจริงจ้า

 

 

#2 เกลืออาบน้ำขัดผิว A bonne Spa White C

สูตรมะนาว & มะละกอ (ราคา 89 บาท)

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

shopee

        จัดต่อด้วยเกลืออาบน้ำขัดผิวตัวนี้ที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาดค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยทำให้รอยสิวบนแผ่นหลังของเราลดลงค่ะ ใช้ขัดเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งเท่านั้น เกลือขัดผิวตัวนี้ก็จะช่วยขจัดคราบขี้ไคล เซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดไป และยังช่วยกระตุ้นทำให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม เพราะมีส่วนผสมของมะนาว และมะละกอเป็นตัวช่วยค่ะ แผ่นหลังเราก็จะสะอาดขาวเนียนขึ้น รอยดำดูจางลงไปเลยค่ะ กลิ่นก็ดี จนกลายเป็นลูกรักของใครหลาย ๆ คนไปแล้วจ้า

 

 

#3 ผงพิเศษตราร่มชูชีพ (ราคา 10 บาท)

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

       ของดีคู่ครัวเรือน ราคาย่อมเยาว์ ถูกใจคนงบน้อยมาก ๆ ตัวนี้เป็นตัวที่โด่งดังอยู่แล้วกับ ‘ผงพิเศษตราร่มชูชีพ’ โลโก้อาแปะใส่แว่นที่อยู่หน้าซองสีส้มตัวนี้ค่ะ คือตัวนี้ดีงามนักในเรื่องการรักษาพวกสิวแบคทีเรีย และช่วยฆ่าเชื้อสิวอุดตันได้ดีมากเลยเธอ แค่เอาผงพิเศษนี้มาผสมแป้งน้ำ Ziit แล้วโบกไปที่หลังบริเวณที่เป็นสิวได้เลย คือดีงามเรียกได้ว่าอาแปะกู้หลังหนูได้ดีมากเลยค่ะ ปลาบปลื้ม > <

 

 

#4 แป้งน้ำทาสิว Ziiit p-lotion (ราคา 115 บาท)

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

tops

        มาถึงคิวแป้งน้ำตัวเด็ดที่เป็นไอเทมประจำบ้านของคุณสาว ๆ ไปแล้ว ตัวนี้คือแป้งน้ำทาสิวผด ใช้ได้ทั้งหน้า และหลังในบริเวณที่เป็นสิว คือเป็นจุดไหน โบกทับไปจุดนั้น ทาทุกวันตอนเย็น หลังอาบน้ำและเช็ดตัวให้แห้ง พวกสิวก็จะค่อย ๆ ทยอยแห้ง และหลุดไปเองค่ะ ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้ สิวผดบุก ก็ใช้ตัวนี้จัดการได้เลย กลิ่นแป้งก็ดีด้วยนะ คล้าย ๆ น้ำหอมผู้ชาย ทาไป ดมไปเพลินดีค่ะ แป้งน้ำตัวนี้ทาเดี่ยวก็เริ่ด หรือจะทาคู่กับผงพิเศษตราร่มชูชีพด้วยก็เวิร์คสุด ๆ

 

 

#5 CLINDA – M (ราคา 69 บาท)

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

thebeautrium

ไอเทมตัวเด็ดรักษาสิวอีกตัวก็คือเจ้า CLINDA – M ตัวนี้ เพียงหลังจากอาบน้ำเช็ดตัวจนแห้งสนิทแล้ว ทาตัวนี้ลงตรงบริเวณที่เป็นตุ่มสิวเลยค่ะ ตัวนี้จะมีส่วนประกอบสำคัญคือ Clindamycin Hydrocloride ซึ่งจะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว และช่วยยับยั้งสิวไม่ให้อักเสบค่ะ ทาบ่อยได้เท่าที่ต้องการ แต้มไปเรื่อย ๆ สิวก็ดีขึ้นมาเลยอะ

 

 

#6 Nizoral Cream (ราคา 190 บาท)

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

          ตัวยาตัวนี้เป็นเนื้อครีมที่เภสัชกรแนะนำมาว่าเป็นตัวช่วยรักษาสิวจากเชื้อราได้ดี เพราะตัวนี้มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา และพวกสิวอักเสบก็สามารถใช้ได้ด้วยค่ะ ที่แนะนำ และเรียกได้ว่าเป็นไอเทมเด็ดเพราะว่าสิวตามลำตัวเนี่ยมักเกิดจากเชื้อราค่ะ พอทาครีมตัวนี้คู่กับคลินดาอ็มเข้าไปคือเห็นผลดีขึ้นอย่างชัดเจนเลยค่ะ เรียกว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยจ้า แนะนำ ๆ

 

 

#7 Oxe’ Cure Body Acne Spray (ราคา 229 บาท 50 มล.)

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

       ไอเทมตัวเด็ดลูกรักของใครหลายคนกับสเปรย์รักษาสิวหลังตัวนี้เลยค่ะ ที่นอกจากจะช่วยลดการอักเสบของสิวได้แล้ว ยังป้องกันการเกิดสิวบริเวณหลัง ลำตัว และหน้าอกได้ด้วย สิวผดก็เอาอยู่ ใช้ง่าย พกพาสะดวก และตัวนี้มีส่วนประกอบของ 1% Salicylic acid ที่จะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วพร้อมกับเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยจ้า เนื้อสเปรย์โลชั่นตัวนี้ซึมไวมากๆ ฉีดแล้วแห้ง แต่งตัวได้ทันทีค่ะ ไม่เหนอะหนะผิว เพียงฉีดให้ทั่วแผ่นหลังหรือบริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำเช้า-เย็นเท่านี้ก็จะรู้สึกว่าสิวที่หลังลดลงไวมาก ๆ ค่ะ

 

 

#8 BIO-PIEL PETIT ATO BODY LOTION

โลชั่นกำจัดสิวหลังและสิวตูด  (ราคา 1,490 บาท 400 มล.)

ไอเทมรักษาสิวที่หลัง

shopat24

       โลชั่นตัวนี้ได้รับการรีวิวเยอะมากจากคนที่เคยเป็นสิวที่หลังเยอะ ๆ พอทาตัวนี้เป็นประจำสิวหลังดีขึ้นอย่างชัดเจน ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรอ่อนโยน ทาได้ทั้งบริเวณหลัง หน้าอก และก้นได้เลย ช่วยลดการเกิดสิว ผิวอักเสบ ผิวระคายเคือง แถมยังให้ความชุ่มชื้นสูง และตัวนี้ยังช่วยการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวตามร่างกายด้วย ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิว และรอยแดง เหมาะกับทุกสภาพผิวจริงค่ะ ใครผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัวเพราะตัวนี้ผ่านการทดสอบความระคายเคืองผิวจาก สถาบันวิจัยผิวหนังประเทศเกาหลี (KOREA DERMATOLOGY RESEARCH INSTITUTE) อีกด้วยแหละ ราคาแรงหน่อยแต่เห็นผล ก็คุ้มค่าที่จะไปตำจ้า

 

        จบแล้วกับ ‘8 ไอเทมรักษาสิวที่หลัง อยากโชว์หลังสวยได้อย่างมั่นใจ ต้องตำ!’ ที่เราคัดมาแต่ตัวคุณภาพเอี๊ยด กันเลย บางตัวใช้เดี่ยวก็ดี แต่ถ้าใช้คู่กับตัวอื่นก็จะยิ่งเห็นผลเร็ว เรียกได้ว่าใครที่เป็นสิวหลัง ต้องไปตำไอเทมเหล่านี้เอาไว้ และหมั่นทา หมั่นบำรุงทุก ๆ วัน

และอย่าลืมรักษาความสะอาดไม่ว่าจะเป็นผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม ชุดนอน เสื้อผ้าให้สะอาดไม่อับชื้นกันด้วยนะคะ เพื่อที่ว่าเวลาสิวหายแล้วเนี่ยจะได้ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกจ้า เท่านี้ก็พร้อมที่จะอวดแผ่นหลังกันแล้ว!!

CR : pinterest

 

 

Comments

comments